23 bình luận

Kinh nghiệm đi Vinpearl Nha Trang của gia đình tôi

Posted by
Kinh nghiệm đi Vinpearl Nha Trang
Kinh nghiệm đi Vinpearl Nha Trang – hình ảnh Vinpearl Resort về đêm

Nếu các mẹ chưa đi du lịch Nha Trang hoặc chưa đi Vinlearl Land Nha Trang có lẽ các mẹ sẽ phân vân tự hỏi không biết ở đó có gì, cảnh có đẹp không, giá vé là bao nhiêu tiền, đi lại như thế nào, nên đi vào thời điểm nào… rồi đủ câu hỏi băn khoăn nữa.

Lần đầu đi chơi tại Vinpearl Nha Trang mình cũng vậy. Tuy nhiên, để giúp các mẹ đỡ bỡ ngỡ, có chút hình dung trước về địa điểm nên đi một lần cho biết này, mình sẽ chia sẻ cho các mẹ toàn bộ kinh nghiệm đi Vinpearl Nha Trang của gia đình mình, do chính mình tự trải nghiệm và chia sẻ lại trên website hướng dẫn du-lich.net này.

Mình đã đi du lịch tới rất nhiều nơi trên đất nước Việt Nam. Và những gì mình chia sẻ lại hoàn toàn khách quan, được mình ghi chép lại cẩn thận, chỉ viết trong vài chục phút là xong. Dưới đây là những kinh nghiệm đi Vinpearl Land Nha Trang mà mình nghĩ các mẹ nên tham khảo trước khi đặt chân tới đó…

Vinpearl Land Nha Trang nằm trên đảo Hòn Tre, hình như là 1 hòn đảo lớn nhất của Nha Trang. Trên đó có khu resort của Vincom, có khách sạn riêng dành cho du khách có điều kiện về tài chính và muốn có 1 đêm tận hưởng vẻ đẹp của biển Nha Trang cũng như các dịch vụ của Vinpearl (tốt xấu thế nào mình sẽ review lại sau).

Tại Nha Trang có rất nhiều resort đẹp và đắt tiền, xứng đáng đẳng cấp quốc tế nhưng nếu các mẹ muốn ở tại Vinpearl Resort thì các mẹ có thể tham khảo giá phòng và cách đặt phòng của họ tại đây để có chiết khấu hấp dẫn nhất.

Nếu các mẹ không thích ở Vinpearl Resort vì giá cao thì các mẹ cứ xem cái bảng dưới này để chọn 1 khách sạn hoặc resort nào đang có giá book rẻ nhất hiện nay, phù hợp túi tiền của các mẹ (cập nhật theo ngày):

Booking.com

Chia sẻ kinh nghiệm đi vui chơi tại Vinpearl Land Nha Trang
Chia sẻ kinh nghiệm đi vui chơi tại Vinpearl Land Nha Trang

Theo mình tìm hiểu thì nếu đặt phòng và nghỉ qua đêm tại Vinpearl Resort, các mẹ và gia đình của các mẹ sẽ được tham gia miễn phí mọi trò chơi ở khu vui chơi của Vinpearl. Còn không đặt phòng ở Vinpearl Land Resort mà chỉ muốn qua vui chơi các trò nhân tạo thì phải mua vé vào cửa.

Tuy nhiên, mình thấy hầu hết mọi người đến du lịch tại Nha Trang thường chỉ muốn sang khám phá và tham gia các trò chơi tại đây trong trọn 1 ngày rồi về lại Nha Trang. Chỉ khách VIP mới ở lại khu resort. Thực tình mà nói thì khu resort rất đẹp, xứng đáng ở lại 1 lần cho biết nếu các mẹ có tiền, hehe.

Trò chơi trượt núi, có khoảng 30 trò chơi và địa điểm khác nhau
Trò chơi trượt núi, có khoảng 30 trò chơi và địa điểm khác nhau

các mẹ cứ hình dung qua nhé, Vinpearl Land là một khu du lịch nhân tạo nằm trên hòn đảo Hòn Tre ở ngoài vịnh Nha Trang. Đứng ở bờ biển Nha Trang, đi dọc đường Trần Phú là các mẹ có thể trông rõ mé Tây của đảo Hòn Tre với dòng chữ Vinpearl Land màu trắng. Để sang tới đó, các mẹ có hai cách di chuyển là đi bằng cano (ít người đi) và đi bằng cáp treo vượt biển (từng) dài nhất Việt Nam (hiện nay thì không còn dài nhất nữa). Mình thấy mọi người đi bằng cáp treo là chính, dường như ai không muốn đợi chờ lâu ở cổng ga cáp treo thì đi ca nô thì phải.

Và để có tham quan và vui chơi tại Vinpearl, các mẹ cần mua vé để được vào Vinpearl Land.

Mua vé sang vui chơi và tham quan tại Vinpearl Land Nha Trang với các trò cảm giác mạnh

Bản đồ các khu vui chơi giải trí và tắm biển, khu nghỉ dưỡng tại Vinpearl Land Nha Trang
Bản đồ các khu vui chơi giải trí và tắm biển, khu nghỉ dưỡng tại Vinpearl Land Nha Trang

Mình không biết hàng năm khu du lịch Vinpearl Land Nha Trang có tăng giá vé không? Khi mình đi thì giá vé dành cho người lớn là 650.000 đồng/vé, còn vé cho trẻ em là 550.000 đồng/vé trẻ em. Cập nhật lại là họ đã tăng giá vé rồi nhé các mẹ (giá mới hàng năm được bổ sung ở phần comment bên dưới)

Trẻ em từ 1.4m trở lên được coi là người lớn và phải mua vé như người lớn. Chi tiết giá vé các mẹ xem ở đây: https://du-lich.net/gia-ve-di-vinpearl-nha-trang/

Để mua được vé cáp treo, các mẹ đến quầy bán vé tại cổng nhà ga cáp treo ở gần cầu Đá Vĩnh Nguyên và cảng Nha Trang (xem chi tiết hướng dẫn về địa điểm, cách tìm trong bài viết về Vinpearl Nha Trang ở đâu: https://du-lich.net/vinpearl-nha-trang-o-dau/).

Nó nằm ở cuối đường Trần Phú và cách trung tâm khoảng 4-5km tùy địa điểm các mẹ đặt khách sạn. Tại đây, nếu vào cuối tuần, mùa cao điểm thì các mẹ phải xếp hàng mua vé, sau đó xếp hàng để đi lên ga cáp treo.

Nhưng các mẹ hoàn toàn có thể nhờ nhân viên của khách sạn nơi các mẹ ở mua vé giúp cho mình, giá vé vẫn nguyên xi như quy định, và các mẹ không phải xếp hàng mua vé nữa. Gia đình mình làm theo cách thứ hai, đỡ được rất nhiều thời gian chờ đợi.

Từ khách sạn trên đường Trần Phú, để đến được cổng ga cáp treo đi sang Vinpearl Nha Trang, các mẹ có thể đi xe ôm, thuê xe máy, gọi taxi ở Nha Trang hoặc xe điện, rất nhiều và sẵn.

Nên mang gì khi đi Vinpearl Nha Trang?

Các trò chơi cảm giác mạnh tại Vinpearl Nha Trang
Các trò chơi cảm giác mạnh tại Vinpearl Nha Trang (trượt núi)

Chờ đợi một lúc thì mới lên được tới ga cáp treo vì khách Nga và Trung Quốc nhiều quá. Ngồi cáp treo thì cũng nhanh.

Vinpearl Land Nha Trang có các khu giải trí, trong đó có khu công viên nước với rất nhiều trò chơi hấp dẫn, cùng một bãi biển thơ mộng. Vì vậy nếu muốn chơi các trò chơi ở công viên nước và tắm ở bãi biển, các mẹ nhớ mang theo đồ bơi, nếu còn sức thì có thể mang theo khăn tắm.

Khu công viên nước của Vinpearl Nha Trang cấm khách mặc các loại quần có nút như quần jean hay kaki… nên nếu các mẹ quên mang đồ bơi, các mẹ có thể mua đồ bơi ở Vinpearl Land, song giá khá đắt. Ở bên này cái gì cũng đắt đỏ. Nhiều cái các mẹ muốn mang theo (như đồ ăn) họ sẽ cấm vì muốn khách phải mua đồ ăn của họ. Đắt mà phải đứng xếp hàng như thời mậu dịch. Riêng khăn tắm, nếu các mẹ quên thì các mẹ có thể thuê ở đây, giá không đắt, khoảng 20.000 đồng/cái.

Sang Vinpearl Land chỉ có chơi các trò chơi thôi
Sang Vinpearl Land chỉ có chơi các trò chơi thôi

Gia đình mình đến Vinpearl Nha Trang vào dịp trời khá mát, nên mũ mang theo hầu như không cần dùng đến. Ngược lại, nếu các mẹ đến Vinpearl Land Nha Trang vào lúc trời nắng nóng hay mùa hè, các mẹ đừng quên mang theo kính đen và mũ, vì ở đây khá nắng + nóng.

Vinpearl Nha Trang không cho du khách mang theo đồ ăn thức uống, vì trong Vinpearl Land có khá nhiều nhà hàng rồi, nên các mẹ đừng mang theo thức ăn để khỏi mất công gửi lại ở khu gửi đồ dưới chân cáp treo. các mẹ nào tiết kiệm quá, có thể giấu ít đồ ăn trong túi quần áo nhưng khả năng mang được vào là hên xui, vì Vinpearl Nha Trang có nhân viên kiểm tra túi đồ của các mẹ tại lối lên ga cáp treo sang Vinpearl. Riêng nước thì các mẹ có thể mang theo mỗi người 1 chai cũng được

Vinpearl Nha Trang có gì, nên chơi các trò chơi gì?

Đi ngắm cá trong hầm thủy cung trên đảo Vinpearl Nha Trang
Đi ngắm cá trong hầm thủy cung trên đảo Vinpearl Nha Trang

Cảm giác đầu tiên khi đặt chân tới Vinpearl Land là có quá nhiều trò chơi, khu vui chơi lại rộng rãi. Tại cửa ga cáp treo xuống có quầy cấp các tờ rơi giới thiệu về các trò chơi, bản đồ từng khu vui chơi để các mẹ hình dung, lựa chọn. Nhưng để chơi hết hàng chục trò chơi tại hàng chục điểm thì cũng mất trọn 1 ngày.

Khu vui chơi Vinpearl Nha Trang được chia thành 5 khu vực chính: khu trò chơi ngoài trời (cảm giác mạnh), khu trò chơi trong nhà, khu công viên nước, thủy cung và khu biểu diễn với hàng chục trò chơi vô cùng thú vị.

Ngay khi xuống cáp treo và đặt chân đến Vinpearl, các mẹ sẽ được nhân viên hướng dẫn lấy bản đồ của Vinpearl Land cũng là bản đồ của các khu vui chơi. Xem bản đồ các mẹ sẽ thấy các trò chơi được phân chia khá rõ, giúp mình lựa chọn được trò chơi nào phù hợp với sở thích của mình hoặc gia đình mình.

Trong đó, các trò chơi cảm giác mạnh phù hợp với người trẻ, người lớn còn các trò chơi ở khu vui chơi dành cho gia đình (ở bên tay phải, gần bãi biển) thì nhẹ nhàng phù hợp với các gia đình có con nhỏ.

Mình đã đi chơi tại khu Disney Land bên Singapore nên thấy mô hình của Vinpearl Land Nha Trang khá giống với Disney Land. các mẹ nào đã đi khu vui chơi này thì biết kinh nghiệm để chơi được thật nhiều trò chơi là ngay khi đặt chân đến khu vui chơi, các mẹ nên mua đồ ăn nhẹ, nước và xếp hàng để được chơi những trò chơi các mẹ yêu thích nhất.

các mẹ có thể tranh thủ ăn khi xếp hàng. Vì ở những trò chơi hot, luôn có một hàng dài du khách xếp hàng để được đến lượt chơi. Hôm gia đình mình đến Vinpearl Land Nha Trang, trò chơi hot nhất là trượt từ đỉnh núi xuống. Mọi người phải xếp hàng hơn 2 tiếng đồng hồ mới đến lượt. Tiếp theo là các trò như Phiêu lưu trong hầm mỏ (muốn lộn ruột, thôi lần sau chẳng dại nữa)…

Các chương trình biểu diễn tại Vinpearl Land như xiếc cá heo, nàng tiên cá, cho cá ăn, biểu diễn nhạc nước thì đã có giờ cố định. Nên nếu các mẹ muốn xem chương trình nào, các mẹ phải căn giờ, để đến được sân khấu đúng giờ, ngược lại sân khấu sẽ đóng cửa, không cho người vào thêm ngay khi đến giờ biểu diễn. Nhà mình bị lỡ buổi biểu diễn cá heo vì đến thì muộn 10 phút.

Có 1 đường hầm, bên trên là thủy cung cá biển rất đông du khách vào thăm
Có 1 đường hầm, bên trên là thủy cung cá biển rất đông du khách vào thăm – kinh nghiệm đi Vinpearl Nha Trang

Thông thường khách đến Vinpearl Nha Trang thường chơi 6 trò chơi, hoạt động hấp dẫn nhất đó là Phiêu lưu trong hầm mỏ & trượt núi, công viên nước (nên chơi từ 9h-12h). Rồi xem biểu diễn cá heo, nàng tiên cá (từ 3h-5h chiều) và biểu diễn nhạc nước (từ 19h tối).

Vinpearl Land thường mở cửa từ 8h sáng đến 21 hoặc 22h hàng ngày. Nếu thời tiết đẹp và các mẹ không có lịch gì gấp gáp vào buổi tối, các mẹ nên ở lại muộn một chút để ngắm vẻ đẹp lung linh của Vinpearl Land vào ban đêm. Tuy nhiên tầm chiều là du khách bắt đầu vãn vì họ quay lại TP Nha Trang. Tầm 4-5-6 giờ chiều, cáp treo lại bắt đầu đông, lại phải xếp hàng mới lên được ga cáp treo.

Trước khi ra về, vào khoảng 15 đến 16-17 giờ, các mẹ nên tranh thủ tắm ở bãi cát nhân tạo ở khu Vinpearl Resort. Khu này đẹp, tắm biển + cà phê đều lý tưởng. Cà phê, rượu, nước ngọt đều có căng-tin phục vụ ở gần khu vực thay đồ đi bơi nước ngọt và nước mặn.

Nên mua gì, ăn gì ở Vinpearl

Ăn nhanh ở Vinpearl Nha Trang với bánh mì hoặc tùy các mẹ muốn
kinh nghiệm đi Vinpearl Nha Trang: Ăn nhanh với bánh mì hoặc tùy các mẹ muốn

Thông thường buổi trưa hoặc buổi tối các mẹ sẽ cần ăn uống gì đó ở Vinpearl Nha Trang để dạ dày của các mẹ không bị trống và chơi nhiều các mẹ sẽ bị đói.

Khi ở Vinpearl Nha Trang, nếu muốn tiết kiệm nhất thì các mẹ ăn fast food ở nhà hàng Lotteria gần ngay chân ga cáp treo xuống. Giá một suất đồ ăn uống ở đây là từ 55.000- 60.000 đồng/suất trở lên. Đa phần mọi người đến Vinpearl Land Nha Trang đều ăn ở đây vì giá rẻ và dễ ăn hơn. Tuy nhiên, do nhà hàng nằm ngay gần chân cáp treo nên khá ồn và nhếch nhác như ở bến xe.

Để sang trọng hơn, các mẹ có thể ăn ở hệ thống nhà hàng Yummy Land nằm bên tay phải của khu vui chơi dành cho gia đình + trẻ em. Ở đây cung cấp các suất ăn như kiểu cơm văn phòng với giá từ 120.000-150.000 đồng/suất. Mặc dù đồ chẳng ngon lắm nhưng hệ thống nhà hàng này yên tĩnh vì xa khu ga cáp treo, người ăn cũng ít hơn ở Lotteria.

Chơi tầm 1 ngày mới hết các trò chơi tại Vinpearl
Chơi tầm 1 ngày mới hết các trò chơi tại Vinpearl – kinh nghiệm đi Vinpearl Nha Trang

Muốn ăn bữa trưa hoặc bữa tối phong phú hơn, chất lượng hơn thì các mẹ đến ăn trong các nhà hàng Việt (kiểu đồng quê cao cấp) hoặc Á, Âu ở bên tay trái về phía khu vực các trò chơi thủy cung, công viên nước, nhạc nước và khu bán đồ lưu niệm…

Tại đây, các mẹ có thể ăn buffet với suất ăn 230.000 đồng/người lớn, 170.000/trẻ em. Các nhà hàng đều được đánh dấu địa điểm trong bản đồ, rất dễ tìm. Tùy theo khả năng tài chính và nhu cầu ăn uống nhanh hay lâu, các mẹ hãy chọn cho mình một địa điểm phù hợp nhé.

Về đồ ăn vặt, gần khu công viên nước và bãi tắm có nơi bán xúc xích và thịt nướng với giá 30.000 đồng/xiên. Trẻ con nhà mình rất thích ăn đồ này, đặc biệt là sau khi tắm.

Theo kinh nghiệm đi chơi tại Vinpearl Land Nha Trang của mình thì có lẽ trẻ em và những người ưa các trò chơi mạo hiểm, trò chơi cảm giác mạnh là thích nhất. Còn lại cũng không có gì thú vị ngoài khu resort đẹp và sạch sẽ hơn, cát biển trắng tinh, thỏa thích tắm và nghịch cát. Ngồi nhâm nhi cà phê trên bãi cát đảo Hòn Tre ngắm về TP Nha Trang xa mờ trong ánh hoàng hôn mùa hè thì quá tuyệt đẹp.

Hình ảnh bãi tắm ở Vinpearl Land Nha Trang với màu cát trắng như thủy tinh
Hình ảnh bãi tắm ở Vinpearl Land Nha Trang với màu cát trắng như thủy tinh – kinh nghiệm đi Vinpearl Nha Trang

Các trò chơi mà mình cảm thấy hài lòng ở Vinpearl Nha Trang là cuộc phiêu lưu trong hầm mỏ, người bay, xem biểu diễn cá heo, đi trong đường hầm thủy cung ngắm trăm loài cá biển lạ…

Sau 1 ngày vui chơi thỏa thích tại Vinpearl Land Nha Trang, các mẹ trở lại ga cáp treo để về bờ. Tại cửa ga, taxi rất nhiều, hãy gọi một chiếc xe về trung tâm để ăn tối nếu các mẹ không muốn ăn tại khu Vinpearl Nha Trang. Thực ra, theo kinh nghiệm đi Vinpearl Ladn của mình thì đêm ở Nha Trang vẫn vui hơn ở trên đảo Hòn Tre. Tuy nhiên, mỗi nơi sẽ mang cho các mẹ một loại trải nghiệm khác nhau.

UPDATE: Mẹ Tạ Hồng Hạnh vừa có chuyến đi Vinpearl Land cùng con trai. Lại đi luôn cả Hang Rái, vườn nho ở Ninh Thuận nữa. Bài review cực chi lí và đọc là muốn đi ngay luôn ấy. Mời các mẹ xem thêm kẻo đi về lại tiếc nhá: Review đi Nha Trang (có em bé) của vợ chồng Tạ Hồng Hạnh

Trên đây là phần 1, chia sẻ kinh nghiệm đi Vinpearl Nha Trang (mình vẫn còn nhiều kinh nghiệm nữa nhưng bài dài quá, nên tạm chia sẻ như vậy). Còn sau đây là phần 2, kinh nghiệm đi ăn chơi toàn bộ Nha Trang của gia đình mình: https://du-lich.net/kinh-nghiem-du-lich-nha-trang-cho-gia-dinh/ chắc chắn các mẹ cũng thích. Nếu có gì chưa hiểu rõ, cứ đặt câu hỏi trong phần comment, mình sẽ trả lời sớm nhất, chắc chắn sẽ đáp ứng được câu hỏi của các mẹ.

CẬP NHẬT:

Đến nay, mình đã trở lại Nha Trang khoảng 3-4 lần rồi các mẹ nhé. Nha Trang – Khánh Hòa có nhiều chỗ để chơi quá, nên mỗi lần quay trở lại thì mình lại đi thêm 1-2 địa điểm mới khác. Nếu mẹ nào quan tâm tới chi phí cho 1 lần đi ăn chơi Nha Trang hết tầm khoảng bao nhiêu tiền thì mình vừa có review + liệt kê sơ bộ các khoản cần phải chi tiêu ở bài viết này, chắc chắn các mẹ sẽ hình dung được: https://du-lich.net/chi-phi-di-nha-trang/

Loading...

Ngoài ra, mình đã bổ sung thêm nhiều bài review khác về toàn bộ kinh nghiệm đi ăn chơi Nha Trang ở mục này, mời các mẹ tranh thủ tham khảo: https://du-lich.net/tag/kinh-nghiem-di-du-lich-nha-trang-hay-nhat-cua-toi/

Booking.com

23 comments

 1. Mình có một bé 4tuổi và một một bé 7 tuổi. Nếu 8h bắt đầu qua Vin, để chơi và xem nhạc nước thì phải ở đến tối. Buổi trưa mình k biết cho các bé nghỉ trưa ở đâu? Lúc VC mình đi cách đây 8 năm. Buổi trưa phải ngồi tạm ở ghế đá. Các a chị có cao kiến j, xin chỉ giúp

  1. Bạn ơi thế thì tầm 2-3h chiều hẵng đi sang đó vì chơi trò chơi có rất nhiều, không cứ phải vào buổi sáng. Mình thấy nhiều gia đình tận 4-5h chiều mới đưa các bé sang bên đó á

 2. Em đi vinpearl cũng gần 9 năm rồi, cho e hỏi là mình mua vé 880k đó là lên đc chơi tất cả trò chơi mà ko tốn tiền mua vé trò chơi đúng ko ạ, e đi lâu quá nên cũng quên mất. Em cảm ơn ạ

  1. Sau khi mua vé xong, đi qua cáp treo sang bên Vinpearl, thích chơi trò gì, chơi bao lâu là quyền mình nha bạn, vì trọn gói trong giá vé hết rồi. Mỗi ăn uống là phải tự bỏ tiền ăn theo nhu cầu

 3. Cho mình hỏi cáp treo hoạt động đến mấy giờ đêm? Mình muốn chơi bên vinpear đến 11h đêm mới về TP có dc ko?

  1. Cáp treo đến 21 giờ là họ đóng cửa để còn đi ngủ chứ. Nếu muốn chơi đến 11 giờ đêm thì chỉ có cách là thuê khách sạn, resort bên đó thôi bạn ơi

 4. Nhà mình có cả trẻ con đi, đi tầm 3 ngày 2 đêm. Vừa muốn ở Vin nhưng lại vừa muốn khám phá các món ăn ở TP Nha trang. Bann có gợi ý gì k?

  1. Mình cũng vừa đi theo lịch trình đấy. Đơn giản thôi bạn. Một đêm book chỗ bên Vin, ăn chơi ở đây đến trưa sau thì về bên thành phố, mình ở chỗ Sun City cũng chỉ bình dân thôi nhưng có buffet ngon sạch và thích nhất là ngay trung tâm. Mình chỉ đi được mỗi đảo Vin rồi đi vài nơi loanh quanh chứ không có time đi 4 đảo

   1. Cảm ơn bn.3 ngày mà k có đi đc đảo á. Hic. Định đi 3 điểm như trog bài viết.

  2. Đúng rồi, 1 đêm ở bên Vinpearl Land Nha Trang còn đêm sau thì di chuyển về bờ để ăn chơi nha bạn. Về ăn uống thì nói chung đi Nha Trang chỉ có ăn hải sản vì ai cũng cho rằng hải sản ở đây nhiều và tươi ngon hơn. Về giá thì cũng không rẻ lắm đâu, thậm chí có chỗ đắt. Cho nên muốn rẻ thì phải chịu khó đi xa hơn 1 chút, ví dụ xuống chỗ cầu Bình Tân được ngay cả người dân Nha Trang đánh giá là rẻ vì nó không phải là khu vực du lịch. Còn ăn uống ở khu trung tâm ven đường Trần Phú thì đắt hơn, nó cũng như nhiều nơi thôi mà. Ngoài hải sản ra còn có nem nướng, bò nướng lạc cảnh rồi rất nhiều quán ăn khác mình đã chia sẻ trên website này, ví dụ như: https://du-lich.net/nem-nuong-nha-trang/

   1. Nhà mình có bé nhỏ dưới 1 tuổi, Bn có kinh nghiệm j k chia sẻ cho mình với. Mình có nên thuê hướng dẫn viên du lịch k.

  1. Mình vừa đi Vinpearl Nha Trang gửi đồ đâu có mất tiền vì họ tính vào giá vé rồi bạn à. Có những cái họ ko cho mang theo sang đảo nên họ yêu cầu phải gửi lại

 5. Bạn ơi, nếu mình bay tới Nha Trang sáng và tắm bùn khoáng ngay ngày đầu, ngày 2,3 đi theo hướng dẫn lịch trình của bạn thì có hạp ko nhỉ 🙂

  1. Như thế nào cũng được bạn ạ nhưng nếu đi tắm bùn khoáng vào buổi chiều thì tốt hơn vì tối đi ăn rồi đi chơi đêm về ngủ đỡ mệt. Vì tắm và bơi xong cảm giác về buồn ngủ

 6. Hình như bữa nay vé vào Vinpearl họ đòi tới 800K hay 850K một vé rùi có phải không mọi người ơi. Mình chưa có đi nhưng mới nghe người ta nói vậy, không biết sao

 7. Cho em hỏi, Vinpearl họ không cho mang đồ ăn sang nhưng đồ ăn vặt mang theo có được không admin?

  1. Chào Phương Anh, về cơ bản họ không cấm mang đồ ăn vặt như nước uống, bánh kẹo sang nhưng khi lên cửa soát vé ở ga lên, có nhân viên của họ ngó du khách nếu cảm thấy mang quá nhiều đồ ăn, ví dụ bánh trái sang là họ đề nghị gửi lại, không cho mang sang. Nước uống mang theo ít thì được chứ mang nhiều họ cũng hạn chế. Mục đích chính có lẽ là họ muốn du khách mua các đồ ăn uống ở bên đó

   1. Trong bài có nói trẻ em cũng phải mua vé thế những bé 5-6 tuổi thì vẫn phải mua vé hay sao ạ

   2. Theo tôi nhớ thì hình như họ có quy định trẻ em dưới 8 hay 10 tuổi sẽ được miễn vé đó bạn nhưng cũng khó hiểu lắm, có khi đứa bé dưới 8 tuổi mà cao trên 1m2 là họ lại bắt phải mua vé. Tôi thấy có mấy trường hợp đi lên tận ga cáp treo rồi họ lại gạt lại đòi phải mua vé mới cho vào. Đại khái là không thống nhất

Bình luận