Đánh giá chính xác về khách sạn Novotel Nha Trang

Posted by
Hình ảnh của khách sạn Novotel Nha Trang
Hình ảnh của khách sạn Novotel Nha Trang

Cái tên Novotel thật đẹp và độc đáo phải không bạn? Ở Nha Trang, có một khách sạn có tên như vậy và nó lại nằm ngay giữa trung tâm phố biển. Tuy nhiên, chất lượng thực sự của khách sạn Novotel Nha Trang như thế nào, hãy xem đánh giá của tôi và nhiều du khách…

Tôi có thói quen đọc kỹ các review (nhận xét, đánh giá) của khách du lịch về một khách sạn nào đó mà tôi muốn chọn. Trên các trang web đặt phòng trong nước cũng như quốc tế, tôi thấy người ta review khá nhiều về khách sạn Novotel Nha Trang này, có trang thì chỉ có một vài người là có nhận xét không tốt, còn lại là nhận xét tốt. Tôi không rõ có ảo và fake hay không? Có trang thì lại một nửa là review xấu, một nửa còn lại thì khen ngợi.

Hình ảnh của khách sạn Novotel Nha Trang
View nhìn ra biển của khách sạn Novotel Nha Trang

Thực sự mà nói, không chỉ đối với khách sạn Novotel Nha Trang mà mọi khách sạn khi bạn đọc trên các trang web booking trực tuyến, cần phải tỉnh táo, không nên tin ngay vào các quảng cáo chung chung mà nên lắng nghe đánh giá của các du khách đã từng trải nghiệm tại khách sạn đó.

Quay trở lại chuyện khách sạn Novotel Nha Trang, tôi đã từng có một đêm đặt phòng ở đây, khách quan mà nói, đây là một khách sạn thuộc vào loại có “sao số” ở biển Nha Trang.

Bể bơi tại khách sạn Novotel được đánh giá là hơi nhỏ
Bể bơi tại khách sạn Novotel được đánh giá là hơi nhỏ

Khách sạn Novotel Nha Trang nằm ngay trên mặt đường Trần Phú Nha Trang mà như trong bài viết về: Bạn nên chọn các khách sạn Nha Trang đường Trần Phú nhé tôi đã đưa ra lời khuyên là nếu bạn đến Nha Trang, nên đặt phòng ở những khu vực gần bãi biển.

Có thể nói, khách sạn Novotel Nha Trang nằm ở địa chỉ 50 Trần Phú Nha Trang, bên dưới Tháp Trầm Hương một đoạn, và có view nhìn thẳng ra vịnh biển Nha Trang. Như vậy có thể nói, nó có vị trí rất đắc địa, lại ở trung tâm và có chất lượng 4 sao nên đã từ nhiều năm nay, nó được xếp vào TOP 10 khách sạn đẹp và VIP ở Nha Trang.

Bạn nên tham khảo kỹ các bài riview trước khi đặt phòng tại khách sạn Novotel Nha Trang
Bạn nên tham khảo kỹ các bài riview trước khi đặt phòng tại khách sạn Novotel Nha Trang

Tuy nhiên, công bằng mà nói thì so với các khách sạn VIP 4-5 sao khác, khách sạn Novotel Nha Trang lại không được đánh giá cao bằng. Nhược điểm quan trọng nhất của nó là một khách sạn cũ, xây lâu đời và có kiến trúc không đẹp. Bể bơi trong khách sạn nhỏ. Mặc dù có view ra biển nhưng thiết kế xấu, thua xa nhiều khách sạn khác trong cùng khu vực.

Còn về chất lượng phục vụ thì tùy vào thái độ của nhân viên và quan điểm riêng của mỗi du khách.

Bữa ăn buffet ở khách sạn Novotel ở Nha Trang
Bữa ăn buffet ở khách sạn Novotel ở Nha Trang

Khách sạn Novotel Nha Trang thuộc tập đoàn Accor đầu tư xây dựng, gồm 154 phòng ngủ, có đủ các hạng standard (tiêu chuẩn), superior (sang trọng) và deluxe (đặc biệt sang trọng). Tuy nhiên, bữa ăn sáng ở đây có ít món ăn và tôi cảm giác không ngon lắm. Được cái là ở tầng thượng của khách sạn có cafe, ngồi nhâm nhi và ngắm biển rất thú vị vào buổi sáng hoặc ban đêm. Từ khách sạn, chỉ đi bộ qua đường Trần Phú là xuống bãi biển.

Khách sạn Novotel Nha Trang là nơi được nhiều du khách nước ngoài chọn ở, có lẽ vì được nhiều website giới thiệu tuy nhiên trên mạng agoda tôi thấy họ chê rất nhiều. Được cái là giá của nó cũng khá dễ chịu nên có lẽ vì thế mà nhiều người đã booking chăng? Nếu bạn muốn xem chi tiết giá phòng tại khách sạn Novotel Nha Trang, bạn có thể vào tham khảo tại trang booking.com hoặc agoda.com.

Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với Novotel Nha Trang, bạn có thể vào bài viết: Đi Nha Trang nên ở khách sạn nào tốt rẻ mà ngay trung tâm để xem các giới thiệu khác của tôi.

Booking.com