7 khách sạn Sapa có bể bơi nước nóng trong nhà và ngoài trời

Posted by
Khách sạn Sapa có bể bơi: khách sạn Amazing
Khách sạn Sapa có bể bơi: khách sạn Amazing Sapa

Đi Sapa có ba mức nhu cầu về khách sạn hoặc resort: Một là chỉ cần booking một cái nhà nghỉ (thậm chí là homestay) hoặc khách sạn loại 1-2 sao để ở. Hai là khách sạn tầm trung 2-3 sao. Còn ba là khách sạn xịn, hạng sang 4-5 sao, có bể bơi để thư giãn vào mùa hè hoặc mùa đông.

Nếu đi Sapa theo kiểu đi du lịch bụi, phần lớn mọi người chỉ tìm một nhà nghỉ hoặc khách sạn nhỏ, loại 1-2 sao. Tuy nhiên khi bạn đi ăn chơi Sapa cùng cả gia đình hoặc bạn bè đối tác thì bạn nên tìm một chỗ sạch sẽ, tiện nghi để ở. Tại khu du lịch Sapa không có biển để tắm như ở Nha Trang hoặc Phú Quốc, trong khi xu hướng của nhiều người là đổ xô đi Sapa vào mùa hè rất đông để trốn nắng nóng, mặc dù thời tiết rất mát nhưng nhiều người vẫn muốn tìm một chỗ để tắm, thư giãn.

Khách sạn Sapa có bể bơi: Khách sạn Sunny Mountain
Khách sạn Sapa có bể bơi: Khách sạn Sunny Mountain

Nói đến tắm táp thì đặc sản nổi tiếng ở Sapa là tắm thuốc người Dao ở bản Tả Phìn nhưng chỉ một lần cho biết, không thể sướng bằng tắm hồ bơi được. Và như trên tôi diễn giải, nếu đi Sapa nghỉ dưỡng hoặc tuần trăng mật, bạn cố book một cái khách sạn có bể bơi nhé.

Vậy khách sạn nào ở Sapa có bể bơi? Dưới đây là vài địa chỉ để bạn tham khảo:

1. Khách Sạn & Spa Aira Boutique Sapa. Địa chỉ ở số 30 Hoàng Liên, Sapa (bể bơi hơi nhỏ)

2. Khách sạn Châu Long Sapa Hotel, ở địa chỉ số 24 Đông Lợi, Sapa. Tên của nó có vẻ Việt Nam nhưng đây là một trong những khách sạn có kiến trúc đẹp và có tiêu chuẩn 4 sao. Tại Sapa, có một số nơi xây dựng bể bơi ngoài trời nhưng tại khách sạn Châu Long, bể bơi nước nóng được thiết kế trong nhà, nằm ngay tầng 2 của khách sạn, nên vào mùa đông thoải mái tắm và thư giãn.

Khách sạn Sapa có bể bơi: Khách sạn Châu Long
Khách sạn Sapa có bể bơi: Khách sạn Châu Long

3. Khách sạn Hoàng Gia Sapa. Địa chỉ ở số 054B Phố Cầu Mây, Sapa

4. Khách sạn Amazing Sapa ở đường Đông Lợi Sapa. Mặc dù không phải ở ngay trung tâm gần sát Nhà thờ đá nhưng nó là một khách sạn tiêu chuẩn 4 sao và có bể bơi nằm trên nóc của khách sạn ở tầng 7.

5. Khách sạn Sunny Mountain nằm ở số 10 phố Mường Hoa, Sapa. Không chỉ có view đẹp nhìn ra thung lũng Mường Hoa và phía xa là đỉnh Fansipan hùng vĩ mà ở đây còn có bể bơi nước nóng có thể tắm và thư giãn cả trong mùa đông và hè khi bạn du lịch Sapa.

6. Khách sạn Sapa Golden Plaza. Địa chỉ ở số 137 Phố Thạch Sơn Sapa

7. Tuy nhiên tất cả các khách sạn trên không thể sánh được khu nghĩ dưỡng Victoria Sapa Resort & Spa vì đây là một trong những khách sạn sang trọng nhất tại Sapa và có nhiều review nhất trên các website đặt phòng trực tuyến. Địa chỉ tại phố Xuân Viên, Sapa. Chỗ này tọa lạc trên một quả đồi tuyệt đẹp, cảnh quan hài hòa và rộng rãi. Bể bơi nước nóng trong nhà cùng với dịch vụ sapa, chăm sóc sắc đẹp.

Khách sạn có bể bơi ở Sapa: khách sạn Victoria Sapa Resort & Spa
Khách sạn có bể bơi ở Sapa: khách sạn Victoria Sapa Resort & Spa

Đặc điểm chung của các bể bơi ở Sapa là có diện tích nhỏ hẹp, chỉ vài chục mét vuông song cái bể bơi nước nóng ở Victoria Sapa Resort & Spa là rộng hơn cả. Nước nóng ở Sapa không phải là nước khoáng nóng mà là nước đun bằng hệ thống điện để tạo hơi nóng vì ở Sapa rất lạnh, được ngâm trong bể bơi nước nóng cũng giúp bạn thư thái hơn.

Tôi khuyên bạn nên chọn khách sạn Victoria Sapa Resort & Spa hoặc khách sạn Châu Long nếu bạn muốn tìm các khách sạn có bể bơi ở Sapa. Đây là toàn bộ hình ảnh và địa chỉ nên đặt phòng tại các khách sạn có hồ bơi ở Sapa để bạn tham khảo

Ngoài ra tại Sapa hiện có rất nhiều khách sạn và resort đẹp, bạn có thể tìm thấy khách sạn phù hợp nếu xem thêm bài: Đi Sapa nên ở khách sạn nào (đẹp mà giá rẻ, gần Nhà thờ đá)

Từ khóa tìm bài viết: khách sạn có bể bơi ở sapa – khách sạn nào ở sapa có bể bơi – khách sạn sapa có bể bơi