Đánh giá khách sạn Mường Thanh Nha Trang theo con mắt của tôi

Posted by
Hình ảnh khách sạn Mường Thanh Nha Trang 5 sao
Hình ảnh khách sạn Mường Thanh Nha Trang 5 sao

Nha Trang là khu du lịch biển nổi tiếng cả nước nên ở đây có rất nhiều khách sạn và resort, trong đó có khách sạn Mường Thanh Nha Trang.

Thực ra mà nói, khách sạn Mường Thanh Nha Trang không phải là sang trọng nhất ở đây, vì còn có nhiều chỗ khác đẹp hơn cả về vị trí và kiến trúc, nhưng tôi buộc phải quan tâm vì nó gần như là to và cao nhất ở biển Nha Trang.

Tôi chưa có khảo sát chính xác xem nó có đúng là to và cao nhất không, nhưng cái khách sạn Mường Thanh Nha Trang ở số 60 Trần Phú thì nó cao khoảng 56 tầng hoặc hơn.

Hình ảnh khách sạn Mường Thanh Nha Trang 60 Trần Phú
Hình ảnh khách sạn Mường Thanh Nha Trang 60 Trần Phú

Có một điều bạn phải chú ý khi bạn đặt phòng khách sạn Mường Thanh Nha Trang đó là ở đây có tới hai cái khách sạn Mường Thanh. Một cái được đặt tên là khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang thì nằm tít bên khu “Nha Trang mới”, tức ở bên kia cầu Trần Phú (bắc ngang sông Cái) và thuộc gần khu đường Phạm Văn Đồng- xem chi tiết về danh sách các khách sạn đẹp ở Nha Trang đường Phạm Văn Đồng tại đây: https://du-lich.net/khach-san-nha-trang-duong-pham-van-dong/.

Giá phòng khách sạn Mường Thanh Nha Trang cũng không đắt lắm so với nhiều resort khác
Giá phòng khách sạn Mường Thanh Nha Trang cũng không đắt lắm so với nhiều resort khác

Còn một cái được đặt tên là khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang thì nằm ngay ở số 60 Trần Phú Nha Trang, mặt đường và giáp với biển. Đây là danh sách các khách sạn đẹp ở Nha Trang trên trục đường Trần Phú: https://du-lich.net/khach-san-nha-trang-duong-tran-phu/

Cả hai khách sạn đều rất sang trọng, nhưng nếu bạn muốn ở khu trung tâm TP Nha Trang, đi bộ ra biển và sôi động hơn thì nên book phòng ở khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang, còn muốn yên tĩnh thì đặt phòng ở khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang, địa chỉ chính xác là tại: số 06, đường Dương Hiến Quyền, TP Nha Trang.

Bạn có biết khách sạn Mường Thanh Nha Trang bao nhiêu tầng không
Bạn có biết khách sạn Mường Thanh Nha Trang cao bao nhiêu tầng không?

Khách sạn Mường Thanh Grand Nha Trang tiêu chuẩn 4 sao, có tổng cộng 255 phòng ngủ, nằm cách trung tâm Tháp Trầm Hương trên đường Trần Phú khoảng 5km (bạn xem Google Map sẽ rõ hơn).

Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang còn được gọi là Muong Thanh Nha Trang Centre Hotel, tiêu chuẩn 5 sao, có view ngắm biển đẹp hơn, vị trí đẹp hơn, có hồ bơi ở ngoài trời.

Có nên ở khách sạn Mường Thanh Nha Trang không nhỉ
Có nên ở khách sạn Mường Thanh Nha Trang không nhỉ

Mặc dù tại Nha Trang hiện có hàng trăm khách sạn lớn và sang trọng nhưng nếu bạn là khách VIP hoặc đi du lịch Nha Trang theo kiểu cặp đôi hoặc đi gia đình, theo tôi bạn có thể chọn Mường Thanh Luxury Nha Trang để ở cho gần trung tâm. Tiêu chuẩn của nó 5 sao nên không có gì phải lăn tăn cả. Đứng ở cửa khách sạn, đi xế một tí là ra ngay Tháp Trầm Hương (biểu tượng tháp bút của Nha Trang) để biết nó thực sự là “center” của Nha Trang.

Nói chung, giá phòng của nó khá dễ chịu. Bạn nên đặt sớm trước khoảng 2-3 tháng vào mùa cao điểm, vì nó rất dễ bị kín chỗ.

Loading...

Theo kinh nghiệm của tôi, đặt phòng khách sạn Mường Thanh Nha Trang qua các trang web nổi tiếng thế giới như agoda.com hoặc booking.com là tốt nhất, chất lượng hơn hẳn so với các trang web đặt phòng trong nước.

Booking.com