Xe khách Cầu Mè Mỹ Đình (Hà Nội) đi Hà Giang: sđt và chút review cho bà con

Posted by
Hình ảnh hãng xe khách Cầu Mè Hà Giang đi Hà Nội
Hình ảnh hãng xe khách Cầu Mè Hà Giang đi Hà Nội

Ở Hà Giang vì cách Hà Nội tới 320km (khá xa) nhưng may là bây giờ có rất nhiều hãng xe khách chất lượng cao (xe giường nằm máy lạnh) nên đi lại cũng đỡ vất vả hơn xưa. Trong các hãng xe CLC thì có hãng xe Cầu Mè Hà Giang là một trong những hãng xe khách lâu đời nhất ở đây (cùng với một số hãng đã đóng cửa).

Cái tên Cầu Mè hình như là tên một cây cầu ở đầu TP Hà Giang. Bây giờ bến xe mới Hà Giang chuyển ra chỗ gần cây cầu này. Tôi đã từng đi từ Hà Nội lên Hà Giang bằng xe khách của hãng Cầu Mè nên hôm nay có vài chút đánh giá, nhận xét về chất lượng để bạn đọc tham khảo:

Nhận xét về hãng xe khách Cầu Mè Hà Giang

Nếu bạn xuất phát từ bến xe Mỹ Đình đi Hà Giang thì có rất nhiều xe khách chất lượng cao. Gọi là xe chất lượng cao tức là có giường nằm, xe lớn 53 chỗ, điều hòa máy lạnh.

Hồi đầu đưa vào sử dụng thì các xe đều khá sạch nhưng sau thời gian cũng có xuống cấp, không được thơm tho sạch sẽ lắm do nhà xe không chăm sóc.

Và trong số rất nhiều hãng xe, nhà xe chạy tuyến Hà Nội đi Hà Giang hoặc ngược lại từ Hà Giang về Hà Nội thì có hãng xe Cầu Mè từ lâu được nhiều người biết tới.

Hãng xe khách Cầu Mè không chỉ chạy từ Hà Nội lên Hà Giang mà còn chạy từ TP Hà Giang đi các huyện nữa.

Nếu không còn lựa chọn nào khác, tôi khuyên bạn nên gọi cho hãng xe khách Cầu Mè để đặt chỗ đi du lịch Hà Giang. Tuy nhiên, trên thực tế hãng xe này không được khách du lịch đánh giá cao bằng các hãng kia, ví dụ như xe khách Hải Vân Hà Giang, xe khách Hiền Hương Hà Giang, xe khách Hưng Thành Hà Giang… Bản thân tôi đã từng đi thì thấy đôi khi cũng nhồi nhét khách nếu có đông khách và để khách ngủ dưới sàn xe, giữa lối đi thường bắt gặp.

Giá vé và số điện thoại

Trên thực tế thì đây chỉ là một nhà xe khách mà thôi chứ họ không phải làm du lịch nên chất lượng phục vụ kiểu hàng chợ. Giá vé xe Cầu Mè từ bến xe Mỹ Đình Hà Nội đi Hà Giang là 200K một lượt.

Đây là số điện thoại của xe khách Cầu Mè tại Hà Nội và Hà Giang: 0946 445099 – 0912 848216 – 0948 773033 – 0946 445369 – 0983 823780 – 0946 509479

Hãng xe Cầu Mè Hà Giang hàng ngày khởi hành tại bến Hà Giang đi Hà Nội và tại bến Mỹ Đình đi Hà Giang, cả ban ngày lẫn buổi tối. Khách du lịch đi Hà Giang hoặc về Hà Nội thường đi vào buổi tối để được nghỉ ngơi và cảm thấy an toàn, đỡ mệt nhọc hơn. Tôi cũng có một bài đánh giá về tất cả các hãng xe khách tuyến Hà Nội đi Hà Giang và ngược lại ở đây, bạn có thể đọc thêm để lựa chọn và tìm hiểu trước khi đi du lịch Hà Giang.

Từ khóa: hãng xe khách Cầu Mè Hà Giang – Hà Nội, số điện thoại và giá vé, một vài review nhận xét sơ sơ

Để lại 1 comment nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *