Nên tắm bùn Nha Trang ở đâu tốt nhất

Nên tắm bùn Nha Trang ở đâu tốt nhất
Nên tắm bùn Nha Trang ở đâu tốt nhất

Tại khu du lịch Nha Trang có rất nhiều địa điểm tắm bùn Nha Trang tuy nhiên bạn nên đi đâu, nên tắm bùn Nha Trang ở đâu là tốt nhất?

Bài viết này được viết trên trải nghiệm thực tế mới nhất của tôi, tuy nhiên mọi thứ có thể thay đổi do chất lượng phục vụ có sự cạnh tranh và các cơ sở sẽ không ngừng nâng cấp, cải thiện cơ sở tắm bùn của mình. Bạn nên coi đây là một kênh để tham khảo trước khi đi tắm bùn Nha Trang.

Loading...

Đầu tiên tôi muốn nói qua một chút về dịch vụ tắm bùn Nha Trang để bạn hình dung được. Từ rất lâu, tại Nha Trang đã có dịch vụ tắm bùn Nha Trang và tắm khoáng nóng Nha Trang. Nói thật là ở khắp cả nước, đâu cũng có dịch vụ tắm suối khoáng nóng như ở Bình Châu (Hồ Cốc – Vũng Tàu), rồi ở Thanh Thủy – Phú Thọ, ở Kim Bôi – Hòa Bình, ở Tuyên Quang, ở Hạ Long (Quảng Ninh)… nhưng ở Nha Trang, các doanh nghiệp đã sớm biết đầu tư và khai thác theo hướng du lịch chất lượng cao, tức là thiết kế quy củ, trang trí độc đáo, kết hợp giữa tắm bùn – tắm khoáng và nghỉ dưỡng (khu resort).

Vì thế, khách du lịch đến Nha Trang rất muốn được đi tắm bùn Nha Trang. Giá vé thì cũng không rẻ lắm đâu, bạn có thể tham khảo một ví dụ trong bài viết về giá vé tắm bùn Nha Trang tại I Resort: https://du-lich.net/ve-tam-bun-resort-nha-trang/ tuy nhiên với tôi như thế cũng OK rồi vì tiền nào của nấy.

Từ một vài cơ sở ban đầu, khi khách du lịch tìm đến tắm bùn Nha Trang và tắm khoáng nóng Nha Trang ngày càng đông lên thì mọc thêm vài cơ sở khác. Hiện tại, ngay ở trung tâm khu du lịch Nha Trang (gần biển) cũng có thêm các cơ sở tắm bùn Nha Trang tuy nhiên theo cảm nhận của tôi, xịn thì phải là các cơ sở nằm ở các vị trí có mỏ khoáng nóng, có mỏ bùn. Tức là họ hút lên rồi sử dụng (còn những chỗ kia phải chở về).

Booking.com

Vậy đi Nha Trang nên tắm bùn Nha Trang ở đâu tốt nhất?