Xe buýt từ Hà Nội đi Sapa – chỉ còn 3h45′ – lượn ngay nào!

Posted by
Xe buýt Hà Nội Sapa Hải Vân Hà Sơn
Xe buýt Hà Nội Sapa Hải Vân Hà Sơn

Nếu bạn đi Sapa từ Hà Nội, trước đây tổng thời gian đi hết khoảng 5 tiếng đồng hồ (trước nữa thì phải 6-7 tiếng nếu đi bằng xe khách và không có xe buýt). Tuy nhiên, một tin cực mới dành cho tất cả mọi người đang có kế hoạch đi ăn chơi du lịch tại Sapa đó là bây giờ có thể đi thẳng lên Sapa từ Hà Nội bằng xe buýt nhanh với tổng thời gian chỉ còn có 3 giờ 45 phút cho tổng quãng đường dài khoảng 330km.

Xe buýt đi Sapa từ Hà Nội - bên trong xe Hà Sơn Hải Vân
Xe buýt đi Sapa từ Hà Nội – bên trong xe Hà Sơn Hải Vân

Đó là xe buýt gì? Gọi là xe bus cũng được nhưng thực ra đó là xe khách chất lượng cao (xe khách VIP) Hà Sơn – Hải Vân tuyến Hà Nội Lào Cai và ngược lại Lào Cai – Hà Nội.

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết, bạn chỉ cần gọi điện tới số 19006776 để đặt vé qua ứng dụng riêng trên điện thoại di động là sẽ có vé, đặt được vé và cho địa chỉ cụ thể của bạn tại Hà Nội, xe buýt sẽ đến đón bạn tận nhà.

Xe buýt từ Hà Nội đi Sapa: nhà chờ của hãng Hà Sơn - Hải Vân
Xe buýt từ Hà Nội đi Sapa: nhà chờ của hãng Hà Sơn – Hải Vân

Tôi thấy xe buýt Hà Sơn Hải Vân chạy tuyến Hà Nội – Sapa có khu nhà chờ sang trọng. Trên xe, có sẵn wifi, có thể nằm, đi lại thoải mái. Đặc biệt, theo cam kết, nhà xe sẽ không bắt khách dọc đường, nhờ vậy mới rút ngắn lịch trình chạy chỉ còn 3 giờ 4 phút.

Các bài viết về Sapa nên tham khảo:

Chi phí đi Sapa cho 2 người
Đi Sapa nên đi tour hay tự đi
Sapa mây luồn

Còn có rất nhiều hãng xe buýt từ Hà Nội đi Sapa khác nữa. Song nếu bạn ngại đi xa và lâu, tôi khuyên bạn nên đi xe buýt nhanh Hà Nội Sapa cho tiện. Nếu bạn có thêm review về xe buýt VIP Hà Sơn – Hải Vân, hãy để lại trong comment này giúp tôi.

Ơ, mình đã cập nhật giá vé tại đây mà nhiều người chưa biết nhỉ? Nếu không mua được vé xe Hải Vân Hà Sơn từ Hà Nội đi Sapa, bạn hãy tìm danh sách trong bài viết: Các tuyến xe khách Hà Nội Sapa

7 comments

  1. Cho em hỏi đi xe buýt nhanh sẽ đến thẳng thị trấn Sapa để du lịch luôn
    mà không phải bắt thêm chuyến xe nào đúng không ạ

Để lại 1 comment nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *