Ăn uống bên khu Vinpearl Land Nha Trang rất đắt đỏ và không ngon

Posted by

Có nhiều người chưa đi Vinpearl Nha Trang bao giờ có hỏi tôi là sang bên đảo Vinpearl thì có chỗ ăn uống nghỉ trưa gì không? Để giúp bạn có chút hình dung, tôi chia sẻ ngắn như sau:

Đi ngắm cá trong hầm thủy cung trên đảo Vinpearl Nha Trang
Đi ngắm cá trong hầm thủy cung trên đảo Vinpearl Nha Trang

Vinpearl Land vẫn là tâm điểm tham quan của nhiều du khách khi lần đầu tiên đặt chân tới biển Nha Trang và nếu đi cùng gia đình, có cả trẻ em thì theo tôi, đây là một trong những địa điểm mà bạn không thể bỏ qua.

Tuy nhiên theo tôi, chỉ nên mua vé sang khu Vinpearl Land để vui chơi các trò chơi trong 1 ngày thôi (xem danh sách các trò chơi tại đây), bạn không nên tổ chức ăn uống tại các khu nhà hàng ở Vinpearl Land vì giá cả rất đắt đỏ mà lại không ngon chút nào – thua xa các khu vực ẩm thực tại bên thành phố (đất liền).

Nói nhà hàng lớn, tôi chỉ thấy có mỗi cái nhà hàng Hương Việt nằm ở mé bên trái của Vinpearl thì phải, chỗ đi ra các khu sân khấu biểu diễn cá heo, nhạc nước. Tuy nhiên, cảm giác của tôi là khá vắng khách. Và món ăn cũng chỉ là dạng buffet. Những chỗ ăn khác không giống như nhà hàng mà chỉ là các địa điểm ăn nhanh.

Ăn uống tại Vinpearl Nha Trang
Ăn uống tại Vinpearl Nha Trang

Chính vì thế, nơi tôi thấy đông người mua đồ ăn nhất là cái khu ăn nhanh nằm ngay cửa ga cáp treo (ga đến). Mà nói thật là đông lắm, xếp hàng có dễ đến 30 phút mới mua nổi đồ ăn nhanh. Giá thì cũng không mắc nhưng cảm giác tạm bợ, giống cảnh ăn uống ở bến xe hơn. Tại vì khách du lịch kéo qua đông quá, nếu vắng chắc cũng không tới mức như ở chợ như vậy.

Nói tóm lại, tôi không có hứng thú và ấn tượng gì về việc ăn uống ở bên khu vui chơi này. Chỉ nên ăn cho qua bữa trưa. Thú vui nếu có thì đó chỉ là các trò chơi cảm giác mạnh thôi. Khi đi Vinpearl, bạn cứ xác định là không ăn uống gì ở đây cả. Ngay cả việc chọn resort, tôi cũng từng đưa lời khuyên cho độc giả là nếu muốn thực sự relax thì nên đặt phòng tại đảo Hòn Tằm thích hơn rất nhiều: https://du-lich.net/hon-tam-and-vinpearl/

Tất nhiên, nếu bạn đặt phòng tại khu resort của Vinpearl Land thì bạn có thể ăn uống tại đây và nếu khả năng chi trả của bạn dư dả. Còn trong chừng mực tiết kiệm, tôi khuyên bạn sắp xếp thời gian cụ thể như sau:

Buổi sáng mua vé đi sang Vinpearl Land chơi. Buổi trưa ăn tạm (ăn nhanh) tại khu vực chân ga cáp treo (ga đến) của Vinpearl Nha Trang hoặc khu nhà hàng cơm nằm bên phải của Vinpearl (chỗ vui chơi dành cho trẻ em, gần nhà chiếu phim 3D, phòng tranh 3D). Buổi tối, tầm 5-7 giờ thì bạn rời đảo Vinpearl trở về đất liền, tìm vào các tụ điểm ăn uống sầm uất và đông vui trong khu vực thành phố Nha Trang để ăn uống.

Bản đồ các khu vui chơi giải trí và tắm biển, khu nghỉ dưỡng tại Vinpearl Land Nha Trang
Bản đồ các khu vui chơi giải trí và tắm biển, khu nghỉ dưỡng tại Vinpearl Land Nha Trang

Nếu muốn ăn bò nướng thì bạn mò tới quán bò Lạc Cảnh ở 44 đường Nguyễn Bình Khiêm. Nếu muốn ăn hải sản thì có quá nhiều địa điểm, mà ngay gần khu ga cáp treo Vinpearl cũng có, đó chính là quán hải sản Thanh Sương được rất nhiều bạn trẻ viết bài review giới thiệu. Nó nằm ở ngay khu vực cảng Cầu Đá Vĩnh Nguyên.

Nếu thích ăn ngay trung tâm thì quán hải sản mới nhất mà tôi viết bài chia sẻ đó là quán hải sản ở số 6 Ngô Sỹ Liên bạn nên đánh dấu, tôi có nhắc tới trong bài viết chung về 6 địa điểm ăn uống ngon và nên thử: https://du-lich.net/6-quan-an-ngon-nhat-nha-trang/

Để có cái nhìn tổng quán nhất về kinh nghiệm đi chơi Vinpearl, tôi đã chia sẻ lại một chuyến đi của cả gia đình, bạn hãy dành khoảng vài phút tham khảo bài viết này đi, chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều thú vị và hữu ích cho gia đình bạn: https://du-lich.net/kinh-nghiem-di-vinpearl-nha-trang-cua-gia-dinh-toi/

Để lại 1 comment nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *