InterContinental Phú Quốc – địa chỉ để “quẩy” vào buổi tối

Posted by
Hình ảnh + review InterContinental Phú Quốc - địa chỉ ăn chơi buổi tối ở Phú Quốc cho giới trẻ
Hình ảnh + review InterContinental Phú Quốc – địa chỉ ăn chơi buổi tối ở Phú Quốc cho giới trẻ

Tóm tắt nội dung cho những ai lười đọc review:

 • InterContinental là tổ hợp ăn chơi ở Phú Quốc gồm khách sạn, skybar, resort, condotel… nằm ở khu vực Bãi Trường, phía nam tt. Dương Đông 
 • Từ chợ đêm Dinh Cậu xuống độ 14km
 • Được coi là “nóc nhà” của Phú Quốc vì cao 20 tầng (skybar ở tầng 19 – nơi ăn chơi, nhảy nhót, quẩy về đêm của giới trẻ)
 • Có thể book phòng ở đây nếu túi có nhiều tiền, giá phòng thuộc loại “cao giá” vì “soang choảng”
 • Nơi để ngắm mưa + bão trên biển nếu chẳng may đi Phú Quốc trúng mùa mưa. Nhưng phê nhất là ngắm hoàng hôn trên biển từ trên cao
Review InterContinental Phú Quốc
Dưới đây là review của tụi mình về InterContinental Phú Quốc

Nếu mọi người cần hỏi tụi mình: ở Phú Quốc, buổi tối nên đi đâu, chơi gì, có gì? Thì tụi mình xin nói ngay với mọi người rằng: cứ phi thẳng tới khách sạn InterContinental Phú Quốc mà “quẩy” nhé.

Review InterContinental – “nóc nhà” Phú Quốc

Đây là một địa chỉ nổi tiếng để giải trí, ăn + chơi vào buổi tối hoặc về đêm của giới trẻ tại đảo Phú Quốc, nằm ngay trung tâm Tt Dương Đông. Tên đầy đủ của nó khi tìm kiếm trên agoda hoặc booking là: InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, nhưng người dân ở Phú Quốc quen gọi là “khách sạn Intercon”.

Do đó, nếu người ta mách mọi người tới khách sạn Intercon để ăn chơi về đêm thì cũng có nghĩa là mách mọi người tới cái InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort – một khách sạn cao 20 tầng và ở thời điểm tụi mình viết bài này, nó là khách sạn cao nhất Phú Quốc.

Review khách sạn Intercon Phú Quốc - từ trên nóc nhà nhìn ra biển
Review khách sạn + resort InterContinental Phú Quốc – từ trên nóc nhà nhìn ra biển

Đảo Phú Quốc rất rộng, có rất nhiều địa điểm du lịch khác nhau mà trong 2-3 ngày mọi người không thể đi hết được. InterContinental Phú Quốc chỉ là một địa chỉ để check-in sống ảo thôi. Theo mình, cần phải đi 4-5 ngày mới đủ, mọi người có thể xem chi tiết các địa điểm được tụi mình review + hướng dẫn tại đây nha: https://du-lich.net/dia-diem-du-lich-phu-quoc/

Dù đi ăn chơi đâu thì đi, nhưng buổi tối, mọi người chắc chắn sẽ lại quay về Tt Dương Đông là trung tâm của TP Phú Quốc để ngủ. Vì đây là trung tâm của đảo du lịch. Và chắc chắn mọi người sẽ đặt câu hỏi: Buổi tối ở Phú Quốc nên đi đâu, ăn gì, uống gì, có chỗ nào để chơi bời?

Skybar cao nhất Phú Quốc nằm ở nóc nhà của khách sạn Intercon
Đây là khu “Skybar” – nằm ở nóc của khách sạn InterContinental Phú Quốc
 • Vâng, địa chỉ check-in chụp ảnh sống ảo nhiều thì địa chỉ vui chơi ở Phú Quốc cũng nhiều lắm ạ. Nếu mọi người muốn uống cafe thì có thể tới cái quán cà phê Chuồn Chuồn mà bữa trước tụi mình đã review mắc mệt rồi. Đây là địa chỉ để ngắm toàn bộ Tt Dương Đông về đêm hoặc ngắm hoàng hôn Phú Quốc từ trên cao.
 • Còn nếu muốn ngắm hoàng hôn ngay trên bãi biển + tắm biển thì qua 1 trong 2 địa chỉ đang hot hit: Sunset Sanato hoặc Ốc Sên Bar nhá.
 • Nếu không thích cà phê cà pháo thì đi bộ tới chợ đêm để ăn uống và mua sắm, xem review chi tiết ở bài này: https://du-lich.net/mon-an-ngon-o-phu-quoc/
Hình ảnh khu vực bar của khách sạn Intercon Phú Quốc
Hình ảnh khu vực bar của khách sạn Intercon Phú Quốc

Còn nếu mọi người có thú tiêu khiển là “đi quẩy” để xả stress vào buổi tối thì cứ tới thẳng cái InterContinental Phú Quốc.

Nơi để nhảy nhót, quẩy tới sáng là cái “skybar” (bar ngoài trời) nằm ở tầng 19 của khách sạn Intercon Phú Quốc.

Tại đây, mọi người có thể uống các loại cocktail, cafe, bia và nghe nhạc sống, hoà vào các màn nhảy nhót sôi động của thị trấn biển về đêm. Đồng thời còn được ngắm toàn bộ view từ biển đêm Phú Quốc nữa. Và có thể nói sơ sơ là cái tụ điểm này nó cũng y chang cái Skylight ở Nha Trang mà tụi mình đã từng review.

Địa chỉ khách sạn InterContinetal Phú Quốc ở đâu?

Địa chỉ: Khách sạn +resort InterContinental Phú Quốc nằm tại khu Bãi Trường (Long Beach), xã Dương Tơ ở phía nam Tt Dương Đông và sân bay Phú Quốc, TP Phú Quốc.

Nếu mọi người nhìn trên bản đồ Google Map bên dưới, mọi người sẽ thấy sân bay Phú Quốc chỉ cách khách sạn InterContinetal chừng 10km (cứ đi theo bản đồ này).

Cách đi

 • Nếu đặt phòng tại InterContinetal Phú Quốc, sau khi ra khỏi sân bay Phú Quốc, mọi người lên taxi, đi dọc xa lộ Phú Quốc ra khu ngã ba Trần Hưng Đạo giao với đại lộ 975.
 • Tại đây, nếu rẽ phải là chạy thẳng về trung tâm Tt Dương Đông (như trên bản đồ). Nhưng mọi người hãy rẽ trái, chạy theo đại lộ 975 (đường đôi mới mở) là sẽ tới thẳng khu dự án InterCon của Tập đoàn BIM Group.
Buổi tối ở Phú Quốc nên chơi ở đâu
Buổi tối ở Phú Quốc nên chơi ở đâu: cứ đến thẳng Intercon mà quẩy nhé

Nếu đi taxi, mọi người chỉ cần nói với tài xế “đến khách sạn Intercon Bãi Trường”, “gần khu CEO Novotel” hoặc “khách sạn Mường Thanh” đi xuôi 1km là sẽ tới. Cái biển hiệu “InterContinental Phú Quốc” nằm lù lù ngay trên đại lộ, ai cũng biết.

Đặt phòng + giá phòng

InterContinental Phú Quốc là nơi ăn chơi thác loạn về đêm cho khách du lịch ở khu trung tâm Dương Đông, nhưng cũng là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 4-5 sao ở Phú Quốc. Cho nên mọi người có thể booking 1 phòng để relax trong đợt nghỉ dưỡng.

Đặt phòng + giá phòng tại InterContinental Phú Quốc Kiên Giang (2)
Đặt phòng + giá phòng tại InterContinental Phú Quốc Kiên Giang

Theo đánh giá của mình, giá phòng tại InterContinental Phú Quốc thuộc loại chát của chát vì nó là khu nghỉ dưỡng 4-5 sao đẳng cấp quốc tế, có cả tổ hợp hàng chục hec-ta, cảnh quan được ví như thiên đường í ạ.

Đặt phòng + giá phòng tại InterContinental Phú Quốc Kiên Giang (1)
Đặt phòng + giá phòng tại InterContinental Phú Quốc Kiên Giang: có rất nhiều loại phòng cho mọi người lựa chọn

Để check giá phòng hôm nay + đặt phòng tại InterContinental, tụi mình thường book trên hai trang này:

InterContinental Phú Quốc có gì chơi
InterContinental Phú Quốc có gì chơi

Nhận xét

 • Phải nói rằng, đây là một tổ hợp khách sạn + resort và condotel “cực khủng” ở Bãi Trường – Phú Quốc. Cái khách sạn Intercon nằm ở trung tâm của tổ hợp này – hình như có tên là “Marina”.
 • Theo hướng nhìn ra biển thì bên trái của khách sạn InterContinental là quảng trường Marina Phú Quốc và khu villia, resort của Marina – BIM Group.
 • Bên phải là khu shophouse và condotel để họ bán cho những người giàu đầu cơ vào khu nghỉ dưỡng.
 • Có thể nói là cả tổ hợp Marina của thằng BIM rất lớn. Và cái khách sạn Intercon nằm ở giữa của tổ hợp, có số tầng nhiều nhất cả đảo Phú Quốc ở thời điểm tụi mình viết bài này – cao 20 tầng, áp sát biển.
Nếu thích hoàng hôn trên biển, mọi người có thể đến đây để ngắm
Nếu thích hoàng hôn trên biển, mọi người có thể đến đây để ngắm
 • InterContinental cũng rất gần với các khu nghỉ dưỡng lớn và nổi tiếng khác mà tụi mình đã từng review, đó là: Novotel Phú Quốc, Mường Thanh Phú Quốc…
 • Từ chợ đêm ở gần Dinh Cậu, trung tâm tt. Dương Đông – Phú Quốc mà chạy xuống InterContinental thì khá xa – khoảng 14km. Tuy nhiên, xu thế hiện nay người ta thích đến những khu resort nằm tít phía nam Bãi Trường vì nó được đầu tư sau, thường rộng hơn và có cảnh quan đẹp hơn.
 • Những ai không thích đi xa, sợ vắng vẻ thì có lẽ không nên đặt phòng khách sạn ở những chỗ này, mà nên về khu vực gần trung tâm để ở (xem thêm Review 15 khách sạn + resort Phú Quốc gần chợ đêm Dinh Cậu nên đặt sớm)
 • Bù lại, nếu đặt phòng tại khách sạn Intercon thì chạy sang các địa điểm tham quan như chùa Hộ Quốc, nhà tù Phú Quốc rồi xuôi xuống cảng An Thới, thị trấn An Thới để đi cáp treo sang đảo Hòn Thơm… rất chi là gần (đỡ được nửa đường mọi người à).
Nếu muốn ngắm mưa và những cơn dông ở biển Phú Quốc, cứ lên tầng 19 nóc nhà Phú Quốc
Nếu muốn ngắm mưa và những cơn dông ở biển Phú Quốc, cứ lên tầng 19 “nóc nhà Phú Quốc”

Thực sự mà nói thì nếu có nhiều tiền, mọi người nên chi 1 đêm để ở những chỗ sang chảnh hoành tráng như Intercon Phú Quốc hehe. Hai điểm cộng mà người ta đánh giá chỗ này: một là có view biển cực phê pha, hai là có skybar để check in sống ảo, nhạc nhẽo, nhảy nhót về đêm cho giới trẻ.

Skybar ở InterContinental có gì chơi?

Nếu mọi người không đặt phòng tại Intercon Phú Quốc thì có thể đặt một khách sạn nào đó nằm ngay gần trung tâm chợ đêm. Để buổi tối vẫy taxi đi xuống khu InterContinental “relax”.

Khu vực cafe ngoài trời
Khu vực cafe ngoài trời trên tầng 19 của Skybar Inter – continental Phú Quốc
 • Đồ uống: Lên đây, mọi người có thể uống cafe, cocktail, rượu mạnh và quẩy tới khuya thì về
 • Giờ mở cửa: Chỗ này chỉ bắt đầu mở cửa từ 17 giờ chiều đến 24 giờ đêm thôi ạ (không cho overnight)
 • Giá đồ uống: Giá một ly cafe ở skybar của khách sạn Intercon khoảng 160K. Mặc dù đắt hơn nhiều những chỗ khác nhưng ăn chơi thì không sợ mưa rơi nha! Có cả coca, redbull giá khoảng 100K + thêm 5% phí phục vụ và 10% thuế GTGT
Review + hình ảnh skybar khách sạn Intercon Phú Quốc: khu vực trong nhà kính
Review + hình ảnh khu skybar của khách sạn Intercon Phú Quốc: khu vực bên trong nhà kính
 • Khách sạn cao 20 tầng, khu skybar nằm ở tầng thứ 19, tức là ở nóc khách sạn. Các tầng dưới là tổ hợp khách sạn
 • Khi mọi người vào khách sạn thì cứ qua khu lễ tân nói lên tầng 19 uống cafe là có người dẫn lên ngay theo đường thang máy
 • Còn về phong cách tổ chức chơi bời, nhạc sống thì nó cũng như skylight clup ở Nha Trang mà tụi mình đã từng review
Review + hình ảnh skybar khách sạn Intercon Phú Quốc (13)
Ngắm biển Phú Quốc từ skybar của InterContinental
 • Ngồi cafe ở tầng 19 mọi người có thể ngắm toàn bộ biển đêm Phú Quốc với view cực đẹp và lãng mạn
 • Và nếu muốn ngắm hoàng hôn trên biển hoặc ngắm mưa vào mùa mưa thì Intercon đúng là địa điểm tuyệt vời nhất nhé

Về thiết kế, cả khách sạn lẫn khu tổ hợp của BIM đều theo phong cách châu Âu nên rất sang trọng, hoành tráng. Sao biển là loài đặc trưng ở đảo Phú Quốc. Nếu chụp từ trên cao, cả cái khách sạn Intercontinental của BIM trông như 1 con sao biển.

Toàn cảnh khách sạn InterContinental Phú Quốc
Toàn cảnh khách sạn InterContinental Phú Quốc nhìn từ trên cao

Từ khoá: hình ảnh, review, check in sống ảo, nhận xét đánh giá, địa chỉ khách sạn intercon Phú Quốc, giá đồ uống, menu, đặt phòng khách sạn

Để lại 1 comment nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *