Review giá phòng tại khách sạn Bình An Đồng Văn

Posted by
Hình ảnh khách sạn Bình An Đồng Văn
Hình ảnh khách sạn Bình An Đồng Văn

Cũng tương tự như khách sạn Thiên Hương, khách sạn Bình An Đồng Văn Hà Giang chỉ là một nhà nghỉ được nâng cấp lên hoặc được gọi là khách sạn mà thôi, nó nhỏ bé nằm giữa thị trấn cao nguyên đá

Lần đầu tiên đặt chân lên Tt. Đồng Văn, trong số hàng chục nhà nghỉ và khách sạn, tôi có chú ý tới cái tên “nhà nghỉ Bình An”.

Thực tình mà nói thì tôi không thích địa điểm của nhà nghỉ này cho lắm vì nó nằm quá xa so với khu trung tâm của phố cổ Đồng Văn mặc dù nó nằm ở trung tâm của khu phố mới.

Nếu ở đây mà đi bộ ra khu trung tâm phố cổ để cà phê vào buổi tối thì hơi xa và mỏi chân quá. Trong khi xu thế của khách du lịch là muốn thuê một nhà nghỉ, khách sạn hoặc nhà trọ ở quanh quanh chợ và phố cổ.

Giá phòng tại khách sạn Bình An Đồng Văn từ 300-450K
Giá phòng tại khách sạn Bình An Đồng Văn từ 300-450K

Tuy nhiên, so với hàng loạt nhà nghỉ và khách sạn ở khu phố cổ thì khách sạn Bình An Đồng Văn lại tương đối mới và bên trong nhìn có vẻ ưa mắt hơn mặc dù nó cũng chỉ là một nhà nghỉ bình dân ở vùng cao, như trong các bức ảnh mà bạn nhìn thấy trong bài viết này.

Nếu bạn có thể đi xe máy vào buổi tối để lên phố cổ thì không có vấn đề gì. Và nếu bạn không ngại đi xa thì nên đặt một phòng ngủ tại nhà nghỉ này để ở còn muốn sầm uất và đi lại thuận tiện hơn thì nên dịch lên khu trung tâm phố cổ Đồng Văn mà thuê phòng.

Hiện nay, giá phòng tại nhà nghỉ Bình An Đồng Văn Hà Giang như sau (có thể thay đổi):

Phòng đơn: 300K
Phòng đôi: 350K
Phòng tập thể: 450K

Nhận xét: Nói chung so với các khách sạn ở dưới thành phố Hà Giang (cách cao nguyên đá 160km) thì giá phòng tại Đồng Văn đắt gấp rưỡi, nhưng cũng dễ hiểu vì ở đây xa xôi, hàng hóa cái gì cũng đắt đỏ, đi lại khó khăn và cái chính là du khách kéo lên ngày càng đông đúc.

Đôi khi cháy phòng khách sạn tại Đồng Văn thì có lẽ bạn cũng phải đến đây để ở thôi. Địa chỉ của nhà nghỉ Bình An là ở số 93 đường 3/2 – nằm giữa Tt. Đồng Văn bạn nhé.

Cơ sở 2 của khách sạn Bình An Đồng Văn
Cơ sở 2 của khách sạn Bình An Đồng Văn

Gần đây, nhà nghỉ Bình An còn có thêm cơ sở 2 là một khu nhà sàn tại ngã 3 Khèn Mông đường đi Lũng Cú và Hà Giang, tức là nằm ở đầu TT Đồng Văn lúc từ TP Hà Giang đi lên. Từ đây nếu đi Lũng Cú thì rất tiện nhưng về khu trung tâm thì xa quá vì nó nằm cách Phố cổ tới 1km. Nhưng nếu bạn tổ chức đi theo nhóm đông chừng 10-20 người thì nên đặt phòng ở nhà nghỉ này.

Trong trường hợp bạn không thể tìm được khách sạn nào ưng ý thì nên vào đây hoặc lên booking.com để tìm xem có hay không?

Từ khóa: giá phòng, địa chỉ, review và số điện thoại nhà nghỉ khách sạn Bình An Đồng Văn Hà Giang bao nhiêu

Để lại 1 comment nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *