Địa chỉ – bản đồ, tour du lịch vườn quốc gia Phú Quốc

Posted by
Hình ảnh và bản đồ vườn quốc gia Phú Quốc
Hình ảnh và bản đồ vườn quốc gia Phú Quốc

Bài viết này giới thiệu ngắn gọn cho bạn về địa chỉ vườn quốc gia Phú Quốc, tour du lịch vườn quốc gia Phú Quốc và bản đồ của vườn quốc gia này.

Giới thiệu về vườn quốc gia Phú Quốc

Nếu bạn yêu thích thiên nhiên, khám phá thiên nhiên hoang dã thì đây là điểm tham quan không thể bỏ qua tại đảo Phú Quốc. Hệ động, thực vật phong phú với hơn 1,000 loài thực vật, gần 300 loài chim, động vật có vú, bò sát và loài lưỡng cư của những dãy rừng nguyên sinh và bờ biển nơi đây sẽ làm thỏa mãn bất kỳ du khách nào.

Cây gỗ nguyên sinh trong vườn quốc gia Phú Quốc
Cây gỗ nguyên sinh trong vườn quốc gia Phú Quốc

Nhiều công ty du lịch tại Việt Nam cũng có tour khám phá thiên nhiên hoang dã tại Phú Quốc. Có nghĩa là bạn có thể mua một tour đi tham quan vườn quốc gia.

Tuy nhiên, nếu là người đã có kinh nghiệm du lịch theo loại hình này, bạn hoàn toàn có thể tự mình chuẩn bị đồ đạc, liên hệ với Ban quản lý vườn Quốc gia Phú Quốc để được hướng dẫn và tự mình khám phá thiên nhiên nơi đây theo hình thức du lịch tự túc.

Địa chỉ và đường đến Vườn quốc gia Phú Quốc

Nếu bạn nghiên cứu bản đồ vườn quốc gia Phú Quốc bạn sẽ thấy nó chiếm tới 70% diện tích đảo, nên từ thị trấn Dương Đông, trung tâm hành chính của đảo, bạn chỉ cần đi về hướng Bắc hoặc hướng Đông là có thể đến được vườn quốc gia Phú Quốc rồi.

Rừng và bản đồ vườn quốc gia Phú Quốc
Rừng và bản đồ vườn quốc gia Phú Quốc

Trên bản đồ vườn quốc gia Phú Quốc bạn có thể thấy đường đi rất dễ dàng. Đầu tiên bạn đi taxi, xe ôm hoặc xe máy thuê tại khu du lịch ở thị trấn để đi đến cửa rừng, sau đó đi bộ theo các lối mòn để tham quan hệ động vật và thực vật trong vườn quốc gia.

Theo bản đồ vườn quốc gia Phú Quốc, đường xuyên qua vườn quốc gia Phú Quốc có chiều dài tầm 90 cây số. Tổng chiều dài của đường mòn trong rừng lên đến hàng trăm cây số, vì vậy nếu bạn yêu thích khám phá thiên nhiên thì bạn có thể thỏa sức khám phá.

Tắm thác trong rừng vườn quốc gia Phú Quốc
Tắm thác trong rừng vườn quốc gia Phú Quốc

Ngược lại, nếu không có nhiều thời gian thì bạn nên ưu tiên khám phá vườn quốc gia ở khu vực xã Hàm Ninh và xã Bãi Thơm, vì đây là hai khu vực có phong cảnh đẹp nhất ở vườn quốc gia Phú Quốc.

Bản đồ vườn quốc gia Phú Quốc

Để lại 1 comment nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *