Đi từ Nha Trang đến Vinpearl Land khoảng 4-5km

Posted by
Từ Nha Trang đến Vinpearl Land
Từ Nha Trang đến Vinpearl Land bao nhiêu km, đi như thế nào?

Khi đặt chân đến khu du lịch Nha Trang, có nhiều người không biết Vinpearl Land nằm ở đâu? Ban đầu tôi cũng như vậy. TP Nha Trang rất rộng, nếu đặt khách sạn ở khu trung tâm ven đường Trần Phú Nha Trang thì chỉ thấy biển và dừa, cát trắng… mà không biết Vinpearl Land nằm ở đâu cả. Khi biết rồi thì lại không hình dung được đi tới đó như thế nào?

Bây giờ thì tất cả bản đồ du lịch Nha Trang nằm trong bàn tay của tôi. Đúng là từ trung tâm khu du lịch Nha Trang, để tới Vinpearl Land không phải gần đâu. Không có việc bạn đi bộ 1km từ khách sạn là sang tới Vinpearl Land, đi xe điện 2-3km cũng không có.

Bạn cứ hình dung, Vinpearl Land là một khu vui chơi nằm trên hòn đảo Hòn Tre, ngay trước TP Nha Trang, thuộc vịnh Nha Trang. Đứng ở biển Nha Trang là thấy cái biển có chữ Vinpearl Land màu trắng to ngang dãy núi. Tuy nhiên, nhà ga cáp treo để đi từ đất liền ra đảo Hòn Tre và Vinpearl Land lại nằm ở tít cuối đường Trần Phú, thuộc phía nam của khu du lịch Nha Trang.

Tôi đi từ Sailing Club và Tháp Trầm Hương (khu trung tâm) xuống nhà ga cáp treo khoảng 4-5km, còn nếu bạn ở khu vực cầu Trần Phú, chợ Đầm… xuống thì phải 8-10km hoặc hơn.

Từ Nha Trang đến Vinpearl Land xa như thế nên bạn phải đi bằng xe máy (nếu muốn thuê) hoặc đi xe điện nhưng tôi thì gọi taxi [https://du-lich.net/taxi-nha-trang/] cho rẻ.

Nói chung, đi từ Nha Trang xuống Vinpearl Land mất khoảng 15-20 phút, thẳng đường Trần Phú không phải rẽ. Tới khu vực cảng cầu Đá Vĩnh Nguyên đó chính là nơi bán vé cáp treo và nhà ga cáp treo để sang bên kia đảo. Tuy nhiên nếu bạn không muốn chờ đợi xếp hàng mua vé thì đừng quên ngó qua bài viết nên mua vé cáp treo đi Vinpearl Land ở đâu

Ngoài ra, tôi hầu như đã chia sẻ tất cả các kinh nghiệm đi Nha Trang từ thực tế của tôi tại đây, bạn coi qua nếu muốn: https://du-lich.net/tag/kinh-nghiem-di-du-lich-nha-trang-hay-nhat-cua-toi/

Để lại 1 comment nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *