Tour tham quan các vườn tiêu Phú Quốc

Posted by

Vườn tiêu Khu Tượng và tour tham quan các vườn tiêu ở đảo Phú Quốc như thế nào?

Tour đi thăm và chụp ảnh vườn tiêu Phú Quốc
Tour đi thăm và chụp ảnh vườn tiêu Phú Quốc

Một trong những đặc sản nối tiếng của Phú Quốc là hạt tiêu. Vị trí địa lý và khí hậu khiến hạt tiêu Phú Quốc nổi tiếng có hương thơm và vị đậm đà hơn nhiều các lại hạt tiêu trồng ở các vùng đất khác.

Khi đi sâu vào Vườn Quốc gia Phú Quốc, bạn có thể bắt gặp nhiều vườn tiêu Phú Quốc xanh mướt như ngọc của người dân trồng rải rác ở khắp nơi, nhưng nhiều nhất là ở vườn tiêu Khu Tượng. Để đến được nơi này, từ thị trấn Đông Dương là trung tâm đảo Phú Quốc, bạn đi về phía Bắc khoảng 15km. Và nếu đã đến thăm nơi đây, bạn đừng quên mua ít hạt tiêu về làm quà cho người thân.

Hiện nay tiêu tại Phú Quốc có giá từ 200.000 – 250.000 đồng/kg. Nếu mua tại các vườn tiêu Phú Quốc thì còn rẻ hơn. Bạn cũng có thể mua muối tiêu Phú Quốc đã được người dân chế biến sẵn để mang về làm quà.

Khi bạn mua tour đi du lịch Phú Quốc, bạn nên hỏi rõ công ty xem có tour đi vườn tiêu Phú Quốc không, lịch trình cụ thể như thế nào?

Ngoài vườn tiêu Phú Quốc ra, còn có rất nhiều địa điểm khác để bạn nghiên cứu đến tham quan chụp ảnh khi bạn đi đảo Phú Quốc, chi tiết tại https://du-lich.net/tag/du-lich-dao-phu-quoc-co-nhung-gi/

Để lại 1 comment nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *