Số điện thoại, đánh giá về khách sạn Hoàng Ngọc ở Tt. Đồng Văn

Posted by
Hình ảnh khách sạn Hoàng Ngọc Đồng Văn
Hình ảnh khách sạn Hoàng Ngọc Đồng Văn

Tôi đã từng có 1 đêm ngủ tại khách sạn Hoàng Ngọc Đồng Văn Hà Giang và dưới đây là vài nhận xét của tôi về khách sạn này cho những ai đang lên cao nguyên đá mùa lễ hội

Tại TT Đồng Văn có 3 khách sạn lâu đời nhất đó là khách sạn Khải Hoàn, khách sạn Hoàng Ngọc và khách sạn Cao Nguyên Đá.

Nói về khách sạn Khải Hoàn thì tôi đã có bài review ở phía trên rồi (bạn xem thêm nhé). Hôm nay nói về khách sạn Hoàng Ngọc Đồng Văn.

Ở ngay TP Hà Giang cũng có một cái khách sạn mang tên Hoàn Ngọc nhưng nó không phải là cùng hệ thống với cái khách sạn Hoàng Ngọc ở Đồng Văn này. Khách sạn Hoàng Ngọc chỉ là một khách sạn nhỏ, nhưng ít ra nó còn chất lượng hơn hai khách sạn là Khải Hoàn và Cao Nguyên Đá. Bây giờ thì Hoàng Ngọc không thể bì được với rất nhiều khách sạn vừa xây dựng, có những chỗ còn to rộng và sạch sẽ hơn như khách sạn Hoa Cương, khách sạn Lâm Tùng rồi.

Tuy nhiên nếu so sánh với các khách sạn lâu đời nhất ở TT Đồng Văn thì Hoàng Ngọc cũng còn được 4-5 điểm vì nó có không gian sạch sẽ hơn chút xíu, không có cảm giác nhốn nháo khi đến thuê phòng.

Khách sạn Hoàng Ngọc cũng nằm ngay ở trung tâm của thị trấn, chếch đối diện với KS Khải Hoàn một chút, và cùng mé đường với khách sạn Thiên Hương. Từ khách sạn này đi bộ ra chợ cũng và chợ mới chỉ mươi bước chân – thị trấn bé tẹo mà thôi.

Công bằng mà nói, giá thuê phòng tại KS Hoàng Ngọc Đồng Văn cũng đắt ngang ngửa các khách sạn còn lại, với mức phòng trung bình là 400 – 450K cho 1 phòng/đêm. Cũng có phòng chỉ 250-350K nhưng chỗ đó nhân viên lễ tân nói là chỉ dành cho các tài xế và HDV du lịch. Giá khách sạn ở đây đắt hơn rất nhiều các khách sạn ở dưới TP Hà Giang

Thôi thì nếu bạn không muốn ở khu nhà nghỉ hoặc homestay Đồng Văn chật chội, cứ đặt một phòng tại khách sạn Hoàng Ngọc Đồng Văn là đẹp.

Bạn cần hình dung trước là chất lượng các khách sạn ở Hà Giang không thể nào bì được với các KS ở dưới xuôi, thậm chí nó chỉ tương đương một nhà nghỉ ở HN.

Tuy nhiên, bạn hãy tìm kỹ trên website này, chúng tôi đã cập nhật những khách sạn mới và còn đẹp hơn nhiều khách sạn Hoàng Ngọc ở Đồng Văn – Hà Giang. Nếu không phải mùa lễ hội, không bị cháy phòng thì tôi khuyên bạn nên tìm các khách sạn có chất lượng hơn mà ở, đừng thuê ở các khách sạn đã cũ kỹ. Địa chỉ để tìm là ở đây nhé.

Trước khi đi lên Hà Giang ăn chơi khám phá, bạn nên đọc qua các bài viết mới mà tôi chia sẻ, chắc chắn sẽ giúp bạn có những hình dung ban đầu để không bỡ ngỡ: https://du-lich.net/tag/chia-se-cam-nang-du-lich-ha-giang-chi-tiet-va-sinh-dong-nhat/

Từ khóa: số điện thoại, giá phòng, nhận xét về khách sạn Hoàng Ngọc Đồng Văn, có nên ở không, hình ảnh và review

Để lại 1 comment nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *