Nhận xét về khách sạn Merlion Nha Trang

Posted by
Nhận xét về khách sạn Merlion Nha Trang
Nhận xét về khách sạn Merlion ở Nha Trang

Khách sạn Merlion Nha Trang có nghĩa là sư tử biển ở Nha Trang. Tôi đã từng có 1 lần đặt phòng ở đây qua trang web agoda và book liền cho 2 đêm. Vì thế, hôm nay tôi xin giới thiệu sơ qua về khách sạn này cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin về nó.

Tôi biết tới khách sạn Merlion Nha Trang cũng chỉ là qua bạn bè giới thiệu. Tuy nhiên, để chắc chắn, tôi không đặt phòng trực tiếp mà lên website của agoda để xem hình ảnh cũng như giá phòng của nó.

Sau một hồi tham khảo khắp các khách sạn, tôi đã chọn khách sạn Merlion Nha Trang để book phòng qua mạng. Ban đầu thì tôi cũng lo lắng, không biết chỗ mình đặt phòng có tiền nào của nấy, chỗ khách sạn có gần bãi biển Nha Trang hay không và nhiều nỗi băn khoăn khác…

Tôi cũng tự hỏi, tại sao bạn bè lại giới thiệu nó cho tôi?

Từ sân bay Cam Ranh về tới Nha Trang, việc đầu tiên là tôi tìm khách sạn Merlion Nha Trang để cất đồ và xem phòng ở thế nào?

Hình ảnh nhà vệ sinh của khách sạn Merlion Nha Trang
Hình ảnh nhà vệ sinh của khách sạn Merlion Nha Trang

Hóa ra, nó nằm ngay ở trên đường Trần Phú. Nhìn trên bản đồ Google Map thì có cảm giác nó ở khá xa bãi biển, nhưng cái khách sạn Merlion Nha Trang này nằm ở trong một con ngõ nhỏ, gọi là ngõ 64B hoặc cụm khách sạn 64 (tức các khách sạn có chung một hẻm taxi 7 chỗ vào ra thoải mái). Từ ngoài mặt đường Trần Phú đi vào chỉ vài chục mét chứ không có xa như tôi nghĩ lúc ban đầu.

Khách sạn Merlion Nha Trang nằm ở gần cuối ngõ, trong con hẻm đó còn có nhiều khách sạn to và nhỏ khác, nhưng tôi để ý thấy cái khách sạn này có vẻ đông khách du lịch trong và ngoài nước hơn cả, mặc dù nó chỉ ở mức trung bình về nội thất, có nhiều khách sạn bên ngoài còn đẹp hơn chút xíu.

Có lẽ, lợi thế mà nó được người ta chọn là vì mức giá quá rẻ. Như khi tôi book phòng thì mức giá chỉ có tầm 400 – 600 – 700K và có phòng chỉ 350K, bạn hãy xem chi tiết trên agoda sẽ rõ bảng giá mới nhất của nó.

Hình ảnh khách sạn Merlion Nha Trang
Hình ảnh khách sạn Merlion Nha Trang

Về phòng ngủ thì hơi chật, nhưng được cái cũng sạch sẽ, có thang máy và thang bộ. Cái tôi thích là có nhân viên giản dị, nhiệt tình. Cái tôi thích nữa là từ đây ở có cảm giác kín đáo và yên tĩnh hơn so với ở ngoài mặt đường Trần Phú. Đi bộ từ khách sạn Merlion Nha Trang ra ngoài bãi biển chỉ có một tẹo (đặc thù ở Nha Trang là từ khách sạn phải băng qua đường Trần Phú mới xuống bãi biển).

Theo tôi, nếu bạn muốn ở tiết kiệm, dành tiền để ăn và chơi thì nên chọn các khách sạn rẻ như khách sạn Merlion Nha Trang và nhiều khách sạn giá rẻ khác trên website agoda.com hoặc booking.com. Có thể ở theo kiểu du lịch bụi hoặc đi gia đình đông người cũng được.

Còn nếu bạn muốn tìm các khách sạn có chất lượng hơn một chút thì bạn qua tham khảo bài viết này (G+)

Tại đây, bạn có thể nhờ thuê xe máy Nha Trang để đi lại nếu muốn tiết kiệm còn không thì cứ kêu nhân viên gọi giúp xe điện và xe taxi Nha Trang.

Tôi cũng từng nhờ nhân viên ở đây mua giúp vé đi Vinpearl Nha Trang và đăng ký vé đi tắm bùn Nha Trang (được giảm 5%)

Để lại 1 comment nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *