Review homestay Tabalo, S House và Container ở Nha Trang

Posted by
Hình ảnh Tabalo Homestay
Hình ảnh Tabalo Homestay

Đi du lịch Nha Trang, thường thì các gia đình thích đặt phòng ở các khách sạn dọc đường Trần Phú hoặc chọn các resort nằm trên đảo như Hòn Tre (của Vinpearl Land) và đảo Hòn Tằm. Tuy nhiên với dân đi phượt hoặc du lịch bụi, họ lại thích ở tại các homestay của Nha Trang hơn.

Và mặc dù du lịch ở Nha Trang rất sôi động nhưng yên tâm là có cả những địa chỉ homestay rất đẹp để bạn lựa chọn (nhất là vào mùa cao điểm, có thể các khách sạn đã bị kín chỗ).

Hình ảnh phòng ngủ của Tabalo Homestay
Hình ảnh phòng ngủ của Tabalo Homestay

Hiện nay, ở homestay cũng đang là cái mốt của các bạn trẻ đi phượt, vì giá rẻ mà không gian lại gần gũi với thiên nhiên hơn. Vậy ở Nha Trang có những homestay nào đẹp và được mọi người đánh giá tốt nhất?

Theo kinh nghiệm của tôi, hiện nay có ba nơi đang được nhiều bạn trẻ đánh giá tốt là homestay Tabalo, homestay S House và homestay Container…

Hình ảnh khu ăn sáng tại Tabalo Homestay (4)
Hình ảnh khu ăn sáng tại Tabalo Homestay (4)

Tôi nhận xét chút về homestay Tabalo, đây là một địa chỉ nằm khá gần biển Nha Trang. Tất nhiên nó không phải là nằm sát ngay bãi biển mà là nằm ở trong khu phố tây, trên đường Nguyễn Thiện Thuật, phía trong đường Trần Phú (đường này mới là đường chạy dọc biển). Tuy nhiên, từ Nguyễn Thiện Thuật đi bộ khoảng 10 phút là có thể ra tới biển.

Homestay Tabalo là một ngôi nhà cao khoảng 5 tầng, lẽ ra nó chỉ là một nhà nghỉ thôi nhưng do được thiết kế theo đúng kiểu homestay cho Tây nên vào đây ở cũng có cảm giác khá thú vị. Phòng hơi nhỏ nhưng bài trí đẹp và ấm cúng và đúng kiểu đi du lịch bụi mà không cần phải xa hoa sang trọng. Rẻ và đẹp là tiêu chí của nhiều người hiện nay.

Không gian trên sân thượng của Tabalo Hostel
Không gian trên sân thượng của Tabalo Hostel

Ở Tabalo homestay có khoảng 25 phòng ngủ, phòng đơn hoặc đôi, tập thể có cả và ít khi bị hết chỗ. Cái mà tôi thích nhất là tại đây còn có chỗ phục vụ ăn sáng rất sạch sẽ và lịch sự nữa. Chủ nhà thì phải nói là rất thân thiện, làm du lịch bây giờ phải vậy mới mong khách quay trở lại hoặc được nhiều người giới thiệu.

Theo tôi, cái homestay Tabalo được coi là địa chỉ homestay tốt nhất ở Nha Trang hiện nay. Mà giá phòng thì cũng cực rẻ luôn nhé (đặt phòng ở đây). Nếu phòng đơn cho 1-2 người (cặp đôi) thì khoảng 450K còn nếu ở kiểu tập thể (phòng ngăn nắp) giá chỉ có 130-150K thôi. Nếu đi nhóm đông thì đúng là ở Tabalo rất vui.

Còn nữa…

Từ khóa: Hình ảnh homestay đẹp và giá rẻ nhất, đi Nha Trang nên ở homestay nào sạch đẹp rẻ và được nhiều người nhận xét tốt nhất, giá phòng, điện thoại liên hệ, địa chỉ hướng dẫn vị trí