Kinh nghiệm đi “tắm bùn Nha Trang” của vợ chồng em

Posted by
Cập nhật giá vé + review kinh nghiệm tắm bùn Nha Trang
Cập nhật giá vé + review kinh nghiệm tắm bùn Nha Trang

Từ tháng 10 trở đi, tới Nha Trang là phải đi tắm bùn + tắm khoáng nóng nha các mẹ. Dưới đây là tất tần tật kinh nghiệm đi tắm bùn ở Nha Trang cũng như review tắm bùn Nha Trang của nhà em…

Nên đi tắm bùn ở đâu tốt nhất?

Ở khu du lịch Nha Trang hiện nay có thêm rất nhiều chỗ để tắm bùn. Em xin cập nhật thêm các địa điểm tắm bùn Nha Trang hiện nay như sau:

Các cơ sở đã có từ lâu

 • Tắm bùn ở I Resort Nha Trang
 • Tắm bùn Tháp Bà Nha Trang
 • Tắm bùn “Trăm trứng” Nha Trang

Những cơ sở mới

Tắm bùn ở Hòn Tằm Resort
Tắm bùn ở Hòn Tằm Resort. Ngoài tắm biển ra, trên đảo này bây giờ còn có dịch vụ tắm bùn nữa nha

Trong số những địa điểm trên, mọi người nên đi tắm bùn ở đâu view đẹp + nhiều trò chơi + có nước khoáng nóng và bùn sạch sẽ + giá vé rẻ?

So sánh

Nếu mọi người đang quan tâm tới những câu hỏi như trên, em xin đưa ra so sánh + recommend như sau nha:

 • Nếu muốn tìm chỗ có giá vé tắm bùn rẻ + đi gần thì các mẹ qua ngay cơ sở tắm bùn Tháp Bà ở gần di tích Tháp Bà Ponagar (địa điểm bình dân)
 • Nếu muốn độc lạ thì qua tắm bùn Trăm trứng Nha Trang (gần đường đi sân bay)
 • Nếu muốn không gian rộng rãi mà sạch sẽ + có nhiều trò chơi cho trẻ em thì qua tắm bùn I Resort
 • Nếu muốn nghỉ dưỡng kết hợp tắm bùn + tắm biển thì book phòng nghỉ qua đêm trên đảo Hòn Tằm (Merperle Resort)
 • Nếu muốn tắm bùn cao cấp và có ít người thì qua Amiana Resort ở ngay đường Phạm Văn Đồng (biển Nha Trang)
Có nên tắm bùn khoáng ở Amiana Resort Nha Trang
Cơ sở tắm bùn cao cấp tại Amiana Resort Nha Trang

Giá vé tắm bùn ở Nha Trang

Do hiện nay Nha Trang có 5-7 cơ sở tắm bùn nên mức giá vé tắm bùn khác nhau

 • Nếu muốn giá vé rẻ thì các mẹ qua tắm bùn Tháp Bà Nha Trang (hơi đông đúc)
 • Nếu muốn chỗ sạch sẽ + thưa vắng hơn chút thì qua tắm bùn tại I Resort hoặc Trăm trứng (giá vé cao hơn khoảng 200 – 300K)
 • Nếu muốn tắm bùn cao cấp thì qua Hòn Tằm Resort, Amiana Resort

Giá vé tắm bùn tại I Resort

Giá vé tắm bùn I Resort Nha Trang (2)
Giá vé tắm bùn I Resort Nha Trang
Giá vé tắm bùn I Resort Nha Trang (1)
Giá vé tắm bùn I Resort Nha Trang

Giá vé tắm bùn tại Tháp Bà

 • Chủ sở hữu: Công ty TNHH Sao Mai Thế Kỷ 21
 • Địa chỉ: 438 Ngô Đến, P. Ngọc Hiệp – TP Nha Trang, Khánh Hòa
 • Phòng đặt vé Online: (+84) (0258) 3837205
 • Phòng Sale: (+84) (0258) 3835345
 • Lễ tân: (+84) (0258) 3834939
 • Phòng hành chính nhân sự: (+84) (0258) 3837304

Chỗ này thì vừa gần lại giá cả “quốc dân” (muốn rẻ thì zô đây nha các mẹ)

Hình ảnh khu du lịch tắm bùn Tháp Bà Nha Trang
Hình ảnh khu du lịch tắm bùn Tháp Bà Nha Trang

Tắm bùn tập thể

 • Giá vé người lớn: 220K
 • Giá vé trẻ em: 110K

Tắm bùn hồ riêng

 • Giá vé hồ riêng ( 1 – 4 khách): 350K
 • Giá vé hồ riêng (5 khách): 300K
 • Giá vé hồ riêng (6 khách trở lên): 260K
 • Giá vé trẻ em: 130K
Giá vé tắm bùn Nha Trang: nếu chọn loại bồn càng ít người thì giá vé càng cao nha các mẹ
Giá vé tắm bùn Nha Trang: nếu chọn loại bồn tắm càng ít người thì giá vé càng cao nha các mẹ

Hồ bơi khoáng nóng

 • Giá vé người lớn: 120K
 • Giá vé trẻ em: 60K

Kinh nghiệm mua vé tắm bùn Nha Trang

Để tránh bị lừa như chiếm đoạt tiền đặt cọc, bán vé giả, vé đã quá hạn sử dụng… các mẹ nên tới mua vé tắm bùn trực tiếp tại cổng các khu du lịch tắm bùn Nha Trang. Hoặc mua online qua các trang đặt vé tắm bùn trực tuyến:

Hoặc nếu đang ở Nha Trang, các mẹ có thể hỏi nhân viên lễ tân, chủ khách sạn về địa điểm đi tắm bùn Nha Trang ở đâu, nên đi bằng phương tiện nào… và nhờ họ mua vé giúp.

Nhân viên tại các khách sạn thường móc nối với một cơ sở tắm bùn nào đó. Đôi khi mua qua lễ tân khách sạn, họ sẽ đưa cho các mẹ một mã giảm giá (khoảng 5%).

Sau đó, cơ sở tắm bùn – tắm khoáng nóng sẽ trích lại khoảng 5% cho người giới thiệu. Tức là bên dịch vụ tắm bùn sẽ cắt khoảng 10% để kích cầu.

 • Theo kinh nghiệm của em, các mẹ nên tiền trao cháo múc. Nhận vé giao tiền. Nhưng tuyệt đối không mua qua người lạ vì dễ bị dính vé giả, hết hạn sử dụng… 
 • Thi thoảng cũng có những khách sạn, nhân viên lễ tân thu giá đắt hơn so với giá vé niêm yết tại khu du lịch tắm bùn (chênh lệch 50-100K)
 • Thậm chí họ còn “ăn” luôn cả tiền xe chở mọi người đi tới đó. Ví dụ các mẹ muốn đi tới Tháp Bà, I Resort, Trăm trứng… họ sẽ thu luôn tiền xe chở đi, sau đó gọi bên nhà xe qua đón
 • Cho nên kinh nghiệm tắm bùn Nha Trang của em là không nên mua sẵn vé ở các khách sạn mà thuê taxi Nha Trang đưa thẳng tới địa điểm tắm bùn để mua vé ở cổng nha
 • Mặc dù các cơ sở tắm bùn khoáng nóng thường đông khách. Nhưng không bao giờ lo hết vé đâu. Mà nhiều khi giá vé bán ở cổng khu du lịch lại rẻ hơn mua qua cò khoảng 50-100K. Nếu hỏi trước về đường đi thì tiền taxi cũng không đáng bao nhiêu ạ

Thêm chút kinh nghiệm đi tắm bùn ở Nha Trang là các mẹ nên hạn chế mang nhiều đồ đạc theo. Chỉ nên mang tiền + điện thoại để liên lạc + đồ bơi nếu muốn.

Review tắm bùn Nha Trang tại I Resort

Lần đầu tiên đi Nha Trang nên cả nhà rất háo hức. Trước khi đi khoảng 1 tháng, em lên mạng check vé của Vietnam Airlines và Bamboo. So sánh một lúc thì em quyết định book vé Hà Nội – Nha Trang của Bamboo cho cả gia đình.

Đi vào cuối năm nên giá vé máy bay rẻ hơn khá nhiều. Tính cả các loại thuế + phí chỉ có 1,1 triệu đồng/người. Nếu săn vé trước 2 – 3 tháng thì còn rẻ hơn 20 – 30%.

Cất cánh khoảng 18 giờ chiều từ Nội Bài thì tầm gần 20 giờ tối là đặt chân tới sân bay Cam Ranh. Cả nhà đặt sẵn taxi giá rẻ nên ra cửa là có tài xế đợi sẵn.

Trước khi đi, em cũng đã book sẵn phòng tại khách sạn Phú Quý 2 Hotel. Em tìm trên trang “Booking” có rất nhiều chỗ đẹp, nhưng cuối cùng chốt khách sạn này vì nằm ngay mặt đường Trần Phú. Lại ngay trung tâm, nhìn ra biển. Quan trọng là nó có giá phòng vừa túi tiền của em!!!

Thời tiết Nha Trang tháng 1 - 2 - 3 như nào? Có lạnh không? Biển Nha Trang tháng 1 - 2 - 3 không tắm được?
Dọc đường Trần Phú có hàng trăm khách sạn view ra biển

Từ sân bay Cam Ranh phải đi 35km mới về tới trung tâm Nha Trang. Cũng gần 21 giờ tối. Tắm táp xong, cả nhà lại gọi taxi đi ăn nem nướng. Nhưng vừa tới nơi thì họ đang dọn dẹp để đóng cửa rồi. Thế là quay trở ra đường Tháp Bà ăn hải sản.

Sáng hôm sau, 7 giờ đi tìm nơi ăn sáng. Có nhiều chỗ ăn sáng lắm. Tuy nhiên tài xế taxi bảo: “Muốn tìm chỗ ăn sáng ngon của người dân TP Nha Trang thì tới cái quán Nguyên Loan”.

Vậy là cả nhà tiếp tục đi taxi tới quán Nguyên Loan để trải nghiệm các món ăn sáng ngon ở Nha Trang.

Xong thì ngồi cafe ở một quán trên đường Trần Phú để tranh thủ bàn xem hôm nay nên đi vui chơi xả hơi ở đâu?

Do nhà em đi du lịch xác định là đi nghỉ dưỡng + ăn uống trải nghiệm văn hóa bản địa nên nhà em không chạy sô, không xác định phải đi thật nhiều đâu ạ. Nhà em xác định nghỉ ngơi là chính. Thích đi đâu thì lên chương trình để đi.

Ban đầu, nảy ra kế hoạch đi chơi tour 4 đảo Nha Trang để tắm. Nhưng đúng hôm đó biển động. TP Nha Trang cấm tàu và cano ra các đảo.

Do 2 đứa trẻ đòi tìm chỗ có trò chơi. Thế là em lên chương trình đi Vinpearl Land ở đảo Hòn Tre. Không biết mua vé cáp treo ở đâu? Em quay về khách sạn nhờ lễ tân mua vé giúp. Chỉ 9 – 10 phút sau đã có người mang vé tới.

Tầm 9 giờ sáng thì cả nhà em bắt taxi xuống cảng Cầu Đá – Vĩnh Nguyên để sang chơi VinWonders. Bên đảo Hòn Tre rộng mà nhiều trò chơi quá. Lũ trẻ nhà em chẳng muốn về. Phải dành 1 ngày mới đủ thời gian để thử hết các trò í ạ.

Nên mua vé Vinpearl Nha Trang ở đâu rẻ + đảm bảo an toàn
Check-in Vinpearl Land – đảo Hòn Tre

Sau gần 1 ngày chơi mệt nhoài ở VinWonders, tầm 17 giờ thì cả nhà trở về bờ. Taxi cũng đã đợi sẵn ở cửa nhà ga cáp treo.

Mệt nên ai cũng đói mặc dù buổi trưa đã ăn ở VinWonder. Cả nhà lên kế hoạch đi ăn hải sản. Bữa trước ăn hải sản đường Tháp Bà đắt đỏ mà chẳng ngon lành. Sau một hồi hỏi han lần mò, bạn bè chỉ cho em nên xuống khu cầu Bình Tân (xa khu khách sạn em ở, nhưng lại rất gần nhà ga cáp treo của Vinpearl).

Ăn xong thì về ngủ vì rất mệt. Sáng sau ăn buffet tại khách sạn (tạm được thôi). Sau đó cả nhà tiếp tục cafe rồi đi bộ dạo + chụp ảnh trên bãi biển.

Tranh thủ check-in di tích Tháp Bà Ponagar và bãi đá Hòn Chồng ở bên trên đó một đoạn. Tới trưa thì bắt taxi đi ăn nem nướng vì 2 cái quán nổi tiếng cũng nằm loanh quanh gần đó.

Hình ảnh Hòn Chồng & Hòn Vợ ở Nha Trang
Hình ảnh Hòn Vợ – Chồng ở Nha Trang

Trưa nay thì không trượt được rồi vì quán sẽ mở tận tối. Quán bình dân nhưng nem cũng ngon, nước chấm đặc trưng và ớt Nha Trang cay rách lưỡi.

Ăn xong bắt taxi quay về khách sạn nghỉ ngơi. Chiều lại tiếp tục ngẫu hứng với “plan” giờ nên làm gì + đi đâu?

Nha Trang có tới 20 – 21 địa điểm check-in sống ảo. Nhưng trong một lần không thể check-in hết được. Mà lũ trẻ nhà em lại chỉ thích tìm chỗ chơi. Nên cả nhà chốt đi tắm bùn Nha Trang. Nhưng đi tắm bùn ở đâu?

Sau hồi tìm hiểu thì em được biết, ở Nha Trang có 3 địa điểm tắm bùn + tắm khoáng nóng nổi tiếng. Đó là:

 • Tắm bùn Tháp Bà
 • Tắm bùn Trăm trứng
 • Tắm bùn I Resort
Toàn cảnh khu tắm bùn I Resort Nha Trang
Toàn cảnh khu tắm bùn I Resort Nha Trang

Cả ba chỗ trên đều đông khách như nhau. Gần mà giá vé rẻ nhất là cơ sở tắm bùn Tháp Bà nhưng nghe nói bùn ở đây không sạch.

Còn cơ sở tắm bùn Trăm trứng thì đi hơi xa một tẹo. Rộng rãi, có đông khách nhất, không gian thiết kế + view đẹp nhất là cơ sở tắm bùn I Resort.

Mặc dù phải đi hơi xa trung tâm một tẹo nhưng bùn ở đây sạch, nước khoáng nóng sạch + ấm. Khu du lịch I Resort cũng có khu vui chơi dành cho trẻ em. Thế là cả nhà chốt đi tắm bùn ở I Resort Nha Trang.

Trải nghiệm tắm bùn tại I Resort Nha Trang
Trải nghiệm tắm bùn tại I Resort Nha Trang

Trải nghiệm tắm bùn I Resort Nha Trang

 • Địa chỉ: Tổ 19, thôn Xuân Ngọc, xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang, Khánh Hòa
 • I Resort nằm cách trung tâm đường Trần Phú khoảng 8km, đi taxi mất tầm 80-100K
 • Trang web

Ở I Resort Nha Trang, họ có bán vé ở cửa. Tuy nhiên, nhà em đặt luôn qua lễ tân khách sạn. Nếu đặt qua cò hoặc lễ tân khách sạn, các mẹ nhớ mặc cả nhé (vì lễ tân khách sạn định “chặt” của em thêm mấy chục ngàn một vé).

Tới nơi, khách rất đông, cả khách Việt Nam lẫn nước ngoài. Hình như khách nước ngoài book khách sạn ở ngoài bãi biển cũng lần mò vào I Resort Nha Trang để tắm bùn. Vì có nhiều người ban sáng em đã gặp ở bãi biển.

I Resort hiện nay có xe đưa đón khách từ trung tâm đường Trần Phú về khu tắm bùn rồi ạ
I Resort hiện nay có xe đưa đón khách từ trung tâm đường Trần Phú về khu tắm bùn rồi ạ

Cảm nhận ban đầu của em là khu tắm bùn + tắm khoáng của I Resort khá rộng. Hiện nay, họ chia thành 3 – 4 tiểu khu:

 • Khu vực tắm bùn (ngoài trời và riêng tư trong nhà)
 • Khu vực tắm khoáng nóng (2 bể bơi lớn cho trẻ em và cho người lớn riêng biệt)
 • Khu vực vui chơi + trải nghiệm các trò chơi cho trẻ em
 • Khu vực spa + ăn uống
Khu vực spa của I Resort
Khu vực spa của I Resort

Qua cửa soát vé thì cả nhà đi thay đồ để tắm bùn. Đông khách nên có đôi khi phải chờ 5-7 phút để họ bố trí bồn tắm cho mình. Họ xả bùn vào các bồn đá. Mọi người vào ngâm khoảng 15 – 20 phút thì phải đi tắm tráng ngay kẻo ngâm lâu sẽ bị say bùn.

Sau đó, di chuyển sang khu vực bể tắm khoáng nóng để ngâm mình, bơi lội hoặc làm gì tùy thích. Đây là các bể tắm khoáng chung, decor rất bắt mắt + ấn tượng. Nếu các mẹ muốn có phòng tắm khoáng riêng thì book gói tắm khoáng + spa riêng…

Hình ảnh bể bơi khoáng nóng sau khi tắm bùn
Hình ảnh bể bơi khoáng nóng sau khi tắm bùn xong thì sang đây ngâm mình

Trẻ em có thể sang khu công viên nước để vui chơi. Nếu đói hoặc muốn uống đồ gì đó, mọi người có thể gọi lễ tân của I Resort.

Khu công viên nước ở I Resort
Khu công viên nước ở I Resort

Cách tắm bùn như thế nào?

Em đánh giá cao chất lượng dịch vụ tắm bùn ở Nha Trang. Ở miền Bắc và miền Nam cũng không thiếu địa điểm tắm bùn và tắm khoáng nóng. Nhưng em tìm hiểu thì nhiều người cũng khen tắm bùn Nha Trang là rất chuyên nghiệp và đáng đồng tiền.

Sau này, một số nơi khác chỉ là học lại mô hình, cách làm của Nha Trang thôi. Bùn ở Nha Trang rất tốt. Thậm chí nhiều cơ sở tắm bùn ở những nơi khác còn phải nhập bùn khô ở Nha Trang về để sử dụng.

 • Thực sự là tắm bùn ở Nha Trang khá chất lượng và nó tương xứng với đồng tiền mà mọi người bỏ ra cũng như đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch
 • Nếu không có thêm dịch vụ tắm bùn thì du lịch Nha Trang sẽ đơn điệu đi một chút
Bể tắm khoáng nóng sau tắm bùn để thư giãn - kinh nghiệm tắm bùn Nha Trang
Bể tắm khoáng nóng sau tắm bùn để thư giãn – kinh nghiệm tắm bùn Nha Trang

Theo kinh nghiệm đi tắm bùn Nha Trang của em thì tại hầu như các địa điểm tắm bùn ở Nha Trang đều có 2 loại dịch vụ là tắm bùn và sau đó chuyển sang tắm khoáng nóng (để gội sạch bùn trên người).

Một số nơi như I Resort hoặc Hòn Tằm Resort hoặc Amiana Resort còn có dịch vụ spa làm đẹp bằng bùn nữa.

Hình ảnh tắm bùn cao cấp ở Amiana
Hình ảnh tắm bùn cao cấp ở Amiana
Anh chị có thể mua theo combo giá vé tắm bùn + hồ bơi nếu thích
Nếu muốn riêng tư + view biển thì qua Amiana. Photo: Minh Tâm

Có 2 loại bùn để tắm:

 • Một là bùn lỏng (hình như họ nấu cùng thuốc bắc) được xả vào các bồn đá lớn để ngâm + tắm
 • Hai là bùn trét là loại bùn đặc hơn (kiểu như kem) để trét lên người

Loại bùn trét tốt hơn và giá vé đắt hơn, khoảng 600.000 – 700.000 đồng/lần tắm bùn. Còn bùn lỏng thì giá vé chỉ 230-250K

Hình thức tắm thì có 2 kiểu:

 • Tắm trong nhà (bồn riêng, thường dành cho 2 người)
 • Tắm ngoài trời (bồn riêng hoặc bồn chung, có nhiều loại bồn: 2 người, 4-5 người, 10-12 người)

Nếu tắm riêng tư, mọi người có thể mua vé của bồn tắm riêng. Còn tắm chung ở bồn tập thể thì giá vé rẻ chỉ bằng một nửa. Các mẹ tham khảo thêm bảng giá vé đã chia sẻ ở bên trên nha.

Kinh nghiệm tắm bùn Nha Trang: các mẹ có thể tắm trong những bồn riêng tư nếu thích
Kinh nghiệm tắm bùn Nha Trang: các mẹ có thể tắm trong những bồn riêng tư nếu thích
Chia sẻ kinh nghiệm đi tắm bùn tại Nha Trang: Hoặc tắm trong những bồn riêng nhưng ở ngoài trời như này
Chia sẻ kinh nghiệm đi tắm bùn tại Nha Trang: Hoặc tắm trong những bồn riêng nhưng ở ngoài trời như này

Quy trình tắm bùn cũng khá đơn giản, bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên là các mẹ thay đồ, cất tư trang, đồ đạc vào tủ khóa. Nhận khăn tắm rồi được nhân viên dẫn vào bồn chứa bùn lỏng hoặc bùn trét ngâm khoảng 20 – 30 phút

Review tắm bùn Nha Trang
Review tắm bùn Nha Trang – có thể chọn bồn nhỏ hoặc lớn để tắm chung theo sở thích
 • Họ chỉ cho mình tắm 20 phút nếu là ngày cuối tuần đông khách vì số lượng bồn có hạn, khách có khi phải xếp hàng, đông như đi chợ
 • Ngày bình thường thì có thể ngâm tới 30 phút, nhưng cũng không thể lâu hơn vì bùn sẽ nguội đi và ngâm lâu quá sẽ bị say bùn, hihi

Bước 2: Sau đó chuyển sang tắm thác nước lạnh hoặc bể nước ấm tùy các mẹ muốn để rửa sạch bùn

Hình ảnh thác nước tắm khoáng nóng I Resort
Hình ảnh thác nước tắm khoáng nóng I Resort
Kinh nghiệm tắm khoáng nóng Nha Trang sau khi tắm bùn lỏng xong sẽ qua bể tắm khoáng nóng
Kinh nghiệm tắm khoáng nóng Nha Trang: sau khi tắm gội hết bùn lỏng ở thác xong sẽ qua bể tắm khoáng nóng này để thư giãn

Bước 3: Tắm sạch ở thác nước xong thì di chuyển sang khu nghỉ dưỡng, ngâm mình hoặc bơi lội trong khu hồ bơi nước khoáng nóng

 • Nước rất ấm, các mẹ có thể bơi lội đến khi nào chán thì về, không ai hạn chế thời gian nha
 • Đây là lúc em thích nhất vì được ngâm mình trong làn nước nóng, bơi lội trong nước khoáng nóng
 • Bơi chán thì lên bờ nằm nghỉ ở các ghế trường. Xung quanh hồ đầy đủ ghế dài nằm + khăn tắm được phát lúc thay đồ nhưng các mẹ có thể tự mang đi nếu muốn

Nếu mọi người muốn ăn lót dạ hoặc gọi đồ uống đều có nhân viên đem tới. Tại khu tắm bùn I Resort và Trăm trứng còn có dịch vụ luộc trứng bằng nước khoáng nóng để du khách ăn tại chỗ, giá chỉ 5.000 đồng/quả thôi.

Relax khi tắm khoáng nóng ở I Resort
Relax khi tắm khoáng nóng ở I Resort

Tắm bùn + tắm khoáng nóng nhanh đói lắm í. Nhà em đánh veo cả rổ trứng nướng, trứng luộc + xúc xích…

Tắm tới gần 17 giờ chiều mới ra về. Anh tài xế taxi ít việc đã chờ sẵn tự bao giờ ở cổng khu I Resort. Lúc ra, khách Tây cũng rút về tự bao giờ rồi không biết. Dường như họ chỉ tới tắm bùn khoảng 20 – 30 phút xong tắm khoáng chừng 1 tiếng là về thôi.

Nhà em tắm mãi tới 17 giờ mới về. Lúc sắp về vẫn còn gặp 2 – 3 cặp vợ chồng, gia đình khác giờ mới tới tắm. Hình như I Resort mở cửa tới 20 – 21 giờ thì phải.

Giá vé + review tắm bùn ở Amiana Resort + Galina Hotel

Nếu lần thứ 2 trở lại, em sẽ tiếp tục đi tắm bùn Nha Trang, có thể sẽ thử trải nghiệm tắm bùn Trăm trứng để review cho các mẹ…

Hình ảnh khu du lịch tắm bùn Trăm trứng Nha Trang
Hình ảnh khu du lịch tắm bùn Trăm trứng Nha Trang

Từ khóa: kinh nghiệm tắm bùn nha trang, review tắm bùn i resort, cách tắm bùn như thế nào, hình ảnh tắm bùn trăm trứng nha trang, giá vé tắm bùn nha trang

Để lại 1 comment nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *