Nhận xét và SĐT xe khách Hải Vân Hà Nội đi Hà Giang

Posted by

Từ Hà Nội hiện nay có rất nhiều xe khách đi Hà Giang vào ban ngày và ban đêm, bạn có thể xem thêm ở đây: https://du-lich.net/xe-khach-my-dinh-ha-giang/ Tuy nhiên hãng xe mà tôi thích nhất là xe khách Hải Vân Hà Giang (đạt khoảng 7 điểm).

Nói chung đi xe CLC được cái là họ lịch sự và đỡ bát nháo hơn so với xe thường. Xe khách Hải Vân Hà Giang hiện nay chạy nhiều cung đường trong đó có cung đường Hà Nội – Hà Giang

Hãng xe khách chất lượng cao Hải Vân từ Hà Nội đi Hà Giang
Hãng xe khách chất lượng cao Hải Vân từ Hà Nội đi Hà Giang

Theo trao đổi của tôi với hãng xe Hải Vân, họ chỉ nhận chở khách vào ban đêm để đảm bảo an toàn và đi xa. Trong nhiều hãng xe khách Hà Giang, tôi cũng luôn ưu tiên xe của hãng này trước tiên vì nó sạch sẽ, cung cách phục vụ đỡ chán hơn các xe còn lại.

Vào các buổi tối, xe khách Hải Vân đi Hà Giang bắt đầu khởi hành ở bến xe Mỹ Đình (Hà Nội) vào lúc 20h30. Tuy nhiên có nhiều khi đông khách thì nhà xe cũng nhét khách, nên bạn cần đến trước khoảng 30 phút để tìm được chỗ nằm tốt.

Hành trình Hà Nội đi Hà Giang dài hơn 300km. Tầm hơn 11h đêm thì xe sẽ đi tới ngã ba Đoan Hùng – Phú Thọ để dừng lại cho khách ăn tối, đi vệ sinh ở đây.

Sau đó xe sẽ đi tiếp lên Hà Giang, tới bến xe Hà Giang vào khoảng 4h20 hoặc 5h sáng hôm sau tùy hôm.

Để đặt vé trước, bạn gọi vào số điện thoại (mã vùng) 8717171. Đây là số tổng đài của hãng xe khách Hải Vân đi Hà Giang. Tuy nhiên bạn cũng nên xem thêm các hãng xe khác bởi chất lượng phục vụ của các nhà xe luôn thay đổi và quan trọng hơn là để chọn được giá vé rẻ hơn.

Nếu bạn đang đi du lịch Hà Giang như tôi, và cần tìm một khách sạn ở ngay TP Hà Giang để ở thì xem bài này: https://du-lich.net/gia-khach-san-ha-giang/. Còn nếu tiếp tục đi lên cột cờ Lũng Cú và huyện Đồng Văn thì xem ở đây: https://du-lich.net/ha-giang-lung-cu/

Từ khóa: số điện thoại và review đánh giá về hãng xe khách Hải Vân Hà Nội đi Hà Giang, xe khởi hành lúc mấy giờ, khi nào đến TP Hà Giang, lịch trình và cung đường đi qua đâu, xuất bến chỗ nào