Xe đi Sapa Queen Cafe – giường nằm đẹp nhất (đánh giá)

Posted by
Xe đi Sapa Queen Cafe
Xe đi Sapa Queen Cafe – lịch trình và giá vé

Trong bài viết giới thiệu về các hãng xe đi Sapa từ Mỹ Đình tôi có nhắc tới ba hãng xe nổi tiếng là Queen Cafe, Camel Travel và Sao Việt… Nhưng trong số đó, xe đi Sapa Queen Cafe được mọi người nhận xét là xe khách giường nằm đẹp nhất từ bến xe Mỹ Đình so với hai hãng còn lại.

Vậy hãy cùng tôi đánh giá xem hãng xe Queen Cafe có chất lượng như thế nào?

Thứ nhất, tôi phải nói rằng đây là một trong những hãng xe khách giường nằm chạy thẳng từ bến xe Mỹ Đình – Hà Nội lên TT Sapa chứ không trả khách ở TP Lào Cai (cách Sapa 35km – xem bài viết: https://du-lich.net/lao-cai-di-sapa/)

Vì vậy, khi đi xe Sapa Queen Cafe, bạn sẽ tiết kiệm được quãng đường 35km (không phải thuê xe bus hoặc taxi)

Xe đi Sapa Queen Cafe
Lịch trình và giá vé, địa điểm đón khách của xe Queen Cafe đi Sapa

Thứ hai, đây là hãng xe giường nằm có chất lượng cao, nội xe sạch sẽ, mỗi xe gồm 38 giường nằm bằng da mềm, với đầy đủ ổ cắm sạc, tivi màn hình rộng, cảm giác rộng rãi thoải mái khi nằm ngồi và đi lại, có cả nhà vệ sinh theo tiêu chuẩn châu Âu. Máy lạnh, nước lạnh thì tất nhiên rồi.

Tuy nhiên, xe Queen Cafe Sapa có nhược điểm là mỗi ngày chỉ chạy có 2 chuyến từ Mỹ Đình lên Sapa, địa điểm đón khách tại chân cầu vượt ngã tư Dịch Vọng – Cầu Giấy, gần bến xe Mỹ Đình.

Lịch trình xe Queen Cafe Sapa như sau: Một chuyến xe khởi hành lúc 7:30 giờ sáng và chuyến còn lại vào 22:30 giờ đêm (chủ yếu cho khách du lịch).

Giá vé xe khách Sapa Queen Cafe hiện nay là 220.000 – 250.000 đồng/vé), nếu bạn đi khứ hồi thì được giảm thêm 40.000 đồng.

Tôi thấy vé xe khách Sapa Queen Cafe thường hết sớm nên kinh nghiệm dành cho bạn là nên đặt chỗ trước khoảng 3-4 ngày cho chắc ăn. Nếu đi buổi tối thì nên đến điểm đón vào lúc 20-21 giờ tối.

Nếu bạn muốn đi Sapa nhanh hơn thì chọn xe buýt Hà Nội Sapa

Để lại 1 comment nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *