Review Poulo Condor [Côn Đảo] – tốn tiền, thất vọng tràn trề

Posted by

Poulo Côn Đảo, tên đầy đủ là “Poulo Condor Boutique Resort and Spa”, là một khu nghỉ dưỡng nằm ở phía Đông của Côn Đảo. Rất gần sân bay Cỏ Ống và các địa điểm như miếu cậu Hoàng tử Cải + bãi biển Đầm Trầu 1 + bãi biển bí mật.

Lâu nay, Poulo Condor Boutique Resort and Spa được coi là 1 trong vài khu resort sang chảnh, tốn cả mớ tiền ở khu du lịch Côn Đảo.

Hình ảnh được quảng cáo trên mạng và facebook
Hình ảnh được quảng cáo trên mạng và facebook

Thế nhưng theo review từ chuyến trải nghiệm thực tế của bạn gái Stacy Cao ở TPHCM vừa ra Côn Đảo 2 ngày 1 đêm thì chỗ này thất vọng tràn trề, chất lượng thực tế không tương xứng với đồng tiền bỏ ra. Cụ thể ra sao? Dưới đây là review của bạn Stacy Cao về cái “Poulo Côn Đảo” này:

Em đi Côn Đảo ngày 1 và 2 tháng 7. Em rất dễ tính, rất ít khi em review. Tuy nhiên lần này, Poulo Condor Resort làm em thất vọng và em muốn cho mọi người có một cái nhìn tổng quan để rút kinh nghiệm từ em nếu có kế hoạch booking tại khu nghỉ dưỡng này.

Thất vọng khi bỏ 10 triệu đồng cho 1 đêm tại Poulo Condor Côn Đảo Resort (4)
Nhưng thất vọng tràn trề khi bỏ 10 triệu đồng cho 1 đêm tại Poulo Condor Resort Côn Đảo

Sự thật là sau khi đi, em mới nhận ra là “POULO” quá dở cho một resort như vậy! Sau chuyến đi này, em cảm thấy bớt vui khi nghĩ về Côn Đảo và thất vọng về Poulo Condor Resort.

Ban đầu em book phòng thường. Em bay sớm vào lúc 10 giờ từ TPHCM và có dặn là cho nhận phòng sớm chút, tầm 13 giờ, để nghỉ ngơi vì tới 14 giờ em cần đi tour ra đảo hòn Cau để lễ cô Vân.

Nhưng lễ tân vẫn cứ báo là 14 giờ mới được phép nhận phòng.

Nhưng vào lúc 10-12 giờ đi dạo ở đây thì lại thấy có phòng villa pool view đẹp và trống, nên em nghĩ là sẽ được vào check-in nhanh thôi.

Do đó, em mới vào nói với upgrade là muốn check in thì upgrade bảo là phải chuyển khoản phí chênh lệch là 5 triệu để vào. Em chuyển khoản luôn 5 triệu đồng trong một nốt nhạc để check in sớm.

Review Poulo Condor Côn Đảo Resort (3)
Hình ảnh thực tế về Poulo Condor Côn Đảo Resort. Ảnh: Stacy Cao

Như thế, tính ra em phải chi 8,7 triệu đồng cho 1 đêm ở Poulo Condor, nhưng thật sự lại không được như mong muốn. Giá đó em bỏ thêm vài triệu để ở Sixsenses Côn Đảo xứng hơn.

Đi hoài mỏi mệt mà vẫn không có phòng để nghỉ (trong khi phòng em đi dạo là cochine 2 vẫn đang trống) mà POULO tới 14 giờ mới nhất quyết cho khách vào phòng.

Đợi mệt quá, em gọi taxi quay vào thị trấn để ăn, không quên dặn có phòng điện em. Vậy mà ăn xong tới 13 giờ 30 hơn, em phải tự gọi điện lại, mới báo là “phòng đã có”.

Nhận phòng, mọi thứ OK, nhưng thật sự là khu xử lí côn trùng không tốt. Mằn hăn bu trái cây, muỗi khu hồ bơi, tủ còn bụi và dầu tắm dầu gội thì gần hết, không fill thêm.

Review Poulo Condor Côn Đảo Resort (2)
Review Poulo Condor Côn Đảo Resort. 10 triệu đồng cho 1 đêm nhưng đầy muỗi, nước đục ngầu. Photo: Stacy Cao

Thêm chi tiết nữa là trong lúc tụi em đợi nhận phòng vào tầm 11 giờ trưa, do thừa thời gian nên tụi em nghĩ qua spa làm trang điểm để “giết thời gian” nhưng được báo là phải 1 tiếng hơn nữa mới làm được, do thiếu người? Em không hiểu một cái resort xịn sò mà vận hành chán không thể tả.

Tối hai đứa em đi lễ cô Sáu về là 22 giờ 30 mà không có xe đưa xuống villa, vì lễ tân báo là xe điện bị hết điện (cả khu có mỗi 1 xe hay sao). Mà mọi người biết đêm khuya thì Poulo Condor tối om.

Thế mà bắt tụi em phải đi bộ về villa, phải đi qua khúc sông nữa. Tụi em chỉ biết nhắm mắt mà đi. Cũng không ai dẫn đi và cũng không hề báo trước là hết xe điện hay sao để tụi em còn biết!

Chiều hôm sau, tụi em check out trả phòng. Điều kỳ lạ là tụi em không hề uống gì trong phòng, mà khi check phòng lại được báo là “đã uống chai gì đó”.

Rồi lễ tân kêu để kiểm tra lại và tụi em phải đợi lâu thiệt lâu sau đó mới có thể lên xe ra sân bay?

Đợi lâu quá, em mới nói em sẽ trả tiền cái chai đó cũng được, nhưng tụi em thực sự không uống gì thì nhân viên resort mới phản hồi là dạ, không sao?

Tóm lại, nếu như giá book ở đây chỉ khoảng 2-3 triệu đồng/đêm thì xảy ra sự việc gì em cũng không than. Đằng này, em trả gần 10 triệu đồng cho 1 đêm mà nhận được chất lượng không xứng đáng.

Hình ảnh Poulo được đăng trên mạng
Hình ảnh Poulo được đăng trên mạng
Nhiều người cho rằng, Poulo chưa xứng với giá phòng bán ra
Nhiều người cho rằng, Poulo chưa xứng với giá phòng bán ra

Em đã từng ở Intercon Đà Nẵng, giá phòng em đặt cũng không chênh nhiều mà phục vụ cực tốt, đáng đồng tiền. Họ cũng xẻ núi xây cây rậm rạp nhưng chỉ cần có con gì trong phòng là sẵn sàng tặng quà hay upgrade hạng phòng free. Phòng trống thì cho khách checkin vào sớm luôn.

So với Intercon Đà Nẵng thì hơi quá đi, em ở Aroma Mũi Né, nếu có phòng trống họ cũng cho em checkin sớm nữa! Còn đây, em thấy giá tiền với chất lượng như vậy cực kì thất vọng!

Review toàn bộ kinh nghiệm đi ăn chơi + lễ lạt Côn Đảo cho người lần đầu ra đây: https://du-lich.net/tag/cam-nang-di-con-dao-rat-chi-tiet-cua-toi/

Từ khóa: review, checkin, đánh giá, nhận xét, chất lượng thực tế, dịch vụ, độ hài lòng về khu nghỉ dưỡng 4 sao poulo condor côn đảo, quá tệ, không như quảng cáo

Để lại 1 comment nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *