Bạn nên đặt phòng ở Vinpearl Resort hay Hòn Tằm Resort?

Posted by
Kinh nghiệm du lịch Hòn Tằm Nha Trang
Hình ảnh khu du lịch Hòn Tằm Nha Trang

Ở khu du lịch biển Nha Trang có rất nhiều khu nghỉ dưỡng (mà chúng ta quen gọi là resort). Trong đó có những khu chỉ dành cho người châu Âu và Mỹ nhưng nếu dành cho người Việt, thực ra là người Việt đến nhiều hơn – thì chỉ có hai khu là Vinpearl Resort của Vincom và Hòn Tằm Resort của Tập đoàn Merperle.

Cả hai khu resort này đều nằm rất gần bờ biển và trung tâm TP Nha Trang. Tuy nhiên, nhiều người lần đầu tiên đi du lịch Nha Trang email cho tôi hỏi đang băn khoăn không biết nên chọn khu resort nào: Vinpearl Land hay Hòn Tằm?

Bản thân tôi ban đầu cũng rất đắn đo giữa các lựa chọn. Bởi nếu lần đầu và không chắc chắn có trở lại lần thứ hai hoặc ba không thì ai cũng suy nghĩ và tính toán nên đi chỗ nào đẹp mà giá rẻ cho đỡ phí một chuyến đi (gồm cả tiền nong và thời gian nữa). Trong rất nhiều sự giới thiệu, không biết nên chọn chỗ nào?

Từ Nha Trang đến Vinpearl Land
Hình ảnh khu du lịch Vinpearl Land Nha Trang

Bằng kinh nghiệm thực tế, tôi có thể đưa ra lời khuyên ngắn gọn cho bạn đó là: Nếu bạn đi Nha Trang gồm cả gia đình (trong đó có cha mẹ già và trẻ nhỏ) thì nên đặt phòng ở bên Vinpearl Resort vì sẽ được miễn phí giá vé đi tham quan Vinpearl Land. Bởi vì người già thì thích đến chỗ mới lạ và hoành tráng. Trẻ con thì thích chỗ nào sôi động, có nhiều trò chơi giải trí.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn đi nghỉ dưỡng thực sự, được ngắm cảnh đẹp, biển xanh mà lại yên bình, riêng tư thì theo tôi bạn nên đặt phòng tại Hòn Tằm Resort. Thường thì Hòn Tằm Resort chỉ dành riêng cho cá nhân hoặc cặp vợ chồng hoặc đôi uyên ương đi hưởng tuần trăng mật.

Do đó, tùy theo mục đích và nhu cầu, hoàn cảnh mà bạn nên chọn Vinpearl Resort hay Hòn Tằm Resort. Đây là tất cả kinh nghiệm du lịch Hòn Tằm mà bạn nên tham khảo trước nếu chọn. Còn đây là bài giới thiệu về kinh nghiệm đi Vinpearl Nha Trang

Nếu đặt phòng ở Vinpearl mà điều kiện kinh tế không dư dả hoặc bạn muốn tiết kiệm hơn thì chỉ nên đặt phòng 1 đêm là đủ. Sau đó chuyển sang Hòn Tằm để ở hoặc ngược lại, ở 1 đêm tại Hòn Tằm Resort rồi qua 1 đêm ở tại Vinpearl Resort. Đó là kinh nghiệm của tôi. Tôi thích được nhiều trải nghiệm!

Vào đây để xem hình ảnh resort, giá phòng, thời điểm bạn định đi đắt hay rẻ, mọi người đánh giá như thế nào… đối với Vinpearl và Hòn Tằm Resort: booking.com

Tôi thường đặt phòng trên booking vì an toàn và chuyên nghiệp. Các cặp vợ chồng trẻ thường đặt ở trên trang này, chỉ cần có thẻ internet banking là book ngay được phòng giá rẻ. Nếu bạn đặt phòng qua link tôi giới thiệu, bạn sẽ được chiết khấu 30% so với đặt phòng trực tiếp.

Booking.com

2 comments