[Review] mua vé đi Safari Phú Quốc: bỏ 600K, chả có gì!

Posted by
Kinh nghiệm đi Safari Phú Quốc + giá vé Safari Phú Quốc
Review kinh nghiệm đi Safari + giá vé Safari Phú Quốc

Mọi người ơi. Theo mình, giá vé vào Safari Phú Quốc khá đắt mà bên trong cũng chẳng có cái vẹo gì. Dưới đây là review kinh nghiệm của chính mình vừa đi du lịch, check-in Safari Phú Quốc ạ.

 • Giá vé vào cửa Safari Phú Quốc: 600K
 • Giá vé vào cửa Vinpearl Land Phú Quốc: 600K
 • Nếu mua luôn cả combo Safari + Vinpearl thì 850K

Đi Phú Quốc vài lần rồi mà lại chưa đi vào khu Vinpearl Phú Quốc + Safari Phú Quốc. Vì vậy, hôm nay phải lên vườn thú để xem nó như thế nào, bên trong có gì hay ho, có trò gì để chơi, để ngắm không?

inh nghiệm đi Safari Phú Quốc (Review) (11)
Kinh nghiệm đi Safari Phú Quốc (Review) – cổng vào và hình ảnh chữ Safari quen thuộc. Hôm mình đi trời mưa quá!!!

Thật sự là khá thất vọng đấy mọi người ạ! Mình sẽ review cho mọi người hiểu một số kinh nghiệm cũng như đánh giá của mình về khu du lịch theo kiểu tham quan vườn thú này.

 • Trước đây khi chưa đến Safari Phú Quốc thì mình cũng không biết cái tên Safari Phú Quốc nghĩa là gì? Còn Vinpearl thì mình đã biết khi đi du lịch tại Nha Trang và mình có chia sẻ lại review – nhận xét của mình trong bài này rồi: Kinh nghiệm đi Vinpearl Nha Trang của gia đình mình
 • Và khi nói đến Vinpearl Phú Quốc thì mình cũng hiểu ra ngay là nó tương tự như cái Vinpearl Land ở Nha Trang thôi, vì đây cũng là sản phẩm của Vingroup mà!
 • Thế còn cái Safari Phú Quốc thì mãi sau mình mới biết nó là một cái vườn thú hoang dã, dạng như vườn thú Thủ Lệ ở Hà Nội hoặc Thảo Cầm Viên ở TPHCM thôi. Tất nhiên là nó hoành tráng hơn nhiều rồi. Hơn đứt cả thằng Thiên Đường Bảo Sơn của Hà Nội với Đại Nam ở Bình Dương nữa.

Là một khu vườn thú để phục vụ nhu cầu tham quan của khách du lịch nên thảo nào đọc các review trên mạng, họ nói Safari là một khu riêng còn Vinpearl là một khu riêng. Có đến mới hiểu. Vậy Safari Phú Quốc nằm ở đâu, có những gì?

Review đi Safari Phú Quốc có gì
Review đi Safari Phú Quốc: bên trong có gì? Lạc đà đó mọi người à!

Địa chỉ + hướng dẫn cách đi Safari Phú Quốc cho những ai đi lần đầu

Thực ra thì cách đi cũng đơn giản như đan rổ ạ. Mọi người cứ hình dung như sau nha:

Đảo Phú Quốc như một trái xoài khổng lồ có chiều dài từ đầu tới đít là chừng 45km (mình nghe nói vậy). Ở giữa là thị trấn Dương Đông (phía nam của Tt. Dương Đông là sân bay Phú Quốc).

Tít phía nam của đảo ngọc này là cảng An Thới, nơi để mình bắt đầu đi cáp treo ra đảo Hòn Thơm (mình có review chi tiết tại đây rồi nhá: Đảo Hòn Thơm Phú Quốc có gì, đi như thế nào?). Phía nam dân cư đông đúc hơn phía Bắc ạ.

Safari Phú Quốc nằm ở mạn Bắc đảo Phú Quốc, trong rừng quốc gia Phú Quốc

Còn tít về phía Bắc là khu rừng quốc gia Phú Quốc. Tất cả còn khá hoang sơ, vắng vẻ, dân cư ít ỏi hơn ở phía nam. Cây cối còn nhiều lắm ạ. Và giữa cái rừng quốc gia chính là Safari Phú Quốc.

Có lẽ, ấn tượng nhất khi tới Safari là được chụp ảnh với mấy ông thổ dân châu Phi như này
Có lẽ, ấn tượng nhất khi tới Safari là được chụp ảnh với mấy ông thổ dân châu Phi như này

Safari Phú Quốc thì nằm ở bên tay phải của đường mình đi từ Tt. Dương Đông lên mũi Gành Dầu. Còn bên tay trái đường đi chính là cái Vinpearl Phú Quốc và khu Vinpearl Resort.

 • Mọi người hình dung như này, con đường chạy thẳng từ Tt Dương Đông lên mũi Gành Dầu ở phía Bắc đảo. Cách mũi Gành Dầu chừng 3km là khu du lịch của Vinpearl và Safari.
 • Từ đường, rẽ trái thì vào ngay cổng Vinpearl. Còn muốn vào Safari thì rẽ phải chừng 4-5km nữa (đi vào rừng). Dọc đường cây cối um tùm, đúng là rừng luôn.

Bản đồ đường đi Safari Phú Quốc trên Google Map đây:

Như vậy, nơi mọi người nên book khách sạn, resort để ở và ăn chơi sẽ là Tt Dương Đông. Sau đó, mọi người thuê xe máy hoặc taxi từ Tt Dương Đông (là trung tâm) lên Safari Phú Quốc và Vinpearl Phú Quốc để vui chơi giải trí.

Từ tt. Dương Đông đi Safari Phú Quốc bao xa, mất bao lâu?

Trong bài chia sẻ về cách bắt xe buýt từ trung tâm tt. Dương Đông lên Vinpearl Phú Quốc, mình đã hướng dẫn mọi người về quãng đường đi lẫn những chỗ bắt xe buýt để đi lại cho thuận tiện + giá rẻ hơn, chi tiết bài viết ở đây ạ (đừng bỏ qua nha mọi người): https://du-lich.net/xe-bus-di-vinpearl-land-phu-quoc/*

 • Khoảng cách từ tt. Dương Đông tới Safari + Vinpearl Phú Quốc là 15km
 • Thời gian di chuyển khoảng 30 phút

Kinh nghiệm đi Safari Phú Quốc làm sao rẻ mà không cảm thấy chán

Như bài viết trên mình có đề cập, từ trung tâm Tt Dương Đông, mọi người có thể lựa chọn 1 trong 3 cách để đi lên Safari + Vinpearl.

Đi Safari Phú Quốc bằng xe bus

Một là đi bằng xe buýt thì vào bài trên tham khảo giá vé, lịch trình đưa đón vì giá vé rẻ mà quãng đường cũng xa xa (15km) nên mọi người cũng đỡ được một khoản tiền. Ai muốn tiết kiệm + đơn giản, nhanh gọn thì đi xe bus ạ.

Bên ngoài vườn thú Safari ở Phú Quốc, nơi xe đưa mọi người tới để chuẩn bị mua vé vào thăm vườn thú
Bên ngoài vườn thú Safari ở Phú Quốc, nơi xe bus đưa mọi người tới cổng này để chuẩn bị mua vé vào thăm vườn thú

Đi Safari bằng xe máy

Cách thứ hai cũng rẻ, đó là thuê xe máy tại Dương Đông Phú Quốc rồi túc tắc đi lên đó. Tổng quãng đường đi khoảng 15-20km (kể cả đi vòng vèo luôn). Chỉ cần bỏ ra khoảng 160K trong vòng 24 tiếng đồng hồ, mọi người có thể lang thang lên Safari Phú Quốc vui chơi, ăn uống cả ngày rồi quay về thị trấn.

Taxi đi Safari Phú Quốc

Nhưng nếu mọi người đi đông người, mình ví dụ từ 4 người trở lên thì nên làm 1 cuốc taxi cho nhanh tiện rẻ, nhất là đi ăn chơi Phú Quốc vào mùa mưa.

Thực ra nếu mọi người đi bằng xe máy thì còn tụt tạt chỗ này chỗ kia vì dọc con đường từ Dương Đông lên Bãi Dài (nơi có Vinpearl) và mũi Gành Dầu (bên trên một đoạn, cách khoảng 3km) có rất nhiều chỗ để ghé qua chụp ảnh, ngắm cảnh.

Đi tour lên Safari + Bắc đảo

Song ở Phú Quốc hiện nay có một cái lạ là mình thấy cánh taxi họ còn đứng ra tổ chức tour đưa khách đi chơi (mà ở nơi khác không như thế).

Nếu gọi là thuê taxi đi chơi cũng được mà gọi là đi tour cũng được. Mình thì thấy họ hay gọi là đi tour. Ví dụ họ nói: “Anh chị có muốn đi một tour tham quan các điểm không, em chở đi”.

Kinh nghiệm đi Safari Phú Quốc (Review): Taxi tour - chỉ cần 400.000 đồng là đi cả ngày, đi đâu cũng chiều
Kinh nghiệm đi Safari Phú Quốc (Review): Taxi tour – chỉ cần 400.000 đồng là đi cả ngày, đi đâu cũng chiều

Mình chọn đi tour (recommend)

 • “Tour” ở đây như sau ạ: Không phải do cá nhân tài xế taxi tổ chức mà là hãng taxi tổ chức. Taxi ở Phú Quốc khá đắt đỏ chứ không rẻ như nơi khác, song được cái hoạt động quy củ hơn, không có tình trạng chặt chém bát nháo như nhiều nơi khác (nhất là Hà Nội).
 • Tour đưa khách đi tham quan của taxi có 2 hướng. Một hướng là tour nam (các địa điểm ở phía nam đảo). Hai là tour Bắc (các địa điểm ở phía Bắc đảo, ví dụ như đi cái Safari này ạ).
 • Giá tour Bắc rẻ hơn tour nam chút xíu. Ví dụ tour nam thường là 650K-800K thì tour Bắc là 400K. Cài này, mình đã review sâu hơn trong bài nói về kinh nghiệm du lịch Phú Quốc.
 • Và có nghĩa là không chỉ đi mỗi Safari với Vinpearl mà họ sẽ đưa mọi người đi một mạch các địa điểm ở Bắc đảo như vườn tiêu Ông Tượng, Suối Tranh, đi xã Bãi Thơm, làng chài Rạch Vẹm, rồi vòng ra mũi Gành Dầu (nơi ăn hải sản rẻ không kém làng chài Hàm Ninh) và cuối cùng là Safari Phú Quốc với Vinpearl Phú Quốc.

Lịch trình vui chơi + nơi ăn uống

Lịch trình đi như thế nào là tùy mọi người. Nói thật thì đi chừng đó điểm trong một ngày là hơi căng. Mọi người nên cân nhắc thời gian ở các địa điểm để phù hợp với lịch ăn trưa ở đâu?

Nếu ăn tại Vinpearl thì đắt và chán ngắt, còn ăn tại mũi Gành Dầu thì mọi người phải đi ngược lên khoảng 3km nữa (mà đằng nào chẳng tạt qua đây chút xíu nên cứ lên đó).

Tuy nhiên, muốn rẻ hơn nữa thì phải lên tận làng chài Rạch Vẹm mà ăn vì hải sản ở đây khá rẻ, ngồi trên các bè ẩm thực, cảnh đẹp thì ảo thôi rồi, mọi người có thể xem link này ạ: https://du-lich.net/rach-vem-phu-quoc/

Riêng đi chơi ở Safari Phú Quốc đã mất khoảng 1 buổi, lại thêm bên Vinpearl Phú Quốc 1 buổi nữa. Như vậy có nghĩa là sẽ đi tiêu 1 ngày, mất trọn cả ngày ở đây rồi. Trong khi mọi người thuê taxi chở đi theo tour là đi một vòng khép kín rồi về, thường là đi sáng sớm thì tối sẽ về Dương Đông.

Như vậy, có khi chỉ đi hai cái địa điểm của Vingroup đã hết thời gian, chẳng còn sức đâu mà đi thêm Rạch Tràm với Rạch Vẹm, mũi Gành Dầu… nữa. Cho nên mọi người phải tính toán thật kỹ nha, không thì comment cho mình, mình sẽ tư vấn giúp ạ.

Hướng dẫn cách đi chơi Safari Phú Quốc
Hướng dẫn cách đi chơi Safari Phú Quốc

Còn mình thì sao? Tại vì mình đã từng đi chơi Vinpearl Nha Trang nên đến Phú Quốc mình cũng không muốn vào đó nữa vì mình nghĩ nó chỉ như khu vui chơi của trẻ con, vào cũng chẳng có gì thú vị.

Nếu mọi người chưa từng đi cái Vinpearl Land Nha Trang thì mọi người có thể vào luôn cái Vinpearl Phú Quốc (nên mua vé dạng combo như hướng dẫn bên dưới thì mới rẻ – đây là kinh nghiệm đó ạ).

Trước khi nói về giá vé vào Safari Phú Quốc thì mình xin chia sẻ thêm cho mọi người chút lịch trình kinh nghiệm đi Safari Phú Quốc. Thông thường mọi người sẽ chỉ có đủ thời gian để chọn 1 khu vui chơi thôi ạ. Ví dụ chỉ đi Vinpearl mà không sang bên Safari hoặc ngược lại. Ai thích trò chơi, ăn uống, xem phim thì đi qua Vin.

Nhưng nếu muốn đi cả hai nơi thì thường người ta hay qua bên Safari Phú Quốc trước, vì phải đi bộ trong rừng mỏi chân. Sau đó thì rời Safari để quay lại đường cái chính vào Vinpearl Phú Quốc.

Check in chụp ảnh tại khu nuôi voi của Safari Phú Quốc
Check in chụp ảnh tại khu nuôi voi của Safari Phú Quốc

Giá vé vào Safari Phú Quốc và Vinpearl Phú Quốc bao nhiêu một người?

Như trên đã nói, vì mình chán cái Vinpearl quá rồi nên mình chỉ muốn đi qua bên Safari Phú Quốc cho biết.

Tuy nhiên đi một nơi hay cả hai nơi lại có liên quan đến giá vé đắt hay rẻ ạ. Đây là kinh nghiệm mà mình rút ra. Đó là nếu mọi người chỉ vào mỗi Vinpearl hoặc mỗi Safari thì giá vé cho mỗi khu là 600.000 đồng/người ạ.

Kinh nghiệm đi Safari Phú Quốc (Review): Đây là khu vực quầy vé nằm ngay ở cửa kiểm soát vé
Kinh nghiệm đi Safari Phú Quốc (Review): Đây là khu vực quầy vé nằm ngay ở cửa kiểm soát vé

Còn mọi người đi theo dạng combo cả Vin + Safari thì tổng mức tiền chỉ có 850K thôi. Như vậy, ngay từ ban đầu khi đứng ở quầy mua vé, mọi người phải xác định là có đi cả 2 nơi hay không, để còn mua vé combo cho rẻ (thêm 250K để đi được cả hai nơi ạ).

Nếu lúc ban đầu, mọi người chỉ định đi Safari, mua vé mất 600K, sau đó trở ra lại muốn đi thêm cả Vin nữa, lại mua vé nữa thì sẽ mất thêm tới 600K. Tổng cộng là sẽ mất tới 1,2 triệu đồng. Mọi người nhớ nhé!

Bạn có thể mua vé thăm Safari ở các khách sạn, resort nhưng lên tận cổng mua thì tốt hơn
Bạn có thể mua vé thăm Safari ở các khách sạn, resort nhưng lên tận cổng Safari mua thì tốt hơn
 • Giá vé vào Safari hoặc Vinpearl: 600K
 • Giá vé combo cả 2 nơi: 850K

Review Safari Phú Quốc: mất tiền, chả có vẹo gì, tại sao?

Vậy thì Safari Phú Quốc có cái gì để chơi? Bây giờ mới bắt đầu vào phần review nè!

Sau khi bỏ ra 1,2 triệu đồng để mua 2 tấm vé cho hai người ngay tại quầy vé ở cổng của Safari Phú Quốc (mỗi vé là 600K, như ảnh dưới), vì trời đang vào mùa mưa, nên mình còn phải đi sang quầy ở bên kia để thuê thêm 1 cái ô che đầu nữa.

Kinh nghiệm đi Safari Phú Quốc (Review): Sau khi mua được vé thì bạn sẽ đi vào khu kiểm soát vé
Kinh nghiệm đi Safari Phú Quốc (Review): Sau khi mua được vé thì bạn sẽ đi vào khu kiểm soát vé
 • Giá thuê ô (dù) là 20 – 30K nhưng cần phải đặt cọc 200K.
 • Nếu ô rách hoặc mất thì sẽ đền 200K đó.

Bản đồ Safari Phú Quốc

Cổng vào khu Safari - nơi nuôi các loài thú dữ
Cổng vào khu Safari – nơi nuôi các loài thú dữ

Xong thì qua cửa soát vé để vào sân chính. Tại đây sẽ có nữ nhân viên của Safari hướng dẫn qua về sơ đồ vườn thú:

Kinh nghiệm đi Safari Phú Quốc (Review): cô nhân viên hướng dẫn sơ qua sơ đồ vườn thú
Kinh nghiệm đi Safari Phú Quốc (Review): cô nhân viên hướng dẫn sơ qua cho tụi mình về sơ đồ vườn thú
 • Đại khái nó gồm hai khu. Khu bên ngoài thì chỉ nuôi nhốt chim cò với các con thú lành như khỉ, sóc, chồng, trăn rắn, cá sấu…
 • Còn khu trung tâm là khu bên trong mới là khu vực đặc biệt, cần phải bảo vệ nghiêm ngặt. Đồng thời, khách muốn vào trong thì không thể đi dạo bộ như ở khu ngoài mà phải lên xe buýt để cách li với thú dữ.
 • Thú dữ ở đây chính là hổ, sư tử và tê giác. Còn con gì nữa thì mình không có nhìn thấy.

Sau khi lượn một vòng ở khu ngoài mà trời mưa quá nên mình cũng không có thấy con gì hấp dẫn ngoài bầy hồng hạc kêu râm ran ở cái đầm ngay khi vừa ở cổng vào (ảnh dưới):

Kinh nghiệm đi Safari Phú Quốc (Review): Bầy hồng hạc và chim cò nói chung
Kinh nghiệm đi Safari Phú Quốc (Review): Bầy hồng hạc và chim cò nói chung
Kinh nghiệm đi Safari Phú Quốc (Review) (2)
Kinh nghiệm đi Safari Phú Quốc (Review): ở ngay cổng vào thì chỉ có bầy hồng hạc là nổi bật thôi
Kinh nghiệm đi Safari Phú Quốc (Review): Lúc mình đến, cũng đông lắm nhưng mọi người chỉ đi xem loáng là về
Kinh nghiệm đi Safari Phú Quốc (Review): Lúc mình đến, cũng đông lắm nhưng mọi người chỉ đi xem loáng là rục rịch ra về

Check in + tham quan khu nuôi hổ báo sư tử tê giác

Chúng mình lên cái cổng để chuẩn bị hành trình vào khu thú dữ. Tại đây, có một cái nhà chờ dạng như nhà chờ xe buýt nhanh ở đường Lê Văn Lương (Hà Nội). Sau đó, tất cả mọi người được “lùa” vào một cái xe buýt (mỗi xe chừng 20 người). Và xe bắt đầu tiến sâu vào rừng – khu nuôi nhốt thú dữ.

Đi tham quan Safari - mọi người lên 1 cái xe bus để đi sâu vào bên trong vườn thú hoang
Kinh nghiệm đi tham quan Safari – mọi người lên 1 cái xe bus để đi sâu vào bên trong vườn thú hoang

Trước kia, mình cứ ngỡ vào Safari xem thú dữ là sẽ đi dạo một vòng bờ rào xung quanh, bên trong là lưới thép với hàng rào điện để ngăn hổ báo, sư tử, tê giác… cho mọi người ngắm như ở trại gấu Tam Đảo.

Kinh nghiệm đi chơi Safari Phú Quốc - phải vào xe bus để đảm bảo an toàn trước thú dữ
Kinh nghiệm đi chơi Safari Phú Quốc – phải vào xe bus để đảm bảo an toàn trước thú dữ

Nhưng không phải. Ở Safari Phú Quốc là đi vào giữa vườn thú luôn. Tức là đối mặt với thú chứ không phải đi ngoài hàng rào. Nếu nói hàng rào thì chỉ có cái cửa kính xe bus thôi. Chứ nếu thay xe buýt bằng xe điện thì chắc là sẽ “bắt tay” hổ với sư tử luôn.

Xe cứ chạy từ từ, được vài chục mét lại dừng lại chờ cửa mở. Lần lượt từng cánh cửa mở tự động, dạng như khi chơi game “Call of Duty”.

Khu du lịch Safari ở Phú Quốc: Đứng trong xe bus ngó ra bên ngoài nhưng vẫn cảm giác sợ cực kỳ nha
Check in khu du lịch Safari ở Phú Quốc: Đứng trong xe bus ngó ra bên ngoài nhưng vẫn cảm giác sợ cực kỳ nha
Đi qua khu vực nuôi tê giác tại vườn thú Safari đảo Phú Quốc
Đi qua khu vực nuôi tê giác tại vườn thú Safari đảo Phú Quốc

Cứ mỗi khu vực giữa hai lần cửa mở ra đóng vào tự động là một khu nuôi nhốt thú, lần lượt là hổ, sư tử, rồi tê giác… Nuôi dạng bán hoang dã. Tức hổ, báo, sư tử vẫn có thể leo trèo, chạy nhảy như ở rừng. Chỉ có điều thức ăn là do nhân viên của Safari Phú Quốc chăm sóc ạ.

Kinh nghiệm đi chơi vườn thú Safari Phú Quốc chạm trán hổ
Kinh nghiệm đi chơi vườn thú Safari Phú Quốc chạm trán hổ

Đi chừng 15-20 phút thì cũng hết cái khu nuôi thú dữ. Cơ mà mình đếm mãi chỉ được có 1 con hổ, 4 con sư tử, rồi 4-5 con tê giác. Nghe nói tất cả đều nhập ở châu Phi về.

Cảm giác còn sơ sài quá. Được cái lần đầu tiên chạm mặt thú dữ theo dạng nó chỉ cách mình có một khung cửa xe buýt, lằn ranh cửa kính nên cũng thú vị. Nhưng với giá vé 600K cho một lượt là hơi đắt nếu chỉ đơn giản có những thứ sơ sơ như thế.

Hình ảnh bên trong vườn thú Sa fari ở Phú Quốc chỉ đi loáng trong buổi sáng là hết ạ
Hình ảnh bên trong vườn thú Sa fari ở Phú Quốc – chỉ sơ sơ vài con vật, đi chơi loáng trong buổi sáng là hết ạ. Photo: Klook

Bởi cái khu ở bên dưới lúc đầu vào thì nó cũng như ở vườn Thủ Lệ với Thảo Cầm Viên. Chỉ có khu nuôi nhốt hổ, sư tử, tê giác… là còn thú vị nhưng đi xem ào một cái, chụp quay ít ảnh là hết. Ngoài ra, chả có trò gì nữa.

Có lẽ trẻ con là thích đi Safari chơi nhất, nên các gia đình có em bé thì nên đi ạ
Có lẽ trẻ con là thích đi Safari chơi nhất, nên các gia đình có em bé thì nên đi ạ

Nói chung đi xem loáng một cái là cũng hết. Nếu đi sớm thì mọi người nên về sớm. Lúc mình đến đã có nhiều người kéo về rồi. Chắc là cũng chán. Ăn uống ở trong Safari Phú Quốc thì cũng chán nữa, đắt mà chỉ dạng ăn vặt, uống vặt ạ.

Coi như vào một tí cho biết, xong là mọi người nhớn nhác đi ra, ít có ai ở lại ăn, cũng chẳng mua sắm gì.

Từ Safari Phú Quốc lên mũi Gành Dầu ăn hải sản

Rời Safari, mình lại lên taxi phi thẳng ra mũi Gành Dầu để ăn hải sản.

Kinh nghiệm đi Safari Phú Quốc (Review): Cùng với việc đi chơi tại Safari, buổi trưa bạn có thể phi lên mũi Gành Dầu ăn hải sản
Kinh nghiệm đi Safari Phú Quốc (Review): Cùng với việc đi chơi tại Safari, buổi trưa bạn có thể phi lên mũi Gành Dầu ăn hải sản. Từ nhà hàng mình ăn nhìn ra đây ạ!

Ở đây có cái quán rất nổi tiếng là Biên Hải Quán (chắc có ý nghĩa là quán biển ở biên giới). Nhưng mình thấy nó không đẹp sạch bằng cái quán Cây Dứa bên trong, nên mình sang đó. Ngồi ở đây có vẻ thích hơn, có thể ngắm toàn bộ bờ biển hẹp, xa xa là mỏm đất của Campuchia nhô ra, tưởng như chỉ chạy tàu chốc lát là tới nơi.

Dưới đây, mình có quay lại video toàn cảnh của Safari Phú Quốc rồi cả cái bãi biển có hàng dừa ở phía sau nhà hàng Cây Dứa ở mũi Gành Dầu í ạ. Từ Safari – Vinpearl Phú Quốc đi lên mũi Gành Dầu chỉ khoảng 3-4km, mời mọi người cùng chiêm ngưỡng:

Chuyến đi này mình không quay lại được Rạch Vẹm vì trời mưa quá, đường trơn, xe taxi không lội được. Nên đành nhâm nhi các loại hải sản với rượu sim, xong thì về Camellia Resort ở Cửa Cạn để relax cùng bạn gái.

Từ khóa: kinh nghiệm đi safari phú quốc, giá vé vào cửa safari phú quốc, bản đồ, lịch trình tham quan, cách đi bằng taxi, xe bus, có gì vui đẹp

15 comments

 1. Vậy cho mình hỏi là đi combo cả safari và vinpearl trong 1 buổi là có đủ thời gian không mọi người

  1. Thoải mái đủ thời gian nha bạn. Bên Safari vào loáng là chán là muốn ra rồi vì nó chỉ như vườn thú

 2. Chắc bạn đi vào ngày mưa, mình đi ngày nắng đẹp thích dã man, như lạc vào trong rừng ý, bao nhiêu loài động vật, còn cho các động vật ăn, gần gũi với chúng, cảm thấy yêu thiên nhiên hoang dã nhiều
  hơn

 3. Mình đã vào đây. Vé quá đắt. Chả có gì, không khác vườn thú. Lèo tèo vài con thú. Giá vé 300K thì hợp lý hơn

 4. Đúng. Cảm giác vào chơi ở Safari rất lãng phí tiền. Giá vé thì cao mà vào bên trong chỉ chừng 1 tiếng đồng hồ là chẳng còn gì để xem nữa

  1. Bạn ơi mình đi 2 người lớn, có em bé 4 tuổi nữa, bạn tư vấn giúp mình nên đi đâu và ở khách sạn nào được không mình muốn đi 3 ngày 2 đêm. Cám ơn bạn

   1. Chào Trâm. Về khách sạn để ở thì mình không biết tài chính của bạn như thế nào nên khó tư vấn. Tuy nhiên, hiện nay đang là mùa mưa nên phòng rẻ lắm (rẻ hơn hẳn). Bạn cứ lên đây để tìm khách sạn, resort có giá ưng ý nhất mà cũng dễ so sánh, xác định vị trí của nó. Có lẽ bạn nên tìm khách sạn hoặc rs nào ở khu vực Tt. Dương Đông cho tiện đi lại, khỏi phải bắt taxi nhiều.

    Nơi đi thì có nhiều chỗ, nhưng mình khuyên bạn nếu có em bé đi cùng thì nên đi những chỗ sau: Tt. Dương Đông ăn uống và ngủ nghỉ (cafe Chuồn Chuồn, Sunset Sanato và các địa điểm đã giới thiệu, OK rồi + ga cáp treo đảo An Thới (tới đây) + Bãi Sao + Vinpearl và Safari Phú Quốc (nói chung cũng chẳng có gì nhưng vẫn phải đến cho biết, hix hix – thật nghịch cảnh) + tiện thể lên chỗ Gành Dầu ăn hải sản (rẻ hơn dưới làng chài Hàm Ninh). Nếu muốn, bạn có thể đi lặn ngắm san hô nhưng bé còn nhỏ thì chắc ko đi được

Để lại 1 comment nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *