Đánh giá khách sạn Lâm Tùng ở huyện Đồng Văn

Posted by
Hình ảnh khách sạn Lâm Tùng Đồng Văn
Hình ảnh khách sạn Lâm Tùng Đồng Văn

Trong bài viết trước, tôi đã giới thiệu về hai khách sạn là khách sạn Thiên Hương Đồng Vănkhách sạn Bình An Đồng Văn. Tuy nhiên đây là những khách sạn cũ. Hiện có thêm một cái mới hơn đó là khách sạn Lâm Tùng.

Khách sạn Lâm Tùng Đồng Văn là một trong những khách sạn mới xây dựng tuy nhiên nó cũng chỉ ở quy mô nhỏ như một nhà nghỉ mà thôi. Có lẽ sau các khách sạn cổ lỗ cũ kỹ như khách sạn Hoàng Ngọc, khách sạn Khải Hoàn và khách sạn Cao Nguyên Đá thì nếu bây giờ lên TT Đồng Văn, bạn nên chọn các khách sạn mới mẻ hơn như khách sạn Lâm Tùng chẳng hạn

Thực ra giá thuê phòng ở đây cũng không hề rẻ. Phòng 1 giường là 290K còn 2-3 giường là 350-420K.

Nó có ưu điểm là nằm ngay khu trung tâm của phố cổ Đồng Văn và gần cả chợ mới lẫn chợ cổ. Chính xác hơn là nó nằm ngay sau nhà hàng Tiến Nhị ở ngã tư. Nó cũng nằm gần khách sạn Thiên Hương, khách sạn Hoàng Ngọc, khách sạn Huy Hoàn nhưng có thang máy và rộng rãi hơn các khách sạn cũ một chút. Nói thật là ở Đồng Văn không có khách sạn loại sang trọng đẹp đẽ đâu mà nó chỉ như một nhà nghỉ tạm nơi phố núi.

Nếu đi vào mùa lễ hội hoa tam giác mạch thì có thể không còn phòng để ở nữa, bạn nên đặt trước khoảng 1 tháng hoặc lên đây mà tìm thêm.

Từ khóa: nhận xét về khách sạn Lâm Tùng Đồng Văn Hà Giang, giá phòng và số điện thoại, có nên thuê phòng hay không

2 comments

  1. Mình muốn hỏi giữa ks Lâm Tùng với ks Hoàng Ngọc thì nên ở khách sạn nào hơn mong ad tư vấn thêm

    1. Khách sạn Hoàng Ngọc có lâu rồi còn khách sạn Lâm Tùng thì mới hơn, to hơn chút bạn nên hỏi bên Lâm Tùng trước nếu không còn thì qua bên Hoàng Ngọc nhé. Ngoài ra còn nhiều chỗ khác đẹp hơn bạn xem ở đây

Để lại 1 comment nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *