Lịch trình xe bus đi Vinpearl Land Phú Quốc từ TT Dương Đông đây

Posted by
Xe bus đi Vinpearl Phú Quốc
Xe bus đi Vinpearl Phú Quốc

Khi bạn đặt chân tới khu du lịch Phú Quốc, có lẽ bạn sẽ vẽ ra lịch trình đi tham quan và vui chơi tại Vinpearl Land Phú Quốc. Tuy nhiên, Vinpearl Phú Quốc nằm cách trung tâm tới 15km, vậy từ thị trấn Dương Đông lên Vinpearl Land Phú Quốc như thế nào, lịch trình xe bus đi Vinpearl Land Phú Quốc ra sao, đón khách ở đâu?

Như trong bài viết chia sẻ về các địa điểm du lịch Phú Quốc và giới thiệu 13 bãi biển Phú Quốc tôi có nói rõ, trung tâm của đảo Phú Quốc là TT Dương Đông còn khu du lịch Vinpearl Phú Quốc nằm cách trung tâm thị trấn tới 15km về phía Tây Bắc của đảo, vì vậy thực sự là một khoảng cách khá xa để di chuyển từ trung tâm lên tới Vinpearl Land Phú Quốc.

Khu du lịch Vinpearl Safari
Khu du lịch Vinpearl Safari

Nếu bạn đặt resort và khách sạn tại Vinpearl Phú Quốc thì chẳng có gì phải nói dài dòng ở đây, tất cả trọn gói 5 trong 1, từ chuyện vui chơi, tắm biển đến ăn uống ngày ba bữa trong gói voucher của bạn săn được.

Nhưng nếu bạn đặt resort ở dưới thị trấn Dương Đông thì sao, vì có nhiều người thích ở dưới trung tâm hơn, bạn xem chi tiết trong bài các khách sạn và resort nằm gần chợ đêm Dinh Cậu để tham khảo thêm. Lúc này, bạn sẽ phải di chuyển từ trung tâm lên khu du lịch Vinpearl Phú Quốc (địa chỉ nằm ở vùng biển Bãi Dài Phú Quốc là một trong những bãi biển đẹp ở đảo ngọc)

Nếu bạn nhiều tiền, bạn có thể gọi một chiếc taxi Phú Quốc, không vấn đề gì nhưng với nhiều người thì họ không thích taxi vì cho rằng giá cước taxi ở Phú Quốc đắt. Nếu thích cảm giác phiêu du, bạn có thể thuê một chiếc xe máy Phú Quốc để vi vu lượn từ trung tâm thị trấn lên khu Bãi Dài và nhiều bãi khác.

Hình ảnh xe bus Vinpearl Phú Quốc
Hình ảnh xe bus Vinpearl Phú Quốc

Nhưng nếu bạn không thích thuê xe máy thì có một cách mà nhiều người thích là đi xe bus từ Dương Đông lên Vinpearl Land. Đây là hãng xe buýt của Vinpearl Land Phú Quốc, giống như xe bus thông thường (loại 45 chỗ) nhưng họ phục vụ miễn phí. Bạn có thể dễ dàng nhận ra các xe bus của bên Vinpearl vì thành xe họ có logo và dòng chữ Vinpearl Land.

Thời gian di chuyển giữa thị trấn Dương Đông và Vinpearl Land là khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Thực ra, nói đến đây bạn có thể tạm hình dung là nó cũng giống như khi bạn đi chơi tại Nha Trang vậy. Từ bên đất liền để đi ra đảo Hòn Tre Nha Trang, bạn sẽ đi bằng cano ở cảng hoặc đi cáp treo ở ga Vinpearl Nha Trang. Và đi Vinpearl Phú Quốc cũng vậy, thay vì đi bằng cáp treo, bạn đi bằng xe buýt.

Từ trung tâm thị trấn Dương Đông Phú Quốc, mỗi ngày đều có rất nhiều chuyến xe bus của Vinpearl Land đi lên khu resort và giải trí. Xe sẽ đón khách tại nhiều địa điểm, tuy nhiên điểm chính là tại Eden Resort rồi chạy thẳng lên Vinpearl Land.

Chuyến bus đầu tiên khởi hành vào lúc 8:30 sáng và sau đó, cứ cách khoảng 30 phút thì lại có chuyến tiếp theo. Chuyến bus cuối cùng là vào lúc 14:30 thì không có xe lên nữa mà chỉ có xe từ Vinpearl Land Phú Quốc về thị trấn Dương Đông thôi.

Nếu bạn muốn biết chi tiết hành trình mà xe chạy qua thì dưới đây là lần lượt các địa điểm sẽ đón khách:

Eden Resort (xuất phát)
Nhà nghỉ Quốc Thắng
Du lịch Đảo Việt
Du lịch Nhiệt Đới
Nhà nghỉ Highland
Ven Spa
Du lịch D&M
Đại lý Tân Thiên Thanh
Đại lý Việt Travel
Khách sạn Huy Hoàng
Đại lý Trường Vũ
Chen Sea resort
Mango Bay
Cầu Cửa Cạn
Vinpearl Land và Vinpearl Safari (điểm cuối)

Lúc về xe cũng chạy qua lần lượt các địa chỉ trên, bạn xuống chỗ nào cũng được và phải có khách muốn xuống thì xe mới dừng không là chạy thẳng.

Lịch xe bus Vinpearl Phú Quốc
Lịch xe bus Vinpearl Phú Quốc

Tại khu Vinpearl Phú Quốc ở Bãi Dài thực ra có hai khu vui chơi nằm cách xa nhau tới 15 phút đi xe bus, đó là Vinpearl LandVinpearl Safari. Từ khoảng 13:30 chiều sẽ bắt đầu có xe bus chạy từ Vinpearl Safari và Vinpearl Land về thị trấn Dương Đông. Chuyến cuối cùng rời Vinpearl là 21:30 và sẽ về tới Dương Đông vào lúc 22:30 (tức khoảng 1 tiếng chạy xe). Vì vậy, bạn cứ yên tâm vui chơi ở Vinpearl Land và Vinpearl Safari cho tới khi nào chán thì quay lại trung tâm thị trấn của đảo ngọc cũng được.

Tôi đã đi chơi tại Safari Phú Quốc còn bên Vinpearl thì tôi không thích nên tôi không vào. Vậy Safari có gì với giá vé bao nhiêu tiền, tôi đã review ở đây: https://du-lich.net/safari-phu-quoc-review/

Bạn có hình dung ra những gì tôi đã viết ở trên không? Có nghĩa là ở TT Dương Đông, nếu bạn muốn đi lên Vinpearl Land Phú Quốc vui chơi cho biết thì có thể đi xe bus, hoàn toàn miễn phí (xe đưa đón). Thích đi lúc nào thì đi, mỗi ngày có các khung giờ cố định, bắt đầu là 8:30 và cứ sau 30 phút có một chuyến lên cho đến 14:30 thì không còn xe, nếu bạn lên sau giờ trên sẽ phải tự túc phương tiện (đi taxi, thuê xe tự lái, đi xe máy). Toàn bộ kinh nghiệm du lịch Phú Quốc tôi đã chia sẻ ở đây: https://du-lich.net/tag/du-lich-dao-phu-quoc-co-nhung-gi/

Từ khóa: lịch xe bus vinpearl phú quốc – xe bus vinpearl phú quốc – xe bus đi vinpearl phú quốc