Mua vé Vinpearl Nha Trang ở đâu – địa chỉ chính xác ở đây!

Posted by
Du khách phải xếp hàng để mua vé đi Vinpearl Nha Trang
Du khách phải xếp hàng để mua vé đi Vinpearl Nha Trang

Vinpearl Nha Trang còn được gọi là Vinpearl Land Nha Trang là địa chỉ mà bạn phải đặt lên trên list đầu khi lên lịch trình đi du lịch tại Nha Trang. Tuy nhiên nhiều du khách đến Nha Trang mà vẫn không biết Vinpearl Land Nha Trang nằm ở đâu và nên mua vé Vinpearl Nha Trang thế nào?

Vinpearl Nha Trang nằm ở đâu

Khi tôi nằm và đi dạo ngắm biển Nha Trang chạy dọc con đường Trần Phú xinh đẹp, đứng ở khu vực Tháp Trầm Hương Nha Trang trông ra biển có thể thấy rõ chữ Vinpearl Land Nha Trang. Tuy nhiên, ban đầu tôi cũng không biết từ trung tâm TP Nha Trang đi ra đảo Hòn Tre (nơi có khu du lịch Vinpearl Nha Trang) như thế nào?

Vinpearl Land Nha Trang nằm ở đâu
Vinpearl Land Nha Trang nằm ở đâu

Vinpearl Nha Trang là một khu du lịch nhân tạo (gồm các trò chơi giải trí nhân tạo) được Vincom đầu tư xây dựng trên đảo Hòn Tre là đảo nằm ngay trước biển Nha Trang, thuộc vịnh Nha Trang. Chạy dọc đường Trần Phú, đứng trên nóc các khách sạn Nha Trang hoặc các phòng có view hướng biển, bạn có thể trông rõ đảo Hòn Tre và Vinpearl Nha Trang. Tuy nhiên, để đi sang đó lại không phải gần vì ga cáp treo nằm cách khá xa trung tâm TP Nha Trang.

Vậy ga cáp treo Vinpearl Nha Trang ở đâu? Từ trung tâm TP Nha Trang, chẳng hạn như chỗ khách sạn tôi ở là trên đường Trần Phú và Biệt Thự, tôi gọi xe taxi Nha Trang đi về phía Đông Nam khoảng 4,2km thì tới cổng ga cáp treo. Đây là một khu vực rất rộng rãi, có tượng đài và ghế đá để tranh thủ nghỉ chân, chụp ảnh. Phía trong là quầy vé và cổng kiểm soát vé để lên cáp treo.

Hình ảnh cáp treo đi Vinpearl Land Nha Trang
Hình ảnh cáp treo đi Vinpearl Land Nha Trang

Từ trung tâm, bạn có thể đi xuống đây bằng xe máy nếu muốn thuê xe máy tại Nha Trang nhưng nếu đi 4-5 người thì nên làm một cuốc taxi cho rẻ, danh sách các hãng taxi ở đây: https://du-lich.net/taxi-nha-trang/ hoặc tham khảo bài về các phương tiện di chuyển an toàn mà rẻ tại Nha Trang: https://du-lich.net/di-lai-o-nha-trang/

Như vậy, bạn có thể mua vé đi cáp treo sang Vinpearl Land Nha Trang ngay tại quầy vé của nhà ga cáp treo. Tôi đã chia sẻ về giá vé đi cáp treo tại Vinpearl Land Nha Trang ở đây: https://du-lich.net/gia-ve-di-vinpearl-nha-trang/

Tuy nhiên tôi mách bạn thêm một kinh nghiệm khi mua vé Vinpearl Land Nha Trang đó là hãy mua vé ở ngay khách sạn của bạn cho thuận tiện

Mua vé Vinpearl Nha Trang ở đâu

Khi tôi hỏi nhân viên lễ tân khách sạn về địa chỉ mua vé đi Vinpearl Nha Trang ở đâu thì hầu như các lễ tân khách sạn đều cho biết có thể phục vụ vé đi Vinpearl ngay cho du khách. Chỉ sau 1 cuộc điện thoại, đã có người mang vé tới tận nơi. Hình như họ là đại lý của Vinpearl Land Nha Trang, vì tôi thấy giá vé cũng bằng giá bán ở quầy tại ga cáp treo.

Bạn bỏ thời gian nghiên cứu chi tiết bản đồ vị trí của khu nhà ga cáp treo Vinpearl Land trên bản đồ Google Map sẽ rõ:

Nếu mua vé Vinpearl Nha Trang tại khách sạn, bạn sẽ không phải đứng chờ, xếp hàng như ở quầy vé cổng ga cáp treo vì ở đó rất đông, mùa hè mà chờ thì nắng nóng, mệt. Vì thế, cứ nhờ các nhân viên lễ tân khách sạn gọi vé đi Vinpearl Nha Trang cho bạn.

Địa chỉ của Vinpearl Land Nha Trang: Từ trung tâm khu du lịch bạn đi taxi xuôi phía nam khoảng 4,2km thì sẽ tới cảng cầu Đá – Vĩnh Nguyên (nằm ở cuối đường Trần Phú – đây là con đường rất dài chạy dọc biển Nha Trang và TP Nha Trang), qua cảng Nha Trang và bến tàu du lịch là tới nhà ga cáp treo Vinpearl Nha Trang. Đây cũng là lối để đi ra tàu du lịch đi tour 4 đảo thăm các hòn đảo trên vịnh Nha Trang xinh đẹp. Toàn bộ kinh nghiệm du lịch Nha Trang tôi đã chia sẻ ở đây

Booking.com