Nên đặt KS Mường Thanh Nha Trang trên Agoda + Booking

Posted by
Hình ảnh khách sạn Mường Thanh Nha Trang 5 sao
Hình ảnh khách sạn Mường Thanh Nha Trang 5 sao

Review khách sạn Mường Thanh ở Nha Trang

Nha Trang là khu du lịch biển nổi tiếng cả nước nên ở đây có rất nhiều khách sạn và resort đẹp, trong đó có cái khách sạn Mường Thanh Nha Trang được rất nhiều người lựa chọn, đặt phòng qua Agoda hoặc Booking.

Thực ra mà nói, khách sạn Mường Thanh Nha Trang không phải là sang trọng nhất ở đây, vì còn có nhiều chỗ khác đẹp hơn cả về vị trí và kiến trúc, nhưng mình buộc phải quan tâm vì nó gần như là to và cao nhất ở biển Nha Trang.

Mình chưa có khảo sát chính xác xem nó có đúng là to và cao nhất không, nhưng cái khách sạn Mường Thanh Nha Trang ở số 60 Trần Phú thì nó cao khoảng 56 tầng hoặc hơn (update là hiện đã bị cắt ngọn rồi ạ).

Hình ảnh khách sạn Mường Thanh Nha Trang 60 Trần Phú
Hình ảnh khách sạn Mường Thanh Nha Trang 60 Trần Phú

Có một điều các bác phải chú ý khi các bác đặt phòng khách sạn Mường Thanh ở Nha Trang, đó là  hiện có tới 2 cái khách sạn Mường Thanh nha.

Một cái được đặt tên là khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang thì nằm tít bên khu “Nha Trang mới”, tức ở bên kia cầu Trần Phú (bắc ngang sông Cái) và gần khu đường Phạm Văn Đồng. Chỗ này còn gọi là KS Mường Thanh khu vực Hòn Chồng.

Xem thêm danh sách các khách sạn đẹp ở Nha Trang nằm dọc đường Phạm Văn Đồng tại đây ạ: https://du-lich.net/khach-san-nha-trang-duong-pham-van-dong/.

Giá phòng khách sạn Mường Thanh Nha Trang cũng không đắt lắm so với nhiều resort khác
Giá phòng khách sạn Mường Thanh Nha Trang cũng không đắt lắm so với nhiều resort khác

Còn một cái được đặt tên là khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang thì nằm ngay ở số 60 Trần Phú Nha Trang, mặt đường và giáp với biển. Đây là khách sạn chính.

Các bác có thể xem thêm danh sách các khách sạn đẹp ở Nha Trang nằm dọc trục đường Trần Phú hiện nay: https://du-lich.net/khach-san-nha-trang-duong-tran-phu/

Đánh giá + so sánh

Cả hai khách sạn đều rất sang trọng, nhưng nếu các bác muốn ở khu trung tâm TP Nha Trang, đi bộ ra biển và sôi động hơn thì nên book phòng ở khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang, địa chỉ ở số 60 Trần Phú.

Còn muốn yên tĩnh thì đặt phòng ở khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang, địa chỉ chính xác là tại số 06, đường Dương Hiến Quyền, TP Nha Trang.

Các bác có biết khách sạn Mường Thanh Nha Trang bao nhiêu tầng không
Các bác có biết khách sạn Mường Thanh Nha Trang cao bao nhiêu tầng không?
  • Khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang tiêu chuẩn 4 sao, có tổng cộng 255 phòng ngủ, nằm cách trung tâm tháp Trầm Hương trên đường Trần Phú khoảng 5km (xem thêm bản đồ trên Google Map này).
  • Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang còn được gọi là Muong Thanh Nha Trang Centre Hotel, tiêu chuẩn 5 sao, có view ngắm biển đẹp hơn, vị trí đẹp hơn, có hồ bơi ở ngoài trời (xem map này).
Có nên ở khách sạn Mường Thanh Nha Trang không nhỉ
Có nên ở khách sạn Mường Thanh Nha Trang không nhỉ

Nên đặt khách sạn nào?

Mặc dù tại Nha Trang hiện có hàng trăm khách sạn lớn và sang trọng nhưng nếu các bác là khách VIP hoặc đi du lịch Nha Trang theo kiểu cặp đôi hoặc đi gia đình, theo mình các bác có thể chọn Mường Thanh Luxury Nha Trang Hotel để ở cho gần trung tâm.

  • Tiêu chuẩn của nó 5 sao nên không có gì phải lăn tăn cả. Đứng ở cửa khách sạn, đi xế một tí là bước ra ngay công viên Nha Trang, quảng trường tháp Trầm Hương (biểu tượng tháp bút của Nha Trang).
  • Mặc dù là khách sạn 4-5 sao nhưng giá phòng tại khách sạn Mường Thanh Luxury khá rẻ so với những khách sạn lớn khác ở cùng khu vực, vị trí.
  • Vào mùa du lịch, các bác nên đặt sớm trước khoảng 2-3 tháng vì chỗ này thường bị kín chỗ.

Giá phòng + cách đặt phòng

Theo kinh nghiệm của mình, đặt phòng khách sạn Mường Thanh Nha Trang qua các trang web nổi tiếng thế giới như agoda.com hoặc booking.com là tốt nhất, đảm bảo an toàn + chắc ăn hơn các trang web đặt phòng trong nước.

Vào đây để check giá phòng tại KS Mường Thanh – Nha Trang hôm nay:

Tóm lại, có 2 khách sạn Mường Thanh Nha Trang

  • Khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang – Địa chỉ: số 06, đường Dương Hiến Quyền, TP Nha Trang (muốn yên tĩnh thì ở đây)
  • Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang – Địa chỉ: số 60 Trần Phú, TP Nha Trang (muốn view biển + gần trung tâm thì ở đây)

Những bài review mới về du lịch Nha Trang có thể các bác đang cần tham khảo: