Review khách sạn Balcony Trần Phú (trong ngõ 98B, đi 100m là ra biển)

Posted by

Khi xem phòng, tìm khách sạn tại Nha Trang, như lần trước tôi đã nói, ai cũng muốn ở khu trung tâm, gần biển, chẳng những đi lại ăn uống dễ mà cảnh cũng đẹp, người cũng đông vui nữa, ra biển chỉ vài bước chân ngắm sóng + bình minh.

Hình ảnh khách sạn Balcony Nha Trang
Hình ảnh khách sạn Balcony Nha Trang

Nếu ở TP Nhà Trang thì chẳng có ở đâu “ngon” hơn hai khu vực là đường Trần Phú Nha Trang và đường Phạm Văn Đồng Nha Trang. Đây là bài viết chia sẻ danh sách các khách sạn nằm ở đường Trần Phú: https://du-lich.net/khach-san-nha-trang-duong-tran-phu/ còn đây là danh sách các khách sạn nằm dọc hoặc gần đường Phạm Văn Đồng: https://du-lich.net/khach-san-nha-trang-duong-pham-van-dong/

Tuy nhiên, tìm phòng khách sạn ở hai khu “hot” thì có cái khó là không phải lúc nào cũng còn chỗ trống, mà còn thì lại thường đắt vào mùa cao điểm (ở Nha Trang gần như du lịch quanh năm). Vậy làm cách nào để đặt được một căn phòng đẹp ở một khách sạn sạch sẽ lại có view nhìn ra biển, gần biển mà quan trọng là giá cả vừa phải chút nhỉ?

Hình ảnh khách sạn Balcony Nha Trang: bạn nên chọn khách sạn này
Hình ảnh khách sạn Balcony Nha Trang: bạn nên chọn khách sạn này

Hôm trước tôi đã giới thiệu bạn nên tìm các khách sạn ở cụm 64 đường Trần Phú rồi. Chỗ này thì gần trung tâm của trung tâm nhất. Nhưng nếu không còn phòng hoặc không ưng thì hôm nay tôi tiếp tục giới thiệu bạn một địa chỉ khác đó là khu khách sạn nằm ở hẻm (ngõ) 98 đường Trần Phú, thuộc khu vực phường Lộc Thọ, TP Nha Trang

Tại đây có rất nhiều khách sạn lớn nhỏ nhưng nơi được nhiều người khen là khách sạn Balcony Trần Phú Nha Trang. Địa chỉ tại hẻm 98B/13 Trần Phú – Nha Trang. Nếu mà bạn đi du lịch Nha Trang theo kiểu gia đình thì nên chọn những chỗ này mà ở (nếu không muốn ở những resort hoặc khách sạn 4-5 sao)

Khách sạn Balcony Nha Trang nằm ở trong ngõ, cuối hẻm 98B nhưng là khách sạn 3,5 sao (nói chung là chưa phải vip nhưng cũng chất lượng ở mức giá phòng chỉ dao động từ 700K đến 2,6 triệu đồng).

Hình ảnh khách sạn Balcony Nha Trang: khu ăn sáng buffet
Hình ảnh khách sạn Balcony Nha Trang: khu ăn sáng buffet

Trong đó, vào các đợt khuyến mại, ngày hoặc thời điểm không phải cao điểm thì phòng nhỏ sẽ niêm yết trên agoda là 700K nhưng trung bình là 900-1,2 triệu đồng/đêm (phòng hướng phố). Còn những căn phòng có view ra biển thì giá đặt phòng lên tới 2,6 triệu đồng hoặc hơn xíu

Muốn có view biển thì càng lên cao càng đẹp. Trên sân thượng có cả bể bơi nhỏ nữa mà nhiều người cũng rất thích cái này. Thêm nữa là một số phòng tuy nhỏ nhưng nói chung khách sạn này sạch sẽ, có cả du khách Nga đến ở.

Hình ảnh khách sạn Balcony Nha Trang: các món ăn sáng khá phong phú
Hình ảnh khách sạn Balcony Nha Trang: các món ăn sáng khá phong phú

Trong giá phòng mà bạn đặt qua agoda có bao gồm cả bữa ăn sáng buffet nữa nhé. Tôi thấy các món ăn sáng ở đây phong phú, chỗ ăn sạch sẽ và xinh xắn.

Thực sự là mỗi người một gu sở thích nhưng nếu ở Nha Trang mà không muốn ồn ào quá thì cứ vào những khách sạn nằm trong ngõ hẻm mà ở, yên tĩnh. Từ đây, chỉ đi khoảng 100m (cứ gọi là vài bước chân) là ra đến mặt đường Trần Phú. Đi qua đường sang bên kia là khu bãi biển rồi.

Hình ảnh khách sạn Balcony Nha Trang: giá trung bình khoảng 1 triệu đồng
Hình ảnh khách sạn Balcony Nha Trang: giá trung bình khoảng 1 triệu đồng là xứng đồng tiền bát gạo

Tôi tạm mô tả cho bạn dễ hình dung, như lần trước tôi ở thì là hẻm 64 và đường Tuệ Tĩnh (nó nằm cách trung tâm Tháp Trầm Hương độ 1km thôi). Còn khu vực các khách sạn ở hẻm 98 thì lui sâu xuống tận bên dưới, cách tháp Trầm Hương độ 1,8km. Nếu từ đây mà đi ra cảng Cầu Đá để ăn hải sản, xem bài: https://du-lich.net/hai-san-cau-da/ hoặc đi ra ga cáp treo Vinpearl Land để sang khu vui chơi đảo Hòn Tre, phải nói rất gần. Vì nó nằm ở phía nam của đường Trần Phú. Bãi biển bên kia đường khá yên tĩnh và vắng vẻ so với khu bãi biển nằm xung quanh Tháp Trầm Hương bên trên.

Để đặt được phòng giá rẻ tại khách sạn Balcony Nha Trang, bạn nên đặt trước khoảng 2-3 tháng, càng gần giá càng đắt hơn. Mọi người thường đặt khách sạn này qua agoda và nếu bạn đặt bạn đặt qua link giới thiệu này thì sẽ được chiết giảm khoảng 32% so với đặt trực tiếp trên trang của họ.

Từ khóa: review nhận xét đánh giá về khách sạn balcony nha trang, giá đặt phòng bao nhiêu tiền một đêm, có nên ở khách sạn balcony không, có view biển, nằm gần đường Trần Phú

One comment

Để lại 1 comment nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *