Chia sẻ kinh nghiệm đi Nha Trang bằng máy bay

Kinh nghiệm đi Nha Trang bằng máy bay
Kinh nghiệm đi Nha Trang bằng máy bay

Khu du lịch biển Nha Trang nằm ở miền Nam Trung bộ nên từ TPHCM ra thì chỉ cần đi xe bus giường nằm máy lạnh, qua 1 đêm là tới nơi nhưng từ Hà Nội và các tỉnh miền Bắc vào thì tốt nhất là nên đi bằng máy bay. Và đây là bài chia sẻ kinh nghiệm đi Nha Trang bằng máy bay của tôi để bạn tham khảo, hi vọng bạn sẽ thích

Một số kinh nghiệm đi Nha Trang bằng máy bay

Từ Hà Nội, bạn có thể đi Nha Trang bằng tàu hỏa và xe Open Tour, xe khách giường nằm nhưng tôi khuyên bạn không nên đi bằng 2 phương tiện này vì rất mệt + mất thời gian. Bây giờ vé máy bay giá rẻ rất nhiều nên chỉ cần săn được vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Nha Trang là có thể lên đường.

Có nhiều hãng bán vé máy bay giá rẻ Hà Nội Nha Trang, bạn thích hãng nào thì book vé của hãng đó. Thông thường, các hãng Viet Jet Air và Jetstars có giá vé rẻ hơn Vietnamairlines nhưng tôi vẫn thích đi Vietnamairlines hơn vì cảm giác thích hơn (sạch sẽ, chất lượng phục vụ tốt hơn, lịch sự hơn… sau này thế nào thì chưa biết, sẽ cập nhật sau).

Kinh nghiệm đi Nha Trang bằng máy bay của tôi là cứ lên hẳn trang bán vé máy bay online của Vietnamairlines mua vé cũng không đắt lắm. Nếu đặt lịch dài hơi ra một tí và vào mùa không cao điểm (ví dụ vào tháng 1 đến 3 hoặc từ tháng 10 đến tháng 12, tránh Tết Âm lịch và mùa hè) thì giá vé cũng khá rẻ, có nhiều chương trình khuyến mại.

Nếu không thì săn vé máy bay giá rẻ của Viet Jet Air và Jetstars có nhiều đợt sale khủng và đáng ngạc nhiên.

Loading...

Bây giờ mới vào phần chính chia sẻ một số kinh nghiệm đi Nha Trang bằng máy bay của tôi cho những ai lần đầu tiên đến Nha Trang đây.

Booking.com

Bình luận