Kinh nghiệm Du lịch Sa Pa mới nhất của tôi

Đi du lịch Sapa cần chuẩn bị gì?

Để có một chuyến đi Sapa trọn vẹn và ý nghĩa, dù là dân Phượt hay đi theo tour Sapa thì bạn cũng nên lưu ý và chuẩn bị một số thứ sau đây:

Đi Sa Pa nên mặc đủ áo ấm vào mùa Đông
Đi Sa Pa nên mặc đủ áo ấm vào mùa Đông

Nếu bạn đến Sa Pa vào những tháng cao điểm, cuối tuần, hay ngày nghỉ lễ thì nên đặt vé xe và đặt phòng trước nhé! Đây là các dịp mà dễ bị cháy phòng, giá đội lên cao nhất: Sapa mùa nào đẹp

Đi Sapa nên mặc gì

Mặc gì khi đi du lịch Sapa là câu hỏi của nhiều chị em vào mùa hè, còn mùa Đông thì tất nhiên là phải mặc áo khoác, áo phao cực ấm rồi. Liệu mùa hè ở Sapa có thể mặc váy không?

Đi Sapa nên mang theo, chuẩn bị gì
Đi Sapa nên mang theo, chuẩn bị gì

Theo tìm hiểu của tôi, trong vali của bạn phải có đầy đủ bốn bộ đồ, cho 4 mùa ở Sa Pa trong một ngày vào mùa hè. Nên chọn những bộ đồ thoải mái để dễ dàng di chuyển như giày thể thao, giày bếp vì muốn chiêm ngưỡng và khám phá thiên nhiên và con người nơi đây bạn phải đi bộ rất nhiều. Đêm mùa hè thì se lạnh nhưng ban ngày bạn có thể mặc váy đi chụp ảnh. Nói chung, trang phục khi đi du lịch Sapa cần phải đa dạng, bạn phải mang theo nhiều đồ.

Đi Sapa cần chuẩn bị (mang theo) những gì

Giấy tờ tùy thân: CMND để đăng ký khách sạn. Nếu đi xe máy thì chớ quên bằng lái xe. Vì ngay tại TT Sapa bạn vẫn có thể bị CSGT phạt. Nếu như bạn đi xe máy thì nên dự phòng săm xe (với xe số), 1 lọ keo tự vá, 1 chai dầu, đèn pin, dao, dây chun buộc đồ, để dự phòng.

Một số đồ dùng cá nhân: Thuốc, nước uống và kem chống nắng, kem chống muỗi, có thể mang theo bàn chải đánh răng và kem đánh răng, tuy đồ này có sẵn những chất lượng không được tốt!

Loading...

Để khỏi  tránh lạc đường bạn nên mang theo bản đồ du lịch Sa Pa. Và thêm chút đồ ăn nhẹ như bánh kẹo, đến đây bạn có thể chia kẹo cho bọn trẻ.

Booking.com

Bình luận