Nha Trang đã có Grap taxi, di chuyển rất tiện lại rẻ, nên chọn

Posted by

Mặc dù tại Nha Trang hiện nay đang có tới 14 hãng taxi các kiểu với khoảng 1.500 đầu xe nhưng mà nhiều người dân ở Nha Trang cũng như du khách khi đến đây lại muốn di chuyển bằng Uber taxi hoặc Grap taxi cho tiện. Vậy Nha Trang đã có Uber và Grap taxi chưa?

Uber taxi có ở Nha Trang chưa nhỉ
Uber taxi có ở Nha Trang chưa nhỉ

Một tin vui dành cho bạn đó là tại Nha Trang đã có Grap taxi và Uber taxi. Mặc dù chính quyền tỉnh Khánh Hòa không hào hứng lắm với việc cho phép các hãng vận tải mới mẻ và tiến bộ này hoạt động nhưng trên thực tế, Uber taxi và Grap taxi vẫn đang âm thầm “phục vụ” tại khu du lịch biển Nha Trang.

Chỉ cần bạn dùng điện thoại vào tiện ích tìm xe Uber taxi ngay tại trung tâm Tháp Trầm Hương chẳng hạn, chỉ sau vài phút, một xe Uber taxi xuất hiện và đưa bạn tới bất cứ đâu bạn yêu cầu.

Thực ra thì ở Nha Trang, để di chuyển, bạn có thể gọi taxi vì taxi rất là nhiều. Ra khỏi cửa khách sạn là sẽ có 4-5 chiếc chờ đợi và mời mọc. Tuy nhiên nhiều người lại không thích đi taxi mà đi Uber hoặc Grap cho sang. Trên thực tế thì giá vé của Uber và Grap là rẻ hơn so với taxi. Tôi gọi một chiếc Uber từ khách sạn Sun City ở đầu Tôn Đản – Nha Trang lên Tháp Bà Ponagar chỉ có 40.000 đồng nhưng đi taxi mất hơn 50K.

Nhận xét thêm chút là các xe Uber ở Nha Trang hiện nay đều rất mới và phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Nói chung, di chuyển tại Nha Trang rất rẻ nếu bạn chỉ đi tham quan các địa điểm nằm ở nội thành TP Nha Trang, xem chi tiết các địa điểm trong bài viết này: https://du-lich.net/dia-diem-tham-quan-o-nha-trang/

Từ khóa: Nha Trang có xe Uber taxi và Grap taxi chưa, chi phí đi lại có mắc lắm không, review đánh giá

3 comments

  1. Các bạn cho mình hỏi mình muốn đăng kí để chạy grap taxi 7 chỗ thì đăng kí ở địa chỉ nào ở Nha Trang

  2. Như chúng ta đều biết, từ tháng 4-2018 hãng Grap đã mua lại Uber nên các xe ô tô ở Nha Trang sẽ chuyển qua hoạt động trên công nghệ của Grap nha các bạn

Để lại 1 comment nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *