Có nên ở khách sạn Quỳnh Như Đồng Văn không?

Posted by
Hình ảnh khách sạn Quỳnh Như Đồng Văn
Hình ảnh khách sạn Quỳnh Như Đồng Văn

Trong bài trước tôi đã chia sẻ cho bạn địa chỉ khách sạn Bình An rồi nhé. Đặc điểm của khách sạn này là nằm ở giữa thị trấn thuộc khu phố mới. Từ đây mà đi bộ lên khu vực phố cổ, chợ cổ, cà phê phố cổ… thì hơi xa xíu thường là phải đi xe máy.

Nhưng vào mùa lễ hội không còn nhiều khách sạn nữa thì đúng là phải lui xuống tít phía dưới mà ở thôi. Và trong trường hợp không còn phòng ở bên Bình An thì nên qua bên khách sạn Quỳnh Như Đồng Văn mà ở.

Khách sạn Quỳnh Như ở Đồng Văn chỉ như một nhà nghỉ thôi nhưng họ vẫn gọi là khách sạn và Sở VHTT-DL tỉnh Hà Giang chỉ công nhận là khách sạn 1 sao.

Thực chất nó chỉ như một nhà nghỉ ở dưới xuôi, gồm 3 tầng với khoảng 17 phòng. Nó có nhược điểm là nằm ở trung tâm khu phố mới nên hơi xa khu phố cổ và chợ Đồng Văn (trong khi mọi người lại muốn ở loanh quanh đây).

Tuy nhiên nó có ưu điểm là còn mới và sạch sẽ hơn mấy khách sạn như KS Hoàng Ngọc Đồng Văn, KS Khải Hoàn Đồng Văn… Mặc dù nằm xa trung tâm nhưng giá phòng cũng không rẻ: 250-300-450K và phải đặt sớm thì mới còn phòng vào mùa lễ hội. Vào các mùa thường thì bạn không nên ở đây mà chọn các khách sạn lớn ở khu trung tâm mà ở.

Địa chỉ của khách sạn Quỳnh Như ở số 112 tại tổ 2, TT Đồng Văn – Hà Giang, gần cây xăng Đồng Văn. Dưới đây là bản đồ Google Map để bạn hình dung vị trí

Ngoài ra, bạn nên vào đây mà tham khảo danh sách các nhà nghỉ và khách sạn ở Tt. Đồng Văn do tôi tổng hợp và chia sẻ nhé.

Có rất nhiều bài viết hay về du lịch Hà Giang mà tôi vừa mới chia sẻ ở đây bạn xem ngay nhé

Từ khóa: số điện thoại, hình ảnh, review về khách sạn Quỳnh Như ở Tt Đồng Văn, có nên ở không, bao tiền một phòng 1 đêm

Để lại 1 comment nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *