Giá vé xe khách giường nằm Camel Travel Hà Nội đi Sapa

Posted by
Giá vé xe khách Camel Travel Hà Nội Sapa là 220K
Giá vé xe khách Camel Travel Hà Nội Sapa là 220K

Hồi trước tôi có chia sẻ ba hãng xe uy tín và nổi tiếng từ Hà Nội đi Sapa, trong đó có hãng xe chất lượng cao, giường nằm Camel Travel tuy nhiên hiện nay đã xuất hiện thêm rất nhiều hãng xe mới khác.

Vậy có nên đi Sapa bằng xe Camel Travel không và giá vé của Camel Travel Bus là bao nhiêu tiền?

Để nói ngắn gọn lại, tôi muốn chia sẻ một vài review cho bạn như sau: Mặc dù từ bến xe Mỹ Đình, hàng ngày có rất nhiều xe khách chất lượng cao đi Sapa nhưng nhiều xe khách là xe… khách thuần túy (tức là phục vụ nhu cầu đi lại, làm ăn buôn bán của bà con) còn xe Camel Travel là xe chuyên phục vụ khách du lịch. Vì vậy nếu bạn đi du lịch Sapa thì nên chọn hãng xe này.

Xe Camel Travel là hãng xe OpenBus đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch lữ hành vì vậy nó rất uy tín.

Theo đánh giá của nhiều người thì xe Camel Travel cũng là hãng xe giường nằm có giá vé rẻ nhất hiện nay. Vậy giá vé xe Camel Travel bao nhiêu? Mức giá hiện tại là 220.000 đồng/người.

Xe khách giường nằm Camel Travel Sapa Hà Nội
Xe khách giường nằm Camel Travel Sapa Hà Nội

Có một nhược điểm mà tôi không thích (có thể là nhiều người sẽ có sở thích ngược lại với tôi), đó là nhà xe thường không bố trí chỗ nằm trước cho khách đặt mà khi lên xe, thích nằm ở đâu thì tự chọn. Cũng có thể bạn thích điều này!

Mỗi ngày xe có 2 chuyến, đón khách tại địa chỉ số 459 Trần Khát Chân (có vẻ hơi xa so với các khách du lịch ở khu vực Cầu Giấy, Thanh Xuân, Từ Liêm nhưng yên tâm, họ có đưa xe qua đón khách tại nhiều địa điểm như tại cổng công viên Hòa Bình trên đường Phạm Văn Đồng, ngã tư sân bay Nội Bài vào đường cao tốc và tại khu vực Phố cổ.

Ưu điểm lớn của hãng xe Camel Travel đó là chạy thẳng từ Hà Nội lên TT Sapa, vì thế bạn có thể đi một mạch lên khu du lịch mà không cần phải trung chuyển tại TP Lào Cai, tính ra sẽ rẻ hơn nhiều về tiền bạc lẫn tiết kiệm thời gian. Xe chạy cả ban ngày lẫn đêm. Sáng thì xuất phát lúc 7 giờ 30 còn đêm là 22 giờ.

Ngoài hãng xe Camel Travel ra, còn có một số hãng khác cũng rất uy tín và hàng ngày đều xuất phát từ Hà Nội nói chung để bạn tham khảo: https://du-lich.net/xe-khach-chat-luong-cao-ha-noi-sapa/ hoặc nếu muốn tìm các xe xuất phát từ bến Mỹ Đình đi Sapa, bạn xem tại đây: https://du-lich.net/xe-di-sapa-tu-ben-xe-my-dinh/

Còn đây là tất cả kinh nghiệm đi ăn chơi tại Sapa mà tôi đã chia sẻ khá đầy đủ và chi tiết: https://du-lich.net/tag/cac-bai-viet-ve-du-lich-sapa-moi-nhat-cua-toi/