Số điện thoại bến xe khách Hà Giang (mới)

Posted by
Hình ảnh bến xe Hà Giang mới
Hình ảnh bến xe Hà Giang mới

TP Hà Giang rất nhỏ, từ đầu thành phố tới cuối thành phố chỉ có chừng 10km. Trước đây, bến xe khách Hà Giang cũ nằm ở đường 19-5 tức gần như ở trung tâm của Hà Giang.

Tuy nhiên, hiện nay bến xe Hà Giang đã chuyển ra vị trí mới, nằm ở ngay cửa ngõ phía nam của TP Hà Giang, ngay trên đường Nguyễn Trãi.

Sau khi bạn đi qua huyện Vị Xuyên (nghĩa trang Vị Xuyên) một đoạn là chớm vào đầu thành phố và bến xe khách mới nằm bên tay trái, được xây dựng lại khá sạch sẽ so với bến xe cũ, tuy nhiên cũng không thể lớn và rộng rãi như bến xe Mỹ Đình ở Hà Nội.

Dưới đây là bản đồ bến xe khách Hà Giang mới ở phía nam đầu vào TP Hà Giang hiện nay:

Như vậy, sau khi bến xe mới được đưa vào sử dụng thì tất cả các xe khách từ Hà Nội chạy đi lên Hà Giang sẽ trả khách ở trong bến xe mới nằm phía nam của Hà Giang. Từ đây, để đi vào trung tâm (KM số 0) thì còn chừng 3-4km nữa và bạn có thể đi taxi hoặc thuê xe máy chạy vào trung tâm. Nói chung khá gần vì như trên tôi đã nói là TP Hà Giang khá nhỏ bé, nằm dọc hai bờ sông Lô.

Bến xe mới nằm lui về phía nam, cách bến xe cũ chừng 1km. Bài viết về các hãng xe khách chạy tuyến Hà Giang – Hà Nội hoặc ngược lại thì tôi đã review ở đây rồi: https://du-lich.net/xe-khach-my-dinh-ha-giang/

Hình ảnh đường Nguyễn Trãi, Hà Giang - nơi có quán phở Giang nhìn ra
Hình ảnh đường Nguyễn Trãi, Hà Giang (khu trung tâm, cách bến xe khoảng 3km)

Nếu bạn có nhu cầu đặt mua vé xe khách tại bến Hà Giang, bạn có thể liên hệ với Ban quản lý bến xe khách mới Hà Giang qua số điện thoại: 0219.3865075 hoặc 02193.823731 hoặc 02193.811178

Nếu bạn đang lên kế hoạch đi du lịch Hà Giang, bạn đừng bỏ qua hàng loạt bài viết chia sẻ kinh nghiệm mà tôi đã ghi lại trong mục này nhé.

Từ khóa: số điện thoại bến xe khách Hà Giang mới, địa chỉ bến xe phía nam thành phố Hà Giang

6 comments

Để lại 1 comment nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *