Đánh giá resort & khách sạn Thiên Hải Sơn Phú Quốc

Posted by
 đánh giá resort thiên hải sơn phú quốc

Đánh giá resort Thiên Hải Sơn Phú Quốc

Người ta nói, Mũi Né là thủ đô rì sọt nhưng có lẽ Phú Quốc cũng là thủ phủ của resort đẹp và thơ mộng, trong đó nơi tôi muốn nhắc đầu tiên đó chính là Thiên Hải Sơn Resort.

Nói vậy để bạn hiểu rằng, rì zọt ở đảo Phú Quốc rất là nhiều, tập trung chi chít ở khu thị trấn Dương Đông, đặc biệt là dọc đường Trần Hưng Đạo ở phía nam của thị trấn và dọc bãi biển Ông Lang ở phía Bắc của thị trấn.

Vậy tại sao tôi lại giới thiệu cho bạn cái resort Thiên Hải Sơn Phú Quốc? Đơn giản bởi vì nó nằm ở ngay trung tâm của đảo Phú Quốc và cũng là trung tâm thị trấn Dương Đông. Bởi vì ai đi Phú Quốc cũng hỏi tôi có những khách sạn hoặc resort nào nằm gần chợ đêm Dinh Cậu để còn đi lại mua sắm, ăn uống, vui chơi cho tiện chứ nếu ở resort xa thì hoang vu cô biệt lắm. Bạn có thể xem danh sách các resort Phú Quốc nằm gần chợ đêm Dinh Cậu tại đây: https://du-lich.net/resort-phu-quoc-gan-cho-dem/

Khách sạn và resort Thiên Hải Sơn Phú Quốc
Khách sạn và resort Thiên Hải Sơn Phú Quốc

Trên thực tế, từ resort Thiên Hải Sơn Phú Quốc về chợ đêm Dinh Cậu chỉ có 1,4km – như vậy là quá gần so với một cái đảo như Phú Quốc từ bắc chí nam tới 50km.

Trước đây thì resort Thiên Hải Sơn Phú Quốc được coi là “hoa khôi” ở bãi biển Cửa Lấp, xã Dương Tơ và so với cả đảo Phú Quốc luôn nhưng bây giờ thì nó đã giảm một bậc vì có nhiều resort mới mọc lên đẹp và hiện đại hơn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thích chọn Thiên Hải Sơn Phú Quốc vì nó rộng rãi, có bãi biển riêng: https://du-lich.net/resort-phu-quoc-co-bai-bien-rieng/

Gọi là resort thì cái nào cũng sang trọng nhưng cái chính là giá phòng của khách sạn và rerost Thiên Hải Sơn Phú Quốc khá dễ chịu.

Hình ảnh khách sạn và resort Thiên Hải Sơn ỏ Phú Quốc
Hình ảnh khách sạn và resort Thiên Hải Sơn ỏ Phú Quốc

Thiên Hải Sơn Phú Quốc được xây dựng từ năm 2005 và tu sửa lại vào năm 2013, nó chỉ là một resort tiêu chuẩn 3 sao, nằm sát biển trong đó có 43 phòng khách sạn, 30 phòng biệt thự hướng biển, 10 biệt thự hướng biển… Bạn có thể xem chi tiết hình ảnh của Thiên Hải Sơn Phú Quốc được đăng trên website này.

Cũng phải nói thật là phòng của Thiên Hải Sơn Phú Quốc chỉ ở mức bình thường chứ không long lanh như các resort 4-5 sao khác. Cũng vì lẽ đó mà giá nó rẻ. Loại phòng rẻ nhất cũng chỉ có giá khoảng 1,3-1,5 triệu đồng/đêm

Hình ảnh phòng ngủ của Thiên Hải Sơn Resort
Hình ảnh phòng ngủ của Thiên Hải Sơn Resort

Vì nó nằm gần biển nên đi bộ ra bãi biển nằm thư giãn rất là tiện. Ưu điểm quan trọng nhất vẫn là nằm gần trung tâm thị trấn. Trong khuôn viên rất nhiều dừa xanh mát. Từ sân bay Phú Quốc bạn bắt taxi về thẳng đây cũng khá gần. Địa chỉ chính xác của khách sạn và resort này là tại số 68 Trần Hưng Đạo, tt. Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Bạn nên đặt phòng khách sạn Thiên Hải Sơn Phú Quốc vì nằm liền kề bãi biển
Bạn nên đặt phòng khách sạn tại Thiên Hải Sơn Phú Quốc vì nó nằm liền kề bãi biển

Nếu bạn muốn book phòng khách sạn hoặc bungalow tại resort Thiên Hải Sơn Phú Quốc, bạn nên đặt qua một trong hai trang là agoda.com hoặc booking.com nhưng tôi thấy trên booking.com có nhiều phòng, khách sạn giá rẻ hơn.

Từ khóa: giá phòng khách sạn thiên hải sơn phú quốc – khách sạn thiên hải sơn phú quốc điện thoại – resort thiên hải sơn ở phú quốc – thiên hải sơn resort phú quốc tỉnh kiên giang – đánh giá khách sạn thiên hải sơn phú quốc