Nhận xét về nhà nghỉ Thiên Hương Đồng Văn Hà Giang

Posted by
Hình ảnh nhà nghỉ Thiên Hương Đồng Văn
Hình ảnh nhà nghỉ Thiên Hương Đồng Văn

Đi lên Đồng Văn, nếu bạn không tìm được khách sạn nào tốt hơn thì có thể đặt phòng tại nhà nghỉ Thiên Hương Đồng Văn Hà Giang.

Gọi là nhà nghỉ nhưng theo tôi, nó chẳng kém gì cái khách sạn Khải Hoàn đứng đối diện và cái khách sạn Hoàng Ngọc ở cách đó vài mét cùng một dãy nhà.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt là nó nằm ngay gần khu trung tâm phố cổ Đồng Văn. Từ đây đi ra chợ cũ và chợ mới chỉ vài bước chân, đi ăn uống cũng khá tiện.

Tuy nhiên nhà nghỉ Thiên Hương Đồng Văn không được nhiều khách du lịch biết tới vì nó ít được người ta nhắc tới, cho nên hầu như du khách kéo lên Đồng Văn vẫn chủ yếu hỏi thăm mấy cái khách sạn cũ như Huy Hoàn, Hoàng Ngọc, Cao Nguyên Đá.

Hình ảnh nhà nghỉ Thiên Hương Đồng Văn Hà Giang
Hình ảnh nhà nghỉ Thiên Hương Đồng Văn Hà Giang

Nhà nghỉ Thiên Hương Đồng Văn Hà Giang cao khoảng 5 tầng, nội thất của nó tạm được và cũng sạch hơn mấy khách sạn nằm xung quanh. Giá phòng thì rẻ hơn chút. Nếu mùa thấp điểm, phòng ở tập thể tính ra mỗi người khoảng 90K (phòng 5 người) còn phòng đôi là 350K.

Trên đây là một chút review của tôi về nhà nghỉ Thiên Hương ở khu du lịch Đồng Văn. Địa chỉ của nhà nghỉ này ở số nhà 23, đường 3/2 thị trấn Đồng Văn. Nhận xét cảm tính của tôi là khách sạn ở Hà Giang thì không có loại xa hoa xinh đẹp mà chỉ là nơi để ngủ qua đêm. Nếu chấm điểm chỉ đạt 5/10 điểm.

Được cái từ đây đi ra chợ cổ uống cà phê hoặc ra chợ mới chỉ có vài chục bước chân. Nói đúng hơn là tất cả đều nằm ở khu trung tâm. Tối lại đi ăn uống, hát hò cũng dễ.

Bạn vào đây để tìm các khách sạn khác ở Đồng Văn Mèo Vạc Yên Minh Quản Bạ. Còn muốn tìm các khách sạn ở dưới thành phố Hà Giang cách Đồng Văn 170km thì xem bài này: https://du-lich.net/gia-khach-san-ha-giang/

Từ khóa: nhận xét review về khách sạn nhà nghỉ Thiên Hương ở Đồng Văn, có nên đặt phòng tại nhà nghỉ Thiên Hương Đồng Văn không, giá bao nhiêu tiền 1 phòng

Để lại 1 comment nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *