Review xe Interbus Line đi Sapa (Tây & phượt thủ miền Nam thường chọn)

Posted by

Review một chút về xe Interbus Line Sapa, nói là các bạn trẻ ở miền Nam, nhất là ở TPHCM nên chọn, nhưng các bạn trẻ miền Bắc đi xe này cũng rất nhiều vì xe sang đẹp lại chuyên nghiệp. Vậy xe này có gì hay?

Inter Bus Line đón khách tại Hà Nội & Sapa

Review xe Interbusline Sapa (3)
Review xe Interbusline đi Sapa 

Thực ra tôi đi kiểu xe như Interbusline từ Hà Nội đi Sapa rất nhiều lần, ví dụ như đi Sơn La, Lai Châu, Điện Biên… hiện nay đều có mô hình của xe Interbusline. Có người còn ví nó là “chuyên cơ mặt đất”. Thực ra thì vẫn là xe bus giường nằm thôi nhưng họ thiết kế các cabin dành cho từng đôi riêng tư thay vì ngủ chung hỗn độn kiểu như xe giường nằm quen thuộc.

Cũng vì có các cabin riêng tư mà người ta còn gọi loại xe này là “cabin tình yêu”. Mỗi cabin có thể nằm được 2 người, còn 1 người thì quá thoải mái. Nếu ai chân dài thì không thoải mái lắm đâu.

Lý do nhiều bạn trẻ đi Sapa lựa chọn Inter Bus Line vì nó chạy êm lại có cabin riêng tư, đêm ngủ thoải mái, không sợ bị anh biến thái nào sàm sỡ (thực tế đã có những chuyện như vậy khi đi xe khách giường, tôi còn nghe nói có trường hợp kẻ biến thái thổi thuốc mê vào cô gái rồi thoải mái sờ mó các bộ phận, chỉ là nghe kể chứ không nhìn tận mắt nha)

Vậy xe Interbusline đón khách ở đâu, bến nào? Để đi xe này, bạn nên book vé online hoặc qua văn phòng của Interbusline tại địa chỉ: 110A Trần Nhật Duật – Hà Nội (khu phố cổ). Còn điểm đến và cũng là văn phòng khi trở về Hà Nội từ Sapa là 81 Xuân Viên – Sapa

Màu xanh là đặc trưng của xe Interbusline Sapa (5)
Màu xanh là đặc trưng của xe Interbusline từ Hà Nội đi Sapa

Cũng giống như các xe cabin giường nằm khác, các cabin của Interbusline khá rộng và sạch sẽ. Ánh sáng màu xanh, nhạc êm ái. Cửa sổ của xe có hình trái tim, leo lên là bạn có thể selfie được rồi.

Nếu bạn đi vào mùa Đông, chui vào cabin cảm giác ấm áp hẳn dù ngoài trời Hà Nội hoặc Sapa lạnh tê tái. Nếu đi vào mùa hè thì hơi lạnh vì điều hòa của xe khá mạnh.

Trên xe ngoài nước uống, khăn lạnh như các xe khác thì còn có đồ ăn nữa. Đồ ăn chỉ là chống đói bụng thôi chứ cũng không ngon và bạn có thể mang phòng đồ ăn đi theo, lên xe ăn cho đỡ đói. Bạn có thể xem phim trên cabin, wifi rất khỏe.

Có đủ nước uống, nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chuyên nghiệp
Có đủ nước uống, nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chuyên nghiệp

Trên xe còn có cabin có thể nằm chung 3-4 người, dành cho gia đình nên được gọi là “family cabin”. Nếu đi theo nhóm đông, có thể chui vào đây chơi tá lả.

Đón khách tại sân bay + thêm dịch vụ

Điểm cộng nhất mà ở đầu bài viết tôi khuyên các bạn trẻ ở miền Nam ra Hà Nội nên chọn là xe này có dịch vụ đưa đón tại sân bay Nội Bài. Như trong bài viết này tôi có mô tả, nhiều bạn trẻ bay hơn 1 tiếng đồng hồ từ TPHCM ra Nội Bài – Hà Nội, muốn đi Sapa ngay mà không thích lộn về nội đô hoặc hạ cánh Nội Bài vào tầm đêm khuya, rõ ràng muốn tranh thủ đêm để tới Sapa.

Nếu muốn đón xe tại sân bay Nội Bài, bạn có thể chọn Interbusline
Nếu muốn đón xe tại sân bay Nội Bài, bạn có thể chọn Interbusline

Lúc này, có 1 chuyến xe đón bạn ngay tại cửa sân bay Nội Bài thì quá tuyệt con bà vời. Và Interbusline là lời khuyên cho bạn lựa chọn.

Vậy giá vé của xe Interbus Line bao nhiêu tiền, mua vé ở đâu, trạm đón khách tại chỗ nào? Thời điểm tôi viết bài này, giá vé xe Interbusline đi Sapa là 1.260K bao gồm cả dịch vụ đón bạn tại sân bay Nội Bài nếu muốn.

Để có vé của Interbusline, bạn có thể đặt vé online mà không cần phải mua trực tiếp. Bây giờ làm gì cũng thế, mua bán đều là online, thời đại 4.0 mà.

Chỉ cần lên Inter Bus Line, đánh 1 giấc, sáng sau có mặt tại Sapa
Chỉ cần lên Inter Bus Line, đánh 1 giấc, sáng sau có mặt tại Sapa

Nếu bạn không thích hoặc không mua vé của Interbusline, vậy bạn có thể tham khảo thêm các hãng xe khác cũng sẵn sàng đưa bạn rời Hà Nội lên tận trung tâm Tt Sapa, link chi tiết tôi đã viết: https://du-lich.net/xe-khach-chat-luong-cao-ha-noi-sapa/

Từ khóa: review, hình ảnh, giá vé, văn phòng, bến đỗ của xe Interbusline Hà Nội đi Sapa và từ Xuân Viên – Sapa về Hà Nội, một vài cảm nhận, đánh giá

One comment

Để lại 1 comment nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *