Review khách sạn Hiệp Yến (Tuy Hòa): mới + có view ra biển

Posted by
Hình ảnh khách sạn Hiệp Yến ở Tuy Hòa Phú Yên
Hình ảnh khách sạn Hiệp Yến ở Tuy Hòa Phú Yên: phòng deluxe có view hướng biển cũng rất rẻ

Hôm trước tôi đã review 1 bài về danh sách các khách sạn nằm gần biển Phú Yên mà bạn có thể xem lại chi tiết ở đây: https://du-lich.net/khach-san-gan-bien-tuy-hoa/

Và trong bài đó, tôi có viết rằng hai khách sạn nằm kề sát ngay bãi biển, có view nhìn thẳng ra biển chính là khách sạn Công Đoàn Phú Yên và khách sạn Long Beach Tuy Hòa Phú Yên.

Thế nhưng KS Công Đoàn thì luôn cũ kỹ nên không ai ở. Còn cái KS Long Beach lại là vũ trường nên ở đó rất ồn ào (như tôi đã review ở bài này: https://du-lich.net/khach-san-long-beach-tuy-hoa/

Phòng không có hướng biển
Phòng đôi không có hướng biển giá rất rẻ

Cho nên hôm nay, tôi giới thiệu bạn một địa chỉ khách sạn mới không chỉ vừa xây mà còn rất gần biển Phú Yên nữa, đó chính là khách sạn Hiệp Yến Tuy Hòa Phú Yên.

Nếu bạn nhìn trên bản đồ Google Map mà tôi trích dẫn bên dưới thì bạn có thể nhận ra ngay một điều rằng, địa chỉ của khách sạn này nằm ngay ở đường Lê Duẩn và rất gần với quảng trường trung tâm của TP Tuy Hòa – được gọi là Quảng trường 1-4. Đây cũng là khu hành chính, tập trung nhiều cơ quan công sở của tỉnh Phú Yên. Mà con đường Lê Duẩn là con đường lớn chạy song song với biển. Bên ngoài chính là đường Độc Lập, nơi có KS Long Beach và KS Công Đoàn.

Tính ra nếu từ KS Hiệp Yến, bạn chỉ cần đi vòng theo đường quảng trường là ra tới biển, có nghĩa là bạn chỉ đi bộ vài trăm mét thôi, cỡ độ vài phút. Bên tay trái chính KS Long Beach và bên dưới bãi biển chính là khu nhà hàng cafe của Long Beach. Vì thế, nếu đi du lịch Phú Yên mùa hè, buổi chiều và tối bạn có thể ra nhà hàng này để thưởng thức vị gió biển Tuy Hòa Phú Yên.

Hình ảnh toàn cảnh khách sạn Hiệp Yến ở Tuy Hòa Phú Yên (4)
Hình ảnh toàn cảnh khách sạn Hiệp Yến ở Tuy Hòa Phú Yên

Nếu từ ngã tư Lê Duẩn và Điện Biên Phủ, bạn không đi ra biển mà đi ngược lại theo Điện Biên Phủ sẽ thấy khách sạn Kaya ở ngã tư Điện Biên Phủ và Hùng Vương. Từ trước đến nay cũng có khá nhiều người đặt phòng tại khách sạn Kaya nhưng rõ ràng bây giờ bạn có thể di chuyển ra khách sạn Hiệp Yến để ở mà lại có thể rút ngắn tới 3-4 lần khoảng cách với biển.

Tuy nhiên tôi cũng lưu ý bạn là nếu ở Hiệp Yến thì chỉ khi bạn đi du lịch Phú Yên vào mùa hè thôi, chứ còn các mùa thưa khách, nếu ở khu vực sát biển sẽ buồn và vắng lắm.

Review khách sạn Hiệp Yến ở Tuy Hòa Phú Yên: gần biển và còn mới
Review khách sạn Hiệp Yến ở Tuy Hòa Phú Yên: gần biển và còn mới

Mặc dù không nằm tại con đường chạy sát biển mà lui vào trong 1 hàng nhưng từ khách sạn Hiệp Yến Phú Yên, bạn có thể trông rõ toàn bộ biển Phú Yên ở phía Đông. Vấn đề là khi booking, bạn phải chọn các phòng có view ra biển.

Giá phòng tại khách sạn Hiệp Yến Tuy Hòa bao nhiêu tiền một đêm? Nói chung là cũng chỉ ở mức giá bình dân vì đây là một khách sạn tầm trung nên giá những phòng có view hướng biển cũng chỉ khoảng 450-500K một phòng. Tuy nhiên, giá phòng có thể thay đổi nên bạn vui lòng vào đây để check in và xem giá mới cập nhật hôm nay.

Tại đây có phục vụ bữa ăn sáng và tiền ăn sáng được tính riêng khi bạn đặt phòng trên agoda hoặc booking mà không bắt buộc, vì thế bạn có thể tự lựa chọn. Cái mà tôi ngạc nhiên nhất là khách sạn Hiệp Yến này lại nằm kế ngay cái quán ăn rất nổi tiếng ở Tuy Hòa hiện nay, đó là quán mắt cá ngừ bà Tám.

Nhận xét về khách sạn Hiệp Yến ở Tuy Hòa Phú Yên: có nên ở không
Nhận xét về khách sạn Hiệp Yến ở Tuy Hòa Phú Yên: có nên ở không?

Điểm cộng là khách sạn này còn mới, nhân viên nhiệt tình, phòng ốc sạch sẽ mà bạn có thể đưa ra nhận xét khi xem các hình ảnh được tôi chia sẻ trong bài viết này.

Địa chỉ khách sạn Hiệp Yến Phú Yên: 301 Lê Duẩn, Tuy Hòa, Phú Yên

Cái tên Hiệp Yến là ghép lại tên của 1 cặp vợ chồng, vợ là chị Thanh Yến còn chồng là anh Huỳnh Tấn Hiệp. Đây là một doanh nghiệp chuyên về điện nước ở Tuy Hòa, sau đó nhảy sang lĩnh vực khách sạn và du lịch.

Hình ảnh khách sạn Hiệp Yến ở Tuy Hòa Phú Yên: mới xây nên còn mới
Hình ảnh khách sạn Hiệp Yến ở Tuy Hòa Phú Yên: mới xây nên còn mới

Không phải là khách sạn lớn nhưng chắc chắn là chỗ này thì ăn đứt, hơn đứt cái khách sạn Nhiệt Đới đã quá cũ kỹ nằm ở gần bùng binh Nguyễn Huệ mà tôi có review trong bài viết này: https://du-lich.net/khach-san-nhiet-doi-tuy-hoa/

Còn nếu bạn có điều kiện, bạn có thể đặt phòng tại những khách sạn 3-4 sao ở Tuy Hòa như Sài Gòn Phú Yên hoặc Cendeluxe, xem review: https://du-lich.net/khach-san-cendeluxe-va-sai-gon-phu-yen/

Từ khóa: hình ảnh, review – nhận xét, đánh giá về khách sạn Hiệp Yến ở Tuy Hòa, Phú Yên, có nên ở không, giá phòng, địa chỉ và số điện thoại

Để lại 1 comment nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *