Bạn muốn tắm bùn cao cấp thì tới Amiana Resort Nha Trang

Posted by

Nói đến tắm bùn tại Nha Trang thì thường người ta chỉ nói tới tắm bùn tại I Resort và Tháp Bà vì đây là những khu vực đã có tên tuổi lại lâu năm rồi. Trong đó, thú vị nhất là tắm bùn tại I Resort, tôi đã chia sẻ một bài chi tiết ở đây bạn nên xem thêm, đảm bảo là bạn rất thích: https://du-lich.net/ve-tam-bun-resort-nha-trang/

Giá vé tắm bùn tại Amiana Resort
Giá vé tắm bùn tại Amiana Resort

Tại Tháp Bà, tôi không thích lắm vì cảm giác nó bình dân và nhộn nhạo hơn. Trong khi đó bên I Resort thì khách nước ngoài là chủ yếu (không hề có khách du lịch Trung Quốc – vào thời điểm tôi đến).

Vì thế, nếu bạn muốn đi tắm bùn thì tôi khuyên bạn cứ qua bên I Resort. Nhưng bạn muốn cao cấp hơn cả I Resort thì hôm nay, tôi lại chia sẻ cho bạn một địa chỉ mới không phải đi xa như I Resort mà nằm ngay tại trung tâm TP Nha Trang, đó chính là đi tắm bùn tại Amiana Resort Nha Trang.

Hình ảnh Amiana Resot ở Nha Trang
Hình ảnh Amiana Resot ở Nha Trang

Khái niệm cao cấp mà tôi nhắc tới ở đây nó bao hàm ý nghĩa là nơi cực kỳ sang trọng, được chăm sóc từ A tới Z, nhân viên phục vụ bạn hài lòng luôn. Chứ còn nói về “quy mô” tắm bùn thì không thể so sánh được với các khu du lịch chuyên tắm bùn kia. Bởi vì ở đó họ có cả mỏ bùn khoáng, nước khoáng bên dưới. Còn những chỗ như Amiana Resort thì phải đưa bùn và khoáng ở chỗ khác về. Cho nên nó chỉ có mức độ thôi, không thể tắm tẹt ga như ở các khu chuyên tắm bùn.

Nhưng bù lại, thứ mà các khu vực khác không thể có, đó là nếu bạn tắm bùn tại Amiana Resort thì bạn không chỉ có tắm bùn không mà còn có thể tắm biển (tắm nước mặn) và tắm nước ngọt luôn nữa. Đặc biệt là được ngắm biển, nằm trên ghế dài đón gió biển. Đã gọi là resort thì không còn gì để chê về vẻ đẹp của cảnh quan nữa.

Amiana Resort nằm ở chỗ nào tại Nha Trang

Hôm trước tôi có chia sẻ một bài về khu danh thắng Hòn Chồng Nha Trang. Nếu bạn ở khu trung tâm Nha Trang, ví dụ quanh quanh tháp Trầm Hương, thì bạn cứ đi qua Hòn Chồng một đoạn là tới Amiana Resort.

Review về bãi biển và resort tại Amiana Nha Trang
Review về bãi biển và resort tại Amiana Nha Trang

Amiana Resort nằm cách trung tâm chừng 5km. Đi taxi chỉ loáng chốc, qua cần Trần Phú đi lên một tẹo là tới. Đường chạy ven biển nên đẹp miên man. Với lại khu vực của Amiana Resort là nằm hẳn ở phía Bắc của TP Nha Trang nên ở đây còn thưa vắng dân cư nhà cửa, cảnh quan với biển trong lành hơn hẳn. Nếu bạn ở các khách sạn tại khu vực đường Phạm Văn Đồng bạn đã thấy khác bãi biển dọc đường Trần Phú rồi thì bãi biển trên Amiana Resort Nha Trang còn đẹp hơn nhiều.

Nếu bạn chưa hình dung ra vị trí của Amiana Resort thì bạn có thể xem trên bản đồ Google Map. Phía dưới cầu Trần Phú bắc qua sông Cái Nha Trang là khu trung tâm. Amiana Resort Nha Trang nằm ở phía trên của đường Phạm Văn Đồng.

Nhiều người còn coi Amiana Resort Nha Trang như một ốc đảo. Thực tế thì nó không phải là đảo mà là một khu nghỉ dưỡng nằm trên đất liền. Phía trước của Amiana Resort chính là Hòn Rùa.

Tắm bùn tại Amiana Resrort như thế nào, giá vé bao nhiêu

Thông thường thì mọi người đến đây là để nghỉ dưỡng trọn gói, book phòng khoảng 1-3 đêm cho mỗi chuyến đi. Nếu bạn đặt phòng tại Amiana Resort thì giá bao gồm nhiều dịch vụ kèm theo như ăn sáng, buffet, tắm biển, ghế nằm relax, tắm hồ bơi, tham gia các trò chơi trên biển… Chi tiết giá phòng và các dịch vụ đi kèm tại Amiana Resort bạn check in tại đây giúp mình. Bạn nên nhớ Amiana Resort Nha Trang là khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp quốc tế đó nhé, khách nước ngoài đến rất nhiều.

Các bể tắm bùn tại Amiana Resort Nha Trang
Các bể tắm bùn tại Amiana Resort Nha Trang

Tuy nhiên, tại Amiana Resort còn có dịch vụ relax tắm biển, tắm hồ bơi và tắm bùn cho các khách vãng lai. Tức là bạn có thể ở bất cứ đâu, sau đó bạn bắt taxi đến đây ăn uống và tắm biển.

Dù chỉ là khách vãng lai thì đội nhân viên của Amiana Resort vẫn đón tiếp bạn như khách VIP. Nói về phong cách phục vụ của các resort miền Nam thì bạn khỏi phải nghĩ ngợi nhiều nhé.

Bạn cứ nói với lễ tân là muốn mua 1 vé đi tắm bùn và tắm hồ bơi. Sau khi mua vé tại quầy lễ tân, sẽ có nhân viên xinh đẹp, nhẹ nhàng, thân thiện dẫn bạn tới khu tắm bùn và sau đó tắm hồ bơi. Tại Amiana Resort có hai khu hồ bơi khác nhau. Một là hồ bơi nước mặn rộng tới 2.500 mét vuông (còn gọi là hồ bơi tròn), còn khu hồ bơi nước ngọt rộng chừng 700 mét vuông (hồ bơi hình chữ nhật).

Riêng từ năm 2016, Amiana Resort Nha Trang bắt đầu khai trương dịch vụ tắm bùn cao cấp và massage, spa nữa. Sau khi tắm bùn, spa bằng bùn khoáng xong, bạn sẽ chuyển sang khu hồ bơi để thư giãn.

Bơi trong hồ hay nằm thư giãn trên bãi biển riêng là tùy sở thích của bạn. Tại Amiana Resort Nha Trang có hai bãi biển là bãi lớn và bãi nhỏ. Bãi nhỏ còn gọi là bãi mini, cảnh đẹp như thiên đường, nước trong vắt, đầy mơ mộng, ngắm mãi cũng chẳng buồn về.

Về giá cả thì như sau:

Nếu bạn chỉ tắm hồ bơi và nằm thư giãn trên biển thì giá vé dành cho khách ngoại trú (khách vãng lai) là 385.000 đồng bao gồm tắm tại hồ bơi nước mặn, tắm tại hồ bơi nước ngọt, miễn phí khăn tắm và ghế tắm nắng (có khoảng 200 cái ghế, nằm cả dàn trên bãi biển cát trắng nước xanh ngắt).

Nếu bạn sử dụng dịch vụ tắm bùn nữa thì tổng giá vé khi mua tại quầy lễ tân sẽ là 700.000 đồng, bao gồm tắm bùn, tắm hồ bơi và một phần nước uống được miễn phí. Nếu bạn muốn ăn thì lên ăn tại khu nhà hàng của resort và được giảm giá khoảng 10% nhưng tùy theo món.

Hiện ở Amiana Resort có khoảng 7 phòng tắm bùn hướng biển thiết kế rất xinh và các phòng spa, trị liệu cũng xinh xắn, cảm giác bình yên không kém. Nói chung tắm bùn tại đây thì không đông vui như các khu kia nhưng có cảm giác thực sự yên tĩnh và thư thái. Nhiên viên resort 5 sao nở nụ cười từ cổng vào tới tận buồng ngủ của bạn.

Hình ảnh: Minh Tâm & website amiana resort. Từ khóa: review về dịch vụ tắm bùn khoáng – spa và tắm hồ bơi, tắm biển tại Amiana Resort, giá vé, các dịch vụ miễn phí

Booking.com