Buổi tối ở Nha Trang không đi Skylight Club ăn chơi bar là rất phí!

Posted by

Đi Nha Trang, đêm nên làm gì, đi đâu? Mọi người đều bảo, đến Nha Trang mà không đi bar và cafe thì rất lãng phí cả một chuyến đi hiếm có. Bar thì ở đâu chẳng có. Nhưng tôi phải nói ngay với bạn là ở Nha Trang có một tụ điểm ăn chơi, quẩy nhạc về đêm cực kỳ sôi động và lãng mạn, làm bạn cảm thấy thực sự bị “ngất ngây con gà tây” mà không phải ở Sài Gòn hoặc tại Hà Nội cũng có đâu nhé. Vậy đó chính là bar nào, nằm ở đâu?

Hình ảnh và review Skylight Club Nha Trang
Hình ảnh và review Skylight Club Nha Trang

Vâng, đó chính là Skylight Club Nha Trang. Nó là một khu bar để ăn chơi nhảy múa sống ảo, xả stress về đêm đẹp nhất, cao nhất và lớn nhất, sôi động nhất ở Nha Trang hiện nay. Rất nhiều cái nhất. Nếu bạn lang thang tìm trên các web thì hầu như chỉ nhắc tới Skylight Club của khách sạn Havana – Nha Trang thôi.

Vừa nãy tôi cũng có nói là ở Hà Nội, Sài Gòn không thiếu gì bar. Nhưng cái Skylight Club ở Nha Trang này nó không chỉ là nơi để uống và nhảy nhót mà cái thú vị tuyệt vời là còn để ngắm toàn bộ khung cảnh TP Nha Trang và biển Nha Trang về đêm nữa. Mà bạn biết đấy, Nha Trang nằm bên bờ biển đã xinh đẹp, lãng mạn, mát rượi rồi. Đến khi màn đêm buông xuống, hàng vạn ánh đèn hiện liên thì nó còn trở nên lung linh huyền bí hơn nhiều.

Hình ảnh và review Skylight Club Nha Trang nhìn từ trên cao
Hình ảnh và review Skylight Club Nha Trang nhìn từ trên cao

Nếu mà bạn muốn ngắm toàn bộ Nha Trang và biển đêm từ trên cao thì chỉ có đi tới ngay Skylight Club, nói chính xác là đi tới khách sạn Havana ngay và luôn.

Trước hết, Skylight Club và khách sạn Havana Nha Trang ở đâu?

Trong bài viết này: https://du-lich.net/khach-san-nha-trang-duong-tran-phu/ tôi cũng đã nhắc tới cái tên Havana là một trong những khách sạn đẳng cấp nhất ở Nha Trang hiện nay, nằm ngay trên mặt đường Trần Phú, là trung tâm của biển Nha Trang. Nơi bạn muốn tìm địa chỉ một khách sạn nằm ngay bờ biển, có view cực đẹp ra biển, chất lượng dịch vụ số 1 thì không cần phải chọn ở đâu khác ngoài Havana, bạn có thể vào đây để xem qua hình ảnh khách sạn cũng như giá phòng và đặt luôn kẻo hết chỗ, mặc dù đây là một trong những khách sạn lớn nhất ở Nha Trang với gần 1.000 phòng khách sạn.

Hình ảnh khách sạn Havana nơi có bar Skylight
Hình ảnh khách sạn Havana nơi có bar Skylight

Thông thường, những người có tiền họ đặt luôn khách sạn tại Havana. Trong giá phòng sẽ có một số khoản được free các dịch vụ relax đêm ở khu vực Skylight Club. Tuy nhiên, nếu bạn là khách vãng lai, bạn vẫn hoàn toàn có thể đi tới Havana để chiêm ngưỡng bar, relax và quẩy cho tới tận lúc nửa đêm trên nóc nhà của khách sạn này.

Dưới đây là địa chỉ của khách sạn Havana và khu vực Skylight Bar Club trên bản đồ Google Map:

Xem trên bản đồ bạn có thể thấy, Skylight Club nằm ngay ở trung tâm của Nha Trang. Từ khu vực Tháp Trầm Hương – biểu tượng Nha Trang đi lên khoảng 300m là tới Havana.

Khách sạn này cao khoảng 45 tầng và khu vực bar ăn chơi nhẩy múa (tức là Skylight Club) nằm ở tầng thứ 43 đến 45 của tòa nhà Best Wester Premier Havana Nha Trang.

Skylight Club Nha Trang có gì, giá vé vào cửa bao nhiêu, tổng chi phí…

Tôi nghe nói đây là một dự án đầu tư của một tập đoàn từ Mỹ nên phong cách cũng rất Mỹ. Nhạc nhẽo Mỹ, DJ cũng Mỹ nhưng nghe nói bây giờ chủ yếu là DJ Việt. Nhạc mạnh bắt đầu từ khoảng 1 giờ đêm cho đến khuya. Ngày bình thường thì đóng cửa vào 0 giờ nhưng cuối tuần họ mở sâu hơn chút.

Review Skylight Club Nha Trang: chỉ cần 150-500K bạn có thể quẩy tới bến
Review Skylight Club Nha Trang: chỉ cần 150-500K bạn có thể quẩy tới khuya

Để lên khu vực bar Skylight Club nằm ở khu nóc khách sạn thì bạn cần phải mua vé ở tầng 1 của khách sạn. Giá vé khi tôi đến là 150.000 đồng/người (có thể thay đổi, nghe nói vào dịp tết vé lên tới 180-200K) và đội nhân viên bán vé, lễ tân rất là nhiệt tình, xinh đẹp và lịch sự. Đúng là đi bar, có tiền họ sẽ cúi chào, tiếp đón bạn từ A đến Z. Nếu vé 150.000 đồng là bao gồm 1 đồ uống.

Sau khi mua vé xong, bạn sẽ đi thang máy lên nóc nhà của khách sạn. Bạn có thể hình dung nó giống như một cái sân trời rất lớn. Đi lên tới đỉnh, ở đây bạn có thể ngắm toàn bộ bầu trời cũng như khung cảnh biển đêm Nha Trang từ nơi cao nhất ở Nha Trang. Sau đó đi xuống khu bar. Nói chung cách thiết kế và bài trí rất tráng ngợp.

Ngắm biển Nha Trang về đêm hoặc thử nghiệm kính viễn vọng

Skylight Club Nha Trang được chia ra 4 khu vực để giải trí với những trò chơi tiêu khiển khác nhau. Ví dụ như khu Skydeck 360º nằm ở nóc nhà thì có thể hiểu là khu sân trời, nơi có ngọn hải đăng sáng lóa để bạn đứng ngắm toàn bộ TP Nha Trang. Tại đây có dịch vụ ngắm Nha Trang bằng kính viễn vọng với khoảng thu về gấp 400 lần mắt thường. Để ngắm kính, bạn cần mua vé với giá là 50K. Thường thì việc sử dụng kính viễn vọng rất khó nên bạn cần nhờ người hướng dẫn mới ngắm các địa điểm xa ở Nha Trang được.

Hình ảnh Skylight Havana Club Nha Trang và review chi tiết
Hình ảnh Skylight Havana Club Nha Trang và review chi tiết

Cái tên của nó là 360 tức là bạn có thể ngắm toàn bộ TP Nha Trang ở mọi góc độ.

Quẩy và nhạc, vé vào cửa

Còn Beach Club thì là nơi sôi động nhất để nghe nhạc mạnh, uống bia và quẩy. Nó giống là một bar được thiết kế theo kiểu Latinh. Có không gian ở trong nhà và ngoài trời. Thường thì mọi người thích ngồi ngoài hơn cho thoáng. Nghe nói họ bắt đầu mở cửa từ 16 giờ chiều hàng ngày nhưng từ tầm 21 giờ trở đi mới vui nhộn. Tôi nghe nói, thi thoảng có tổ chức các bữa tiệc party trên Beach Club và miễn phí vé vào cho phụ nữ, ví dụ như vào dịp 8-3 chẳng hạn (còn gọi là Ladies night, chị em không mất tiền vé, lên bar chỉ mất tiền mua đồ uống, thích ăn uống gì thì tính tiền món đó thôi).

Hình ảnh và review Skylight Club ở Nha Trang chụp từ trên cao
Hình ảnh và review Skylight Club ở Nha Trang chụp từ trên cao

Mặc dù sang trọng và ăn chơi tới bến nhưng giá cả cũng vừa phải chứ không mắc lắm. Vì vậy mà cả sinh viên, những cô gái trẻ lần đầu đi phượt Nha Trang cũng có thể tranh thủ đến Skylight Club Nha Trang để “phá phách”, chụp ảnh sống ảo. Chỉ cần chừng 500K là bạn có thể hưởng thụ một đêm mĩ mãn ở Skylight Club Nha Trang rồi. Nếu không uống gì thì chỉ mất 150K tiền vé vào cửa.

Đứng ở nóc nhà của Skylight Club Nha Trang, bạn có thể ngắm toàn bộ biển
Đứng ở nóc nhà của Skylight Club Nha Trang, bạn có thể ngắm toàn bộ biển

Thực tế thì ngoài Skylight Club Nha Trang ở khách sạn Havana còn có một số tụ điểm bar giải trí và vui chơi đêm nữa, chẳng hạn như Sailing Club cũng nằm ngay trên đường Trần Phú, giáp biển luôn. Tuy nhiên, người Việt thì đến Skylight Club Nha Trang là chủ yếu vì được ngắm Nha Trang từ trên cao. Phải nói là một cảm giác rất ít gặp. Nếu bạn có điều kiện, cứ đặt ngay 1 đêm tại Havana để quẩy.

Nếu lần đầu tiên bạn đi du lịch Nha Trang, bạn đừng quên check thêm rất nhiều bài chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn mà tôi đã review nhé:

9 khách sạn Nha Trang nằm ngay bờ biển mà giá cực rẻ tôi đã check
6 quán ăn ngon được nhiều người đánh giá cao tại biển Nha Trang tôi giới thiệu

Loading...

Từ khóa: review và hình ảnh bar Skylight Club ở Nha Trang, đi Nha Trang nên đi bar nào, ở đâu đông vui, giá hợp lý, Skylight Club Nha Trang có những gì, có nên đến không, các địa điểm ăn chơi nhảy múa, nghe nhạc ở Nha Trang, vé vào cửa và đồ uống tại Skylight Club Havana

Booking.com

8 comments

  1. Cho mình hỏi công ty nào ở Nha Trang để mình book những tour lẻ mình thích hoặc book họ trọn gói luôn. Cảm ơn ah

    1. Các tour lẻ ở Nha Trang rất nhiều trên mạng bạn có thể lướt một chút là thấy. Nếu có thể thì bạn nên đi tự túc cũng dễ lắm mà

  2. Chỗ này nằm ngay trước tháp Trầm Hương, vị trí rất đẹp, nhìn thực tế cũng ko hoành như trên ảnh đâu nhé

    1. Cái skylight này, đi lên chỉ có 1 lối duy nhất là cầu thang máy nhưng buổi tối đông khách nên thường xếp hàng dài chật kín luôn, được cái các em nhân viên dẫn đường nhiệt tình lắm nha