“Quên” tất cả đi! Hãy tới cafe-skybar “Chuồn Chuồn” (Phú Quốc)

Posted by

Nếu bạn đặt chân tới Phú Quốc, muốn tìm một chỗ để uống cà phê view đẹp, thiết kế độc đáo, không gian trên cao, hãy lãng quên tất cả các quán kia đi. Chỉ cần tới cafe Chuồn Chuồn Phú Quốc là đủ! Và bữa nay, tôi sẽ review cho bạn về cái quán cafe & skybar Chuồn Chuồn này…

Hình ảnh cafe Chuồn Chuồn Phú Quốc (2)
Hình ảnh cafe Chuồn Chuồn Phú Quốc: ảnh 360 độ từ trên cao

Trước đây, khi cà phê Chuồn Chuồn chưa xuất hiện, tại đảo Phú Quốc có rất nhiều quán cà phê có view đẹp mà tôi đã giới thiệu và đánh giá trong bài viết này: https://du-lich.net/ca-phe-phu-quoc/

Thế nhưng bây giờ, bạn chỉ cần đến Tt Dương Đông – Phú Quốc, ra đường, vẫy 1 anh tài xế taxi, hỏi muốn tìm quán cà phê đẹp và sành điệu nhất ở Phú Quốc thì nên đi chỗ nào? Chắc chắn họ sẽ hướng dẫn bạn tới cà phê Chuồn Chuồn.

Hình ảnh & review cafe Chuồn Chuồn Phú Quốc (16)
Hình ảnh & review cafe Chuồn Chuồn ở Phú Quốc: ngắm toàn biển trời Phú Quốc

Cái tên nghe lạ và cũng hấp dẫn phải không? Hiện tại, tôi vẫn chưa biết vì sao nó có cái tên như thế. Nhưng đây không phải là một quán uống cafe nằm sát biển mà lại nằm tít ở trên đồi cao, khá gần trung tâm chợ đêm, từ đây ra Dinh Cậu cũng không có xa lắm đâu.

Cafe and skybar - view toàn cảnh đảo Phú Quốc
Rất nhiều đôi trẻ tới chụp hình sống ảo và relax ở quán cafe trên cao này

Chính xác thì cái quán này nằm ở trên đồi, từ đường Trần Hưng Đạo đi vào một con hẻm, ngược lên đồi là sẽ tới. Bạn có thể xem vị trí của nó so với trung tâm, chợ đêm, Dinh Cậu trong bản đồ Google Map mà tôi đánh dấu bên dưới:

Ngay ở trung tâm phải không? Vì nó nằm tít trên đồi cao nên người ta muốn tới Chuồn Chuồn Phú Quốc để uống cafe là để muốn ngắm toàn bộ Tt Dương Đông + biển Phú Quốc.

Menu cafe & skybar Chuồn Chuồn Phú Quốc (14)
Menu cafe & skybar Chuồn Chuồn Phú Quốc: đồ mix ngon, chỗ ngồi view đẹp nhưng giá thì khá mắc

Quán thiết kế cũng rất đẹp, có nhiều không gian khác nhau. Ánh sáng đẹp, nhiều góc sống ảo. Nói chung, có nhiều chỗ để check in sống ảo khi tới Phú Quốc, trong đó cafe Chuồn Chuồn là một địa chỉ như thế. Nói ngắn gọn: tới Phú Quốc, bạn không thể bỏ qua cafe Chuồn Chuồn.

Tôi nghe nói thuở ban đầu thì nó chỉ là một quán cà phê đúng nghĩa. Nhưng bây giờ thì nó đã trở thành một cái bar ở Tt Dương Đông rồi. Có nghĩa là tới chỗ này vừa để cafe mà cũng để nghe nhạc và nhảy nhót nữa.

Menu cafe Chuồn Chuồn Phú Quốc (13)
Menu cafe Chuồn Chuồn Phú Quốc: vài người cùng check in là “bay” ngay vài trăm ngàn đồng

Giới trẻ Phú Quốc coi tới cafe & sky-bar Chuồn Chuồn là sành điệu. Ban đêm, rất nhiều đôi trẻ tới đây. Khách Tây cũng nhiều. Nếu ngồi ở đồi Chuồn Chuồn, ban đêm bạn có thể ngắm toàn bộ biển Phú Quốc với những ánh đèn huyền ảo. Ban ngày thì không đẹp bằng. Cái gì khi đêm buông xuống mà chẳng huyền ảo (cười).

Cách tìm địa chỉ của Chuồn Chuồn Cafe & Bistro Phú Quốc: Ở Tt Dương Đông có 2 con đường trung tâm là Trần Hưng Đạo và 30-4. Trong đó, đường Trần Hưng Đạo chạy men theo biển, có nhiều khách sạn – resort. Từ sân bay, chạy về trung tâm, cách chợ đêm khoảng 1-2km sẽ có cái hẻm rẽ phải là lên đồi Chuồn Chuồn Cafe & Bistro Phú Quốc.

Check in và sống ảo tại cafe Chuồn Chuồn tại đảo Phú Quốc
Check in và sống ảo tại cafe Chuồn Chuồn tại đảo Phú Quốc

Hoặc nói thế này bạn sẽ dễ tìm hơn: Bạn chạy xe dọc đường Trần Hưng Đạo, khi tới chỗ khách sạn – resort Sài Gòn – Phú Quốc và khách sạn Sao Mai Phú Quốc nhìn bên phải có 1 con hẻm nhỏ dẫn lên núi. Từ đây, bạn chạy thêm 600m là sẽ tới nơi.

Nhận xét về cafe & skybar Chuồn Chuồn Phú Quốc: Thực ra thì thiết kế của quán này không đẹp lắm nhưng nó đẹp vì có view đẹp. Ngồi cafe ở đây bạn có thể ngắm toàn cảnh đảo Phú Quốc từ trên cao nhìn cực đã mắt và lạ lẫm.

Hình ảnh check in sống ảo tại cafe Chuồn Chuồn Phú Quốc (6)
Hình ảnh check in sống ảo tại cafe Chuồn Chuồn Phú Quốc

Nằm trên ngọn đồi của Tt Dương Đông, thời điểm hiện tại, nơi đây được coi là quán có vị trí lẫn view đẹp nhất Phú Quốc.

Menu cafe Chuồn Chuồn Phú Quốc cũng khá phong phú. Mỗi tội là giá khá mắc, đồ uống từ 60-120K. Nếu bạn thích rẻ thì chớ qua đây.

Nếu bạn có tới đây vào ban ngày thì bạn nhớ là nên đến vào lúc 4-5 giờ chiều để ngắm hoàng hôn rồi về nhé.

Đi ăn chơi check in sống ảo Phú Quốc thì chắc chắn mọi người sẽ tìm ở khu Tt Dương Đông. Từ các resort – khách sạn ở khu Bãi Trường lên Chuồn Chuồn Bistro & Sky Bar rất gần. Bữa trước tôi ở cái resort Hong Bin, chỉ cách quán cà phê này có 1 quả đồi mà không biết.

Nếu lần đầu bạn đi check in Phú Quốc, chưa biết hình dung đảo ngọc thế nào, chỗ ăn chỗ ở, đi đứng làm sao… mà lại trúng vào kỳ mưa bão gió, không đi đâu chụp ảnh được thì cứ mò lên cái quán cafe Chuồn Chuồn này mà giết thời giờ: https://du-lich.net/chech-in-phu-quoc/

Từ khóa: hình ảnh, review, nhận xét, đánh giá, địa chỉ của quán cafe và sky bar chuồn chuồn phú quốc

Để lại 1 comment nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *