Vài nhận xét về khách sạn Freesia Hotel Sapa: 4 sao chỉ có 800K

Posted by

Sapa có cả một rừng khách sạn, nếu bạn mà vào trang này để xem cập nhật giá phòng cũng như danh sách các phòng từ rẻ đến đắt thì xem cả buổi không hết. Tuy nhiên hôm nay tôi giới thiệu cho bạn một chút nhận xét về khách sạn Freesia Hotel ở Sapa để tham khảo khi đặt phòng.

Hình ảnh khách sạn Freesia Sapa
Hình ảnh khách sạn Freesia Sapa

Vậy khách sạn Freesia Hotel Sapa nằm ở chỗ nào? Thứ nhất, về vị trí thì nó có vẻ xa xa trung tâm là nhà thờ Đá một chút. Nếu từ khu nhà thờ Đá mà đi lại Freesia Hotel Sapa thì khoảng tầm 1km.

Hình ảnh khách sạn Freesia Sapa: Phòng ngủ view ra thị trấn
Hình ảnh khách sạn Freesia Sapa: Phòng ngủ view ra thị trấn

Trước đây, đi bộ như vậy cảm giác hơi xa nhưng hiện nay, Sapa ngày càng mở rộng và cách hơn 1km vẫn là bình thường. Bởi ở ngay tại khu vực bao sát nhà thờ, các nhà nghỉ, khách sạn đều trở nên chật chội. Ai cũng muốn có view ra phố xá sầm uất thì phải chấp nhận thuê các khách sạn có giá rất đắt hoặc chấp nhận ở trong các nhà nghỉ hoặc homestay nhỏ bé chật chội ở đây.

Còn muốn khách sạn to lớn, sạch sẽ mà giá cả rẻ một chút thì bạn phải chấp nhận đi ra khỏi trung tâm chút. Ở đó mới có đất để xây dựng các khách sạn mới quy mô lớn hơn.

Hình ảnh khách sạn Freesia Sapa: khu đại sảnh
Hình ảnh khách sạn Freesia Sapa: khu đại sảnh

Lại nói về Freesia Hotel Sapa, nó nằm ở khu vực đường Suối Hồ, đằng sau khu phố mới, ngay đầu thị trấn Sapa lúc bạn vừa đặt chân tới thị trấn. Tuy nhiên, từ hồ Xuân Viên đi lên chỉ vài chục bước chân (cách mặt đường QL 4D chỉ vài chục mét).

Đây là một khách sạn 4 sao vừa mới xây dựng tại Tt Sapa. Nếu bạn đặt phòng tại đây, bạn sẽ có một suất buffet sáng. Tại khách sạn lại có luôn bể bơi và phòng tập gym để thư giãn. Đi Sapa ai cũng muốn tìm những khách sạn có bể bơi nước nóng, tôi có chia sẻ 1 bài chi tiết ở đây bạn xem thêm nhé: https://du-lich.net/khach-san-sapa-co-be-boi/

Hình ảnh khách sạn Freesia Sapa: khu vực bể bơi nước nóng
Hình ảnh khách sạn Freesia Sapa: khu vực bể bơi nước nóng

Về giá phòng tại Freesia Hotel Sapa, bạn có thể vào agoda hoặc tìm kiếm trên booking.com mà tôi dẫn link trên website này để cập nhật giá phòng mới nhất. Theo kinh nghiệm thì bạn đặt phòng qua agoda hoặc booking sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với đặt phòng trực tiếp, mà lại tiện lợi, an toàn hơn nhiều so với việc đặt qua điện thoại bởi hệ thống của các trang đặt trực tuyến đã chịu trách nhiệm với bạn.

Hình ảnh khách sạn Freesia Sapa: khu tập gym
Hình ảnh khách sạn Freesia Sapa: khu tập gym

Tuy nhiên qua thực tế, tôi thấy giá phòng tại Freesia Hotel Sapa vào ngày bình thường là 800-900K một đêm, còn vào cuối tuần họ tăng lên 1,1 triệu đồng/phòng. Giá này đã bao gồm miễn phí tắm bể bơi, tập gym và buffet buổi sáng… Nhà hàng phục vụ cả ngày nên bạn có thể đặt làm bữa trưa bữa tối để ăn tại đây.

Do còn mới nên chất lượng phòng ốc và giường đệm xịn. Theo tôi nghĩ, với mức giá 800-900K vào ngày bình thường của 1 khách sạn cỡ 4 sao là cũng khá rẻ.

Hình ảnh khách sạn Freesia Sapa: khu buffet sáng
Hình ảnh khách sạn Freesia Sapa: khu buffet sáng

Từ Freesia Hotel Sapa, để đi ra khu trung tâm quanh nhà thờ Đá, bạn có thể đi bộ. Trên đường đi sẽ vòng quanh hồ Xuân Viên. Nói chung view của Freesia Hotel Sapa thì không đẹp, nhưng nhân viên ở đây phục vụ bạn theo đúng chuẩn 3-4 sao, ngay từ khi bạn vừa bước cửa khách sạn để check in tại quần lễ tân.

Nếu bạn không thích đặt phòng tại Freesia Hotel Sapa, còn rất nhiều chỗ khác dành cho bạn, có thể xem chi tiết tại: https://du-lich.net/khach-san/ nhưng tôi khuyên bạn nên ưu tiên khách sạn này vì giá cả của nó rất xứng đồng tiền bát gạo.

Vào đây để xem & đặt phòng tại Freesia Hotel

Bạn có thể xem vị trí của Freesia Sapa trên bản đồ Google Map để hình dung địa chỉ của nó so với các địa điểm cần tham quan tại Sapa:

Từ khóa: một số hình ảnh, nhận xét, đánh giá, review về khách sạn Freesia Hotel ở Sapa, số điện thoại, giá phòng bao nhiêu 1 đêm, có nên booking ở Freesia Hotel Sapa không

Để lại 1 comment nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *