Bảng giá vé tắm bùn I – Resort Nha Trang

Posted by
Giá vé tắm bùn ở I Resort Nha Trang - dịch vụ tắm bùn trét
Giá vé tắm bùn ở I Resort Nha Trang – dịch vụ tắm bùn trét

Một khi đã đi du lịch Nha Trang thì phải đi tắm bùn, và trong số 4-5 địa điểm có dịch vụ tắm bùn Nha Trang thì I Resort là một địa chỉ bạn nên tham khảo.

Tại khu du lịch Nha Trang, có ba địa chỉ tắm bùn nổi tiếng mà ai cũng biết và có đông khách du lịch hơn cả là tắm bùn Tháp Bà Nha Trang, tắm bùn Trăm Trứng và tắm bùn ở I Resort. Tôi vừa ở địa điểm tắm bùn I Resort Nha Trang về, nên trong bài viết này sẽ giới thiệu nhanh về bảng giá vé tắm bùn tại I Resort do chính tôi trải nghiệm. Các địa điểm còn lại sẽ chia sẻ trong các bài viết khác cũng trên website này.

Nếu bạn muốn hỏi thêm mọi thứ về tắm bùn I Resort thì hãy hỏi tôi, vì tôi đã từng đến đó.

Vậy đi vào nội dung cụ thể, giá vé tắm bùn ở I Resort bao nhiêu tiền? Nên mua loại vé nào, chất lượng ra sao và so với các địa điểm tắm bùn khác thì có đắt hơn không?

Các bồn đá để tắm bùn tại I Resort Nha Trang
Các bồn đá để tắm bùn tại I Resort Nha Trang

Từ trung tâm TP Nha Trang, tôi có lên mạng check giá vé tắm bùn tại I Resort vì tôi tìm hiểu qua tài xế taxi, chủ các nhà nghỉ, khách sạn ở Nha Trang và người dân Nha Trang thì được biết I Resort gần hơn khu du lịch tắm bùn Trăm Trứng và sạch sẽ hơn khu du lịch tắm bùn Tháp Bà.

Cả ba khu có mức giá same same nhau. Và họ chia ra nhiều mức giá, đọc trên web của họ thì có vẻ rất đắt và không biết nên chọn mức giá nào, dịch vụ nào song đến thực tế tại cổng, đặt tiền mua vé ở quầy trước khi đi vào cửa và đi vào sâu bên trong thì mức giá mà hầu như tất cả khách du lịch trong và ngoài nước đều mua là mức phổ thông (xem thêm trang 2).

Cụ thể, đó là mức 250.000 đồng dành cho người lớn còn trẻ em thì 150.000 đồng/lượt (trẻ dưới 12 tuổi hoặc có khi họ tính theo chiều cao dưới 1,4m chẳng biết thế nào mà lần).

Giá vé tắm bùn tại I Resort Nha Trang ở bồn tập thể sẽ rẻ hơn chút so với bồn riêng
Giá vé tắm bùn tại I Resort Nha Trang ở bồn tập thể sẽ rẻ hơn chút so với bồn riêng

Nếu mua vé tắm bùn I Resort giá 250K thì chỉ được tắm bùn khoáng lỏng ở bồn đá (bùn nước) còn mua loại vé tắm bùn I Resort giá 600K trở lên thì được tắm loại bùn trét (tức có thể trét bùn lên cơ thể) nhưng thực ra cũng tùy nhu cầu, khách Tây họ cũng chỉ tắm ỏ bùn khoáng lỏng, cái bồn nào cũng có mùi thuốc bắc, hương liệu, mùi quế khá thơm…

Mua vé xong thì thay đồ ở ngoài cổng, gửi đồ vào tủ rồi đi vào trong tắm bùn trong 20 phút nếu khách đông, còn vắng thì chắc họ cho lâu hơn. Sau đó ra tắm ở thác nước nóng để dội sạch bùn trên cơ thể và chuyển sang bể tắm nước khoáng nóng (có 2-3 khu dành cho trẻ em và người lớn). Tắm đến khi nào chán thì về, không giới hạn thời gian.

Tôi còn rất nhiều kinh nghiệm đi tắm bùn ở I Resort bạn muốn hỏi thêm thì để lại comment bên dưới hoặc gửi email cho tôi, tôi sẽ bổ sung cho bạn những thứ mà trên web này chưa chia sẻ.

Nói tóm lại, giá vé tắm bùn ở I resort Nha Trang mà bạn nên mua là loại vé 250K dành cho người lớn và 150K dành cho trẻ em. Nếu bạn đăng ký mua vé qua các khách sạn thì họ sẽ gửi cho bạn 1 lá phiếu giảm giá 5% (chắc nhân viên khách sạn ăn 5% hoa hồng giới thiệu). Một số nhân viên khách sạn thì không có phiếu giảm giá mà còn đứng ra đăng ký mua vé giúp khách tại quầy lễ tân nhưng thu tới 300.000 đồng/vé + thêm các khoản cò mồi taxi, xe đưa đón tập thể nữa (tức là họ ăn cả xe lẫn bùn). Bạn cần tỉnh táo không nên mua qua các cò dù ở ngoài đường hay trong khách sạn. Cứ đến tận nơi mà mua vé sẽ có giá vé đúng giá và còn rẻ hơn.

Ngoài tắm bùn I Resort ra thì còn rất nhiều khu vực khác, nếu bạn muốn tham khảo và so sánh hãy xem tại đây: https://du-lich.net/tam-bun-nha-trang-o-dau-tot/

Booking.com

8 comments

 1. Còn bên khu tắm bùn Trăm Trứng thì giá cả như thế nào hả bạn. Nó có xa lắm không, bên nào đẹp hơn đông khách hơn

   1. Chào Nga, tắm bùn tại Nha Trang họ quy định khoảng 10-15 phút thôi
    Cũng không nên tắm lâu hơn vì bùn sẽ nguội và tắm lâu hình như bị say hơi lá thuốc thì phải
    Nên chỉ chừng 10-15 phút thì đi ra khu tắm tráng nước lạnh rồi đi ra bể tắm khoáng, thích ngâm bơi ở đó bao lâu tùy thích, không giới hạn
    Bạn đã xem bài review của mình đi tắm bùn chưa, đây nè: https://du-lich.net/kinh-nghiem-tam-bun-nha-trang/