Tìm được 3 khách sạn Nha Trang có bãi đậu xe (giá miễn phí)

Posted by

Hiện nay, ở TPHCM có rất nhiều gia đình, cặp vợ chồng đi du lịch Nha Trang bằng xe ô tô riêng. Vì vậy, họ rất cần tìm một địa chỉ khách sạn Nha Trang có bãi đậu xe miễn phí mà giá hợp lý.

Những khách sạn Nha Trang có chỗ đậu xe (1)
Những khách sạn Nha Trang có chỗ đậu xe 

Chỗ đậu xe thì đâu chẳng có. Nhưng tâm lý chung của các gia đình là chỗ đậu xe phải ngay khách sạn hoặc nằm gần khách sạn, để sáng ra lấy cho tiện, hoặc đêm đi chơi về khỏi đi bộ xa sau khi gửi xe.

10 khách sạn Nha Trang có chỗ đậu xe
Đi Nha Trang bằng xe ô tô riêng, nên ở khách sạn nào có bãi đậu ngay khách sạn

Mà ở Nha Trang bây giờ đất chật người đông, nhất là các khu trung tâm. Cho nên, tìm được một khách sạn có bãi đỗ xe riêng thật không phải dễ. Các khách sạn nằm ở khu vực bờ biển, gần biển, dọc đường Trần Phú… không phải chỗ nào cũng có bãi để xe riêng. Trong khi hầu như ai cũng muốn ở khu trung tâm.

Những khách sạn Nha Trang có chỗ đậu xe - khách sạn Saraton Nha Trang
Những khách sạn Nha Trang có chỗ đậu xe – khách sạn Saraton Nha Trang

Cho nên, để tìm được chỗ gửi xe ô tô qua đêm miễn phí, bạn nên chấp nhận các điều kiện sau: có thể phải thuê các khách sạn nằm ở xa biển, xa khu trung tâm. Nếu muốn gần trung tâm cho đông vui thì nên tìm các khách sạn lớn, 4-5 sao.

Vậy thì những khách sạn Nha Trang nào có chỗ đậu xe miễn phí qua đêm?

Những khách sạn 4-5 sao ở Nha Trang thì hầu như cái nào cũng có chỗ để gửi xe qua đêm ngay tại khách sạn luôn. Hai trong số những chỗ mà tôi biết, đó chính là khách sạn Havana và Mường Thanh.

1. Khách sạn Mường Thanh

Khách sạn Nha Trang đường Trần Phú - khách sạn Mường Thanh
Khách sạn Nha Trang đường Trần Phú – khách sạn Mường Thanh (có bãi đậu xe thoải con gà mái)

Cái thằng Mường Thanh thì ở tỉnh nào cũng có và cũng có đông người vào ở phết. Chỗ của nó rất rộng rãi. Ngoài cơ sở ở ngay mặt đường Trần Phú và ở vị trí trung tâm, rất gần với tháp Trầm Hương, nó còn có một cơ sở nữa ở gần đường Phạm Văn Đồng. Bên khu này thì khá vắng và yên tĩnh hơn hẳn bên đường Trần Phú, các gia đình nên tới ở, chỗ để xe rộng rãi.

2. Khách sạn Havana

Tuy nhiên tôi thích cái thằng khách sạn Havana Nha Trang hơn vì nó đẹp và phục vụ tốt. Địa chỉ của nó cũng nằm ngay mặt đường Trần Phú, gần thằng Mường Thanh. Nếu bạn ở đây thì không chỉ có chỗ để xe miễn phí mà ban đêm có thể đi thang máy lên tầng nóc của toà nhà để “quẩy” nữa. Vì trên nóc nhà chính là tụ điểm bar nổi tiếng ở Nha Trang hiện nay: Skylight Nha Trang

Hình ảnh Skylight Havana Club Nha Trang và review chi tiết
Khách sạn Havana – nơi có bãi đậu xe qua đêm rộng rãi và miễn phí

Tuy nhiên, Havana là một khách sạn 4 sao nên giá của nó ở mức từ trung bình tới mắc. Giá hiện tại như thế nào, mời bạn check in tại đây

3. Khách sạn Novotel

Thêm một thằng nữa là khách sạn Novotel Nha Trang. Thằng này thì cũng lại loanh quanh ở khu trung tâm thôi, các khách sạn chỉ cách nhau có vài phút đi bộ. Từ khách sạn Havana đi xuôi một sảo chân, bạn sẽ thấy cái khách sạn Novotel khá lớn nằm ngay mặt đường Trần Phú. Phía sau nó là cái ngõ Tôn Đản có rất nhiều khách sạn giá rẻ nhưng không có chỗ đỗ xe. Còn thằng Novotel do có không gian lớn nên có đủ chỗ đậu xe qua đêm miễn phí cho bạn khi book phòng tại đây.

Bể bơi tại khách sạn Novotel được đánh giá là hơi nhỏ
Khách sạn Nha Trang có bãi đậu xe

Nếu ở đây, buổi sáng sau khi ăn buffet xong, bạn có thể đi bộ xuống để uống cà phê tại cái quán Paramout nằm ngay dưới chân của nó. Review chi tiết tôi có đề cập trong bài chia sẻ danh sách một loạt quán cafe đẹp tại Nha Trang hiện nay: https://du-lich.net/cafe-nha-trang/

4. Khách sạn Phú Quý 2

Nếu bạn chỉ muốn tìm một khách sạn giá vừa phải hoặc giá rẻ mà lại có chỗ gửi xe thì tôi mách bạn thêm một chỗ nữa, đó chính là khách sạn Phú Quý 2, cũng nằm ở ngay mặt đường Trần Phú luôn.

Khách sạn Phú Quý 2 ở Nha Trang - Hình ảnh trên Agoda
Khách sạn Phú Quý 2 ở Nha Trang – hình ảnh trên Agoda

Giá phòng thì khá dễ chịu, nhưng tầng 1 của nó có thể để xe được. Có điều, nếu chỉ 1-2 cái xe thì để được chứ nhiều xe chắc là họ không nhận đâu, nên bạn phải liên hệ trước xem có chỗ đậu xe miễn phí qua đêm không nhé.

5. Rất nhiều chỗ khác có bãi đậu xe miễn phí

Trên đây chỉ là những chỗ mà tôi biết và đã từng gửi xe khi thuê xe ô tô tại Nha Trang để đi lại giữa các địa điểm. Còn trên thực tế, có rất nhiều địa chỉ khác cũng có hỗ đậu xe qua đêm miễn phí với các mức giá phòng cao – thấp, đắt rẻ khác nhau.

Vậy làm thế nào để tìm được các khách sạn có chỗ đậu xe qua đêm để so sánh giá booking? Rất đơn giản, bạn chỉ cần vào website này (tôi chuyên đặt phòng tại đây). Sau đó, bạn tích vào các mục theo tiêu chí bạn đưa ra, ví dụ “khách sạn 4 sao” hoặc “khách sạn 5 sao” + “có chỗ đậu xe miễn phí” như trên bức ảnh bên dưới:

Những khách sạn Nha Trang có bãi đậu xe miễn phí qua đêm
Trang tìm kiếm những khách sạn Nha Trang có bãi đậu xe miễn phí qua đêm

Ngay sau đó, nó sẽ liệt kê ra cho bạn cả list hàng chục khách sạn Nha Trang có bãi đậu xe miễn phí qua đêm, chỗ đậu xe rộng rãi, giá phòng bao nhiêu 1 đêm, có ăn buffet hay không? Nói chung, dân đi du lịch chuyên nghiệp như tôi là đặt trên các website lớn như này (thanh toán ngay bằng thẻ visa hoặc master card, rất gọn nhẹ, chắc chắn và đơn giản)

Bổ sung

Nhưng nếu bạn có nhiều tiền và đi xe ô tô riêng từ TPHCM hoặc các tỉnh về Nha Trang, tôi khuyên bạn nên book phòng tại các khu resort nằm ở trung tâm TP Nha Trang. Nói về resort thì từ sân bay Cam Ranh chạy lên Nha Trang hiện nay có cả rừng khách sạn mà tôi đã chia sẻ trong bài viết này: https://du-lich.net/resort-o-nha-trang/

Từ khoá: khách sạn Nha Trang có bãi (chỗ) đậu xe qua đêm miễn phí, giá rẻ hợp lý, gần biển và trung tâm

Booking.com

One comment