Rreview về quán bò nướng Lạc Cảnh 44 Nguyễn Bỉnh Khiêm Nha Trang

Posted by
Review về món bò nướng Lạc Cảnh Nha Trang
Review về món bò nướng Lạc Cảnh Nha Trang

Nếu đang ở Nha Trang mà chán ăn hải sản rồi thì tôi khuyên bạn đừng bỏ quên cái món bò nướng Lạc Cảnh Nha Trang đấy nhé. Nói thật là tôi cũng mới biết đến cái tên quán bò nướng Lạc Cảnh thôi, nào ngờ nó đã có từ rất lâu đời ở đây và quả thực, tôi vẫn muốn quay lại đó một lần nữa.

Địa chỉ quán bò nướng Lạc Cảnh ở Nha Trang

Ăn thịt bò nướng Lạc Cảnh ở đâu tại Nha Trang
Ăn thịt bò nướng Lạc Cảnh ở đâu tại Nha Trang

Lang thang tìm hiểu trên mạng, hóa ra có quá nhiều người đã chia sẻ review, đánh giá về món bò nướng Lạc Cảnh Nha Trang cũng như cái quán có tên Lạc Cảnh ở số 44 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nha Trang, Khánh Hòa.

Tôi thật sự bất ngờ khi được biết là nó đã có từ 40 năm nay. Nó độc đáo ở chỗ, cùng là một món thịt bò nhưng ông chủ của quán này đã tìm ra một bí quyết ướp gia vị thế nào đó mà khi nướng lên, thịt có mùi thơm và vị béo ngon khó tả.

Địa chỉ quán bò nướng Lạc Cảnh Nha Trang
Địa chỉ quán bò nướng Lạc Cảnh Nha Trang

Có nhiều du khách lên mạng kể rằng, họ đã từng ăn ở đây hơn 10 năm trước và giờ quay lại, món thịt bò nướng Lạc Cảnh Nha Trang vẫn giữ nguyên hương vị cũ. Thậm chí, cả cái không gian của quán vẫn theo kiểu cũ. Thực sự, ở mỗi khu du lịch đều cần có những điểm độc đáo như thế để du khách còn có nơi mà lui tới  và khám phá chứ.

Có quá nhiều bài đã viết về món bò nướng Lạc Cảnh Nha Trang rồi tôi cũng không muốn nhắc lại. Tôi chỉ nói rằng tôi đã từng ăn món bê chao ở Mộc Châu và món bò nướng Lạc Cảnh Nha Trang. Đó là hai món về thịt bò mà tôi nhớ nhất, nó cũng là món sở trường của tôi.

Menu và giá bò nướng Lạc Cảnh
Menu và giá bò nướng Lạc Cảnh

Không chỉ có thịt bò đâu, trong quán này còn có thực đơn với nhiều món ăn khác nữa, nhưng món chủ đạo mà ai cũng phải gọi thử đó là bò nướng Lạc Cảnh Nha Trang.

Thịt bò được cắt viên vuông, đựng trên đĩa, đã tẩm ướp kỹ theo bí quyết mà chỉ những người ở đây mới biết, chắc họ không tiết lộ ra bên ngoài đâu.

Khi gọi thịt ra phải tự nướng trên than hồng ăn mới đã sướng bạn nhé.

Địa chỉ của quán bò nướng Lạc Cảnh rất dễ tìm.

Từ trung tâm bạn đi taxi hoặc xe điện dọc theo đường Trần Phú về hướng cầu Trần Phú (sông Cái) nhưng chưa tới cầu mà đoạn gần Nhà khách 378 Bộ Công an thì rẽ vào đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, đi một đoạn là nhìn thấy cái Nhà hàng Lạc Cảnh. Taxi Nha Trang cũng không đắt lắm, nếu đi đông thì nên kêu taxi đi cho rẻ. Nên ăn tại nhà hàng vào buổi tối sẽ mát mẻ hơn nếu bạn du lịch Nha Trang vào mùa hè.

Giá bán món thịt bò nướng Lạc Cảnh Nha Trang là bao nhiêu tiền?

Do quán này rất nổi tiếng, khi tôi ăn thì gặp cả khách Trung Quốc, khách Nga và châu Âu cũng biết tiếng mà tìm đến, nên thường quán rất đông khách. Có thể có hôm gọi hơi lâu một tí. Giá thì khoảng 90-150K mỗi người.

Ngoài ăn thịt bò nướng ra thì nhà hàng này còn có nhiều món khác như chả đùm bánh cuốn, lươn đùm, hải sâm chân gà, dê bát bửu, tôm hỏa tiễn, bóng cá dồi thịt… và nhiều món khác để ăn với cơm trắng. Nói chung giá cũng phải chăng, không đắt lắm.

Mặc dù Nha Trang có rất nhiều chỗ để ăn ngon nhưng nếu thích các món nướng thì đừng quên món bò nướng Lạc Cảnh Nha Trang nhé.

Nếu bạn lần đầu tiên đi du lịch Nha Trang, hãy đọc các bài viết mới của tôi về du lịch Nha Trang ở mục này: https://du-lich.net/tag/kinh-nghiem-di-du-lich-nha-trang-hay-nhat-cua-toi/

Đi Nha Trang nên ở resort nào view đẹp + giá rẻ?

Từ khóa: địa chỉ quán bò nướng lạc cảnh 44 nguyễn bỉnh khiêm tp. nha trang khánh hòa việt nam, review và thực đơn, ăn bò nướng lạc cảnh ở đâu

Để lại 1 comment nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *