Kinh nghiệm Du lịch Sa Pa mới nhất của tôi

Các nhà hàng, quán ăn ngon tại Sa Pa

Quán ăn ngon, nhà hàng ngon ở Sapa là chỗ nào? Sa Pa nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp, món ăn ngon, nhưng nếu lần đầu đến đây có lẽ bạn sẽ không thể biết nên ăn uống ở đâu, nhà hàng nào thì ngon, giá cả có hợp lý không, chỗ nào hay chặt chém (chặt dữ phết). Với những kinh nghiệm nhiều lần đến đây, theo tôi bạn nên đến những địa điểm sau:

Đặc sản ở Sapa là gì
Đặc sản ở Sapa là gì

Trong hành trình du hí ở Sa Pa thì bạn không thể bỏ qua khu “chợ ẩm thực Sa Pa”, được mệnh danh là thiên đường ẩm thực của Sa Pa. Món ăn ở đây rất đa dạng, giá cả phù hợp với túi tiền bình dân. Một bữa ăn tại đây giá khoảng 150.000 đồng, chỉ cần đi bộ vòng vòng một chút là bạn đã hoa hết cả mắt mà không biết ăn gì rồi!

Ngoài khu chợ ẩm thực thì có một số nhà hàng nhận được sự phản hồi tích cực của du khách, cụ thể như sau:

Nhà hàng Sapa Cuisine ở địa chỉ: Xuân Viên, lẩu gà đen ở đây khoảng 300.000 đồng/nồi mà ăn tẹt ga luôn

Nhà hàng Anh Dũng, địa chỉ 69 phố Xuân Viên – Sa Pa

Muốn uống rượu táo mèo thì phải đến nhà hàng Rendezvous, rượu táo mèo ở đây ngon tuyệt cú mèo luôn.

Còn nếu bạn muốn ăn lẩu thì hãy đến nhà hàng Red Dao ở 4B, Thác Bạc

Danh sách các nhà hàng, quán ăn ngon ở Sapa đã được tôi update thêm ở cuối bài viết này, vui lòng xem thêm ở các trang sau (đã cập nhật): https://du-lich.net/sa-pa/14/

Đặc sản ở Sapa là gì
Đặc sản ở Sapa là gì

Nhận xét: Các nhà hàng, quán ăn ở Sapa, đôi khi món ăn cũng không được ngon lắm, vì nếu hôm nào khách đông là có thể làm hơi ẩu. Có nhiều quán chặt chém, theo kinh nghiệm của tôi, cứ đi một vòng thị trấn, chỗ nào đông khách là vào ăn hoặc đặt cỗ trước (mặc cả giá kỹ). Gần đây, nhiều nhà hàng cạnh tranh nhau nên cũng không dám chặt chém như trước nữa

Đồ ăn đêm, quán ăn vỉa hè ở Sapa

Một trong những địa điểm bán đồ ăn vỉa hè, nổi nhất ở Sa Pa đó là khu vực trung tâm gần Nhà thờ đá Sapa. Khu vực này rất nhộn nhịp về đêm, tại đây bán vô vàn các món ăn nướng gồm trứng nướng, lòng nướng, gà nướng… Tuy nhiên tại đây bạn nên thưởng thức chút chút thôi nhé! Vì đồ ăn ở đây không được vệ sinh cho lắm, nếu bạn là người lần đầu đến mà ít kinh nghiệm thì dễ bị chặt chém. Vì vậy bạn nên hỏi giá trước khi ăn hoặc chỉ đi xem mà không ăn.

Đặc sản ở Sapa là gì
Đặc sản ở Sapa là gì
Loading...

Theo tôi nhớ thì khu chợ đêm (ăn đêm vỉa hè) chỉ mở vào đêm thứ Bảy và Chủ Nhật thì phải, các ngày thường không có.

Booking.com

Bình luận