Có nên ở khách sạn Topas Ecolodge resort Sapa không

Posted by
Hình ảnh khách sạn Topas Ecolodge resort Sapa
Hình ảnh khách sạn Topas Ecolodge resort Sapa

Mặc dù chỉ có 4 sao và nằm cách trung tâm TT Sapa tới 18km nhưng phải nói rằng khách sạn Topas Ecolodge resort Sapa quá đẹp mà không phải ai cũng biết và nó được xếp vào nhóm 4 hoặc 10 khách sạn đẹp nhất tại Sapa đó bạn.

Kiến trúc của khách sạn Topas Ecolodge resort Sapa (9)
Giá phòng khách sạn Topas Ecolodge resort Sapa cũng không đắt lắm

Tuy nhiên, nếu lần đầu bạn đi du lịch Sapa thì tôi khuyên bạn không nên ở những nơi như khách sạn Topas Ecolodge resort Sapa. Vì sao? Bởi vì nó nằm xa trung tâm quá. Từ Nhà thờ Đá Sapa tới khách sạn Topas Ecolodge resort Sapa xa những 18km, bạn phải đi khoảng 1 tiếng đồng hồ mới tới nơi.

Khách sạn Topas Ecolodge resort Sapa cách Sapa tới 18km
Khách sạn Topas Ecolodge resort Sapa cách Sapa tới 18km

Trên thực tế, khách sạn Topas Ecolodge resort Sapa nằm ở xã Thanh Kim, Sapa và gần như là trên trục đường đi dọc thung lũng Mường Hoa để vào bãi đá cổ Sapa, cùng cung đường đi bản Tả Van nhưng không rẽ vào Tả Van mà đi thẳng xuống Sử Pán để đi Bản Dền Sapa.

Phòng ngủ bungalow ở khách sạn Topas Ecolodge resort Sapa
Phòng ngủ bungalow ở khách sạn Topas Ecolodge Sapa

Khách sạn Topas Ecolodge resort Sapa nằm ở phía Đông Nam của TT Sapa. Mặc dù khá xa trung tâm nhưng bù lại, nó nằm giữa một khu vực mà xung quanh cảnh vật còn khá nguyên sơ, không bị đô thị hóa. Khách sạn Topas Ecolodge resort Sapa bao gồm khoảng 25 bungalow làm bằng đá granit trắng, mái lợp lá cọ độc đáo như trong các bức ảnh mà bạn thấy.

Dặt phòng Khách sạn Topas Ecolodge resort Sapa
Đặt phòng khách sạn Topas Ecolodge Sapa

Đây chính là nơi mà ông chủ đã sáng lập ra Facebook ở nước Mỹ đã từng đưa bạn gái đến đặt phòng ở lại hai đêm để ngắm cảnh và khám phá vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng tuyệt đẹp.

Toàn cảnh khách sạn Topas Ecolodge resort Sapa
Toàn cảnh khách sạn Topas Ecolodge Sapa

Lần đầu tiên đi Sapa, bạn nên đặt các khách sạn hoặc resort nằm ngay gần trung tâm thị trấn để đi lại, bởi khách sạn như Topas Ecolodge resort Sapa sẽ khiến cho việc đi lại của bạn thêm tốn kém và vất vả. Bạn cũng sẽ cảm giác lạc lõng hơn khi ở tách biệt hẳn với trung tâm của khu du lịch. Tuy nhiên, nếu bạn trở lại Sapa lần thứ hai hoặc thứ ba trở đi, muốn có một kỳ nghĩ dưỡng thực sự, thì những địa chỉ như khách sạn Topas Ecolodge resort Sapa nên là ưu tiên hàng đầu. Bạn có thể xem chi tiết giá phòng cũng như đặt phòng tại agoda.com hoặc booking.com

Nếu bạn muốn đặt khách sạn ở ngay thị trấn thì xem một trong các bài sau:

7 khách sạn Sapa có bể bơi nước nóng trong nhà và ngoài trời
Đi Sapa nên ở khách sạn nào gần nhà thờ đá