Bay từ Hà Nội vào Phú Quốc mất tới 2h15 phút

Posted by
Bay từ Hà Nội vào Phú Quốc mất bao lâu, bao nhiêu tiếng đồng hồ
Bay từ Hà Nội vào Phú Quốc mất bao lâu, bao nhiêu tiếng đồng hồ

Chắc rằng chẳng ai đi du lịch Phú Quốc mà lại đi ô tô hoặc đi tàu từ Hà Nội vào tận đảo Phú Quốc cả. Bởi vì rất xa, mất nhiều thời gian mà lại rất mệt. Cho nên lời khuyên của tôi dành cho bạn khi bạn có kế hoạch đi đảo Phú Quốc là hãy book ngay một chiếc vé máy bay giá rẻ để bay từ Hà Nội đến Phú Quốc nhé

Nói về giá vé máy bay từ Hà Nội đi Phú Quốc hết bao nhiêu tiền thì bạn có thể lên các website chuyên bán vé máy bay giá rẻ là vietnamairlines hoặc vietjetair hoặc jetstars để book theo lịch trình bạn muốn. Do giá vé liên tục thay đổi nên tôi không thể cập nhật ở đây. Còn nói về thời gian bay từ Hà Nội đi Phú Quốc mất bao lâu thì tôi xin trả lời bạn như sau:

Hình ảnh tại sân bay Phú Quốc
Hình ảnh tại sân bay Phú Quốc

Tổng thời gian chặng bay từ Hà Nội vào Phú Quốc là 2h15 phút (có khi chỉ 120 phút tức 2 tiếng đồng hồ đến 150 phút). Nếu xét trên các chuyến bay nội địa của nước Việt Nam thì chặng bay Hà Nội – Phú Quốc có tổng thời gian bay lâu nhất hiện nay.

Có hai cách để bay từ Hà Nội vào Phú Quốc. Một là bay từ Hà Nội vào TPHCM sau đó bay từ TPHCM ra đảo Phú Quốc. Cách hai là bay thẳng từ Hà Nội đi Phú Quốc. Nếu bạn không có lịch trình ăn chơi du lịch tại Sài Gòn thì không nên bay theo cách một mà nên bay thẳng cho rẻ và tiết kiệm. Đôi khi, chỉ cần 60-90K, hoặc vài trăm ngàn là bạn có thể book được vé Promo để bay đi Phú Quốc: https://du-lich.net/kinh-nghiem-bay-phu-quoc/

Sân bay Phú Quốc nằm giữa trung tâm đảo Phú Quốc, ở phía nam của TT Dương Đông Phú Quốc và rất gần với Bãi Trường Phú Quốc, nơi có nhiều khách sạn và resort gần chợ đêm Dinh Cậu: https://du-lich.net/resort-phu-quoc-gan-cho-dem/.

Từ sân bay Phú Quốc di chuyển về Bãi SaoBãi Khem cũng gần nếu bạn đi vào mùa mưa Phú Quốc.