Giới thiệu những khách sạn ở Nha Trang có bãi biển riêng

Posted by
Muốn tìm khách sạn Nha Trang có bãi biển riêng thì hãy tìm các resort
Muốn tìm khách sạn Nha Trang có bãi biển riêng thì hãy tìm các resort

Đến nay, tôi đã giới thiệu tổng cộng hơn 40 bài viết về kinh nghiệm đi Nha Trang, thuê khách sạn ở Nha Trang rồi nhé. Nói về việc khách sạn hoặc resort nào ở Nha Trang có bãi biển riêng thì phải nói thẳng như sau:

Resort nào ở Nha Trang cũng có bãi biển riêng hết (tất nhiên là phải nằm gần biển). Còn khách sạn nằm gần biển mà có bãi biển riêng thì số lượng không nhiều lắm. Trên thực tế, nếu bạn muốn tìm các khu nghỉ dưỡng có bãi tắm riêng, chỉ có thể tìm ở các khu resot tại Nha Trang thôi.

Bạn hình dung nhé, bãi biển ở Nha Trang rất dài, chạy dọc theo hai cung đường Phạm Văn Đồng và Trần Phú như trong hai bài này tôi đã mô tả: Bạn nên chọn các khách sạn Nha Trang đường Trần Phú nhé và Review về các khách sạn Nha Trang đường Phạm Văn Đồng

Ở Nha Trang, khách sạn có bãi biển riêng không nhiều
Ở Nha Trang, khách sạn có bãi biển riêng không nhiều

Dọc bờ biển Nha Trang hiện nay có rất nhiều khách sạn và vài khu resort 4-5 sao. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của tôi thì một khi đã có tiền thuê phòng resort, bạn không nên book tại các resort nằm ven bờ biển mà đi ra đảo mà ở, nước trong mà lại vắng đẹp hơn nhiều.

Hiện nay ở Nha Trang, mỗi hòn đảo đều có một khu resort. Tuy nhiên nổi tiếng nhất là các đảo sau: đảo Hòn Tre – nơi có khu du lịch Vinpearl Land nổi tiếng, đảo Hòn Tằm, nơi có khu resort Hòn Tằm đẹp nhất thời điểm hiện tại, đảo Con Sẻ Tre, đảo Khỉ Nha Trang, đảo Suối Hoa Lan… À còn thêm cái Six Sense Ninh Vân Bay nữa. Tất cả tôi đã giới thiệu trong bài về các địa điểm du lịch tại Nha Trang bạn xem lại nhé

Tìm được khách sạn có bãi biển riêng sẽ thoải mái hơn rất nhiều
Tìm được khách sạn có bãi biển riêng sẽ thoải mái hơn rất nhiều

Trong đó nổi bật nhất là khu resort Vinpearl Land Nha Trang và Hòn Tằm. Cả hai ngang cơ và ở rất gần trung tâm nhưng nên ở đâu thì bạn phải xem so sánh qua bài: Bạn nên đặt phòng ở Vinpearl Resort hay Hòn Tằm Resort mà tôi khá là tâm đắc.

Còn nếu bạn không muốn ra đảo mà muốn ở ngay bờ biển lại có thêm bãi biển riêng thì cứ chọn các resort này: Amiana resort Nha Trang và Mia Resort Nha Trang hoặc vào đây mà xem ảnh và bản đồ từng khách sạn.

Nếu bạn nhìn trên mạng sẽ thấy vào mùa hè, bãi biển công cộng ở Nha Trang chật kín đen đỏ du khách. Vì thế theo tôi, bạn nên tìm những khách sạn hoặc resort có bãi tắm riêng mà relax nhé.

Booking.com