“Tự sướng” trên đỉnh Móng Rồng – bãi đá Cầu Mỵ [hình ảnh đảo Cô Tô tuyệt đẹp]

Posted by
Hình ảnh bãi đá Móng Rồng Cầu Mỵ
Hình ảnh bãi đá Móng Rồng Cầu Mỵ

Những năm gần đây, tôi cảm thấy mọi người đi đảo Cô Tô lại nhiều hơn so với đảo Minh Châu – Quan Lạn. Trên thực tế thì đảo Minh Châu Quan Lạn gần hơn một nửa chặng đường và cả hai đảo đều xinh đẹp như nhau. Song Cô Tô hoang sơ hơn, giá cả dễ chịu hơn…

Địa điểm du lịch Cô Tô: bãi đá Cầu Mỵ vào lúc sáng sớm
Địa điểm du lịch Cô Tô: bãi đá Cầu Mỵ vào lúc sáng sớm

Tôi sẽ lần lượt chia sẻ cho bạn tất cả cẩm nang kinh nghiệm đi du lịch bụi Cô Tô (tức là tự đi). Tuy nhiên, trong bài viết này, để bổ sung thêm một chi tiết mới cho bài viết giới thiệu về các địa điểm du lịch Cô Tô đẹp nhất mà bạn không thể bỏ qua, tôi muốn nhắc tới địa danh có cái tên cũng cực kỳ độc đáo. Đó là bãi đá Móng Rồng và đỉnh Móng Rồng.

Hình ảnh bãi đá Móng Rồng Cầu Mỵ đẹp nhất ở đảo Cô Tô
Hình ảnh bãi đá Móng Rồng Cầu Mỵ đẹp nhất ở đảo Cô Tô

Gọi là Móng Rồng vì nó giống cái móng chân của con rồng thò ra biển thôi. Tuy nhiên, bên dưới chân móng là một bãi đá có hình thù cực đẹp, có nhiều phiến đá nhô ra biển, ra đó mà selfie (tự sướng) thì chả khác gì đang ở Bali, Hawaii… Đại khái là để sống ảo, chụp ảnh lòe mọi người thôi chứ nó cũng nhỏ bé chứ không có hoành tráng gì đâu.

Hình ảnh đẹp cô tô (4M*)
Có rất nhiều hình ảnh đẹp của đảo Cô Tô trên website này. Theo fb Coto

Tuy nhiên, đỉnh Móng Rồng thì đúng là đẹp lắm. Mọi người thích đến chỗ này để quay phim chụp ảnh, nhất là quay flycam đảo Cô Tô vì khi trèo lên đỉnh móng (núi) có thể quan sát toàn bộ mặt biển Cô Tô xanh biếc.

Toàn cảnh bãi đá Móng Rồng
Toàn cảnh bãi đá Móng Rồng Cô Tô

Thôi thay vì kể lể dài dòng bạn cứ xem vài tấm hình là rõ. Mà đường đi từ trung tâm TT Cô Tô xuống bãi đá và đỉnh Móng Rồng cũng gần lắm. Tôi đo xe máy chỉ độ 2,3km. Nhoáng cái là tới. Nhưng tôi thấy mọi người hay đi xe điện xuống. Bởi vì khách sạn nào ở Cô Tô cũng có xe điện để chở khách đi khắp nơi. Bãi Móng Rồng nằm ở phía nam của đảo. Khi bạn rời tàu lên đảo, đi dọc cầu tàu rồi rẽ trái về ngã ba TT Cô Tô, rẽ phải là đi Móng Rồng.

Nên chụp ảnh tại Móng Rồng Cô Tô vào lúc bình minh là đẹp nhất
Nên chụp ảnh tại Móng Rồng Cô Tô vào lúc bình minh là đẹp nhất

Bãi Móng Rồng có tên cũ là bãi đá Cầu Mỵ. Bạn gọi thế nào cũng được. Nếu bạn muốn đi chụp ảnh đẹp, chụp ảnh cưới, chụp ảnh lưu niệm thì cứ nhắm xuống bãi đá và ngọn núi Móng Rồng mà sáng tác. Trong ánh hoàng hôn và lúc bình minh đều đẹp. Nói chung là rất rất rất đẹp!

Chắc là bạn không hiểu đi Cô Tô như thế nào, rồi ăn ở ra sao? Dưới đây, tôi đã cập nhật hai bài quan trọng bao gồm: Những nhà nghỉ và khách sạn ở Cô Tô gần bãi biểnHướng dẫn cách thuê tàu từ Vân Đồn đi đảo Cô Tô bạn đừng bỏ qua chúng nhé

Còn rất nhiều địa điểm du lịch đặc biệt khác nằm trên đảo, và không ai đi Cô Tô mà không tham khảo bài này của tôi: https://du-lich.net/kinh-nghiem-du-lich-co-to/

Để lại 1 comment nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *